รีวิว Trylagina คอลลาเจนเซรั่ม ใช้แล้วผิวเด็กลง แต่งหน้าติดทนขึ้น

ส่องกระจกแต่งหน้าทุกวันสังเกตไหมคะว่ายิ่งอายุมากขึ้น ผิวหน้ายิ่งดูแห้งกร้าน ริ้วรอยก็เพิ่มขึ้น ไหนจะฝ้าและกระขนาดตัวเป็นวงกว้างอีก แต่งหน้าต้องปกปิดมากขึ้น ไม่พอบางทีหน้าแย่จนเครื่องสำอางไม่ติดหน้าก็มี เห็นแบบนี้แล้วก็พาลจิตตก กลัวว่าตัวเองจะแต่งหน้าดูหนา ผิวหน้าแก่กว่าวัย ถ้าอย่างนั้นหาสกินแคร์ในกลุ่มของ Anti-Wrinkle ที่ช่วยเรื่องการต่อต้านความแก่หรือลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยดูสิคะ อย่าปล่อยให้หน้าแก่กว่าวัยจนใครๆ ก็ทักว่าอายุเกินจริงเลยค่ะ เราต้องเป็นคนนำเทรนด์โตไปไม่แก่ ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ก็ต้องทำให้หน้าเด็กลงจนคนทายอายุไม่ถูกนะจ๊ะ

Trylagina Ultimate Collagen Serum เป็นเซรั่มตัวเดียวที่บำรุงครบทุกปัญหาแห่งวัย ตามคอนเซ็ปต์ “กำหนดอายุผิวได้ด้วยตัวคุณเอง” ด้วยนวัตกรรมจากแพลงก์ตอน คอลลาเจน และดอกแซลลิลลี่ จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอย ฝ้า กระ ผิวแห้งกร้านอย่างเป็นธรรมชาติ พอฝ้า กระจางลง ผิวเรียบเนียน ใบหน้ากระจ่างใสก็แต่งหน้าได้ง่าย  เครื่องสำอางติดดี และโชว์ผิวได้มากขึ้นด้วยค่ะ

จูนเห็นแพ็คเกจจิ้งครั้งแรกถึงกับกรี๊ดเบาๆ มีความอลัง ดูดีมีลูกเล่นแบบเก๋ๆ พอเปิดกล่องออกมาจะเจอกระปุกเซรั่มสีแดงค่ะ เวลาใช้ก็ใช้ไม้พายจิ๋วตักเซรั่มออกมา และถ้าใครหาไม้พายไม่เจอไม่ต้องตกใจไปค่ะ มันอยู่ตรงช่องทางด้านบนที่มีกระดาษยื่นออกมาให้ดึงออกนั่นแหละ (จากประสบการณ์ตรงของคนที่หาไม่เจอมาก่อนค่ะ เพราะงั้นใจเย็นนะคะ อย่าเพิ่งฉีกกล่องทิ้งนะจ๊ะ เสียดายของ)

สำหรับเนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้าเป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้นค่ะ สีขาวใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ถึงจะบอกว่าเนื้อเข้มข้นก็ไม่ได้ว่าทาไปแล้วจะเยิ้ม ตัวนี้ทาง่าย เกลี่ยง่ายมาก แถมซึมลงผิวเร็วไม่ต้องรอนาน ตอนตักเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเกลี่ยที่หลังมือเนี่ยจูนสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นเลย (ดูจากภาพก็เห็นว่ามันชุ่มชื้นขนาดไหน) แอบกระซิบเคล็ดลับสำหรับคนที่อยากให้ผิวตื่น ก่อนใช้ให้เอากระปุกไปแช่เย็น พอเอาออกมาทานะเนื้อเซรั่มคือเย็นฉ่ำ ฟินเลยแหละค่ะ

สารสกัดสำคัญ

– EPS Sea Fill P สกัดจากแพลงก์ตอน ช่วยให้ริ้วรอยจางลง 15% ใน 15 นาที (รับรองจากสถาบัน Spring Control)

– Sandlily Extract ดอกไม้สีขาวที่ขึ้นในชายหาด ช่วยลดจุดด่างดำจากต้นตอและให้ผิวกระจ่างใสทั้งใบหน้า (ไม่ใช่การผลัดเซลล์ผิว)

– Soluble Collagen คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ เรียบเนียน

ลองลงผลิตภัณฑ์บนหน้าแล้วรู้สึกได้ว่าทาลงไปก็แทบจะซึมลงผิวเลยในทันที เกลี่ยนิดเดียวคือซึมหายไปเลยค่ะ ผิวชุ่มชื้นขึ้นเลย พอทาเซรั่มเสร็จแล้วลองแต่งหน้าดูพวกรองพื้น แป้งติดหน้าดีค่ะ ไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุดอะไรนะ ถือว่าดี เพราะสกินแคร์บางตัวถ้าทาก่อนแต่งหน้าเนี่ยจะทำให้แต่งหน้าไม่ติดค่ะ จะด้วยเนื้อครีมที่หนักหรือความมันอะไรก็ตาม แต่ เซรั่มของ Trylagina ไม่เป็นนะ จะปล่อยให้แก่แล้วแต่งหน้าปกปิดต่อไปทำไม ลองดูค่ะ

สรุปคะแนนความพอใจ

เนื้อสัมผัส 9/10

กลิ่น 8/10

ผลลัพธ์หลังใช้ 9/10

แพ็คเกจจิ้ง 8/10

ราคา 8/10

ความชอบโดยรวม 9/10


ใครอยากจะผิวเด้ง ผิวดูอ่อนกว่าวัย ฝ้า กระ จางผิวกระจ่างใส แนะนำค่ะ Trylagina Ultimate Collagen Serum ราคา 2,900 บาท จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 อยู่ตอนนี้นะคะ หากสนใจสั่งซื้อหรืออยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ www.Trylagina.com หรือทาง Line : @Trylagina และทาง Facebook : TrylaginaBrand ได้เลยค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design