7 อายไลน์เนอร์กันน้ำท้าฝน สวยเป๊ะไม่แพนด้า!

คราวที่แล้ว ลิตานำเสนอมาสคาร่ากันน้ำสุดเริศกันไปแล้ว

(ตามอ่านได้จาก http://www.ladyissue.com/archives/9531

คราวนี้ก็ต้องเป็นของที่ใช้คู่กันกับมาสคาร่า สิ่งนั้นก็คือ  “อายไลน์เนอร์” ค่ะ สิ่งจำเป็นสำหรับสาวๆเลยนะคะ หน้าฝน ถ้าฝนตกลงมาที แล้วอายไลน์เนอร์ไม่กันน้ำ แพนด้าหนักกว่ามาสคาร่าอีกนะเออออ!

มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามียี่ห้อไหนเด็ดๆบ้าง เริ่มกันที่ อายไลเนอร์ที่สาวๆพูดถึงกันมาก คือของยี่ห้อ ETUDY “Oh my eyes”

อายไลน์เนอร์กันน้ำ1

เป็นตัวฮิตที่สาวๆหลายคนต่างก็บอกว่ากรีดง่าย บังคับไลน์ได้อย่างใจ สีเข้ม ทน โดนน้ำไม่หลุด แต่ล้างออกง่าย ว้าววว แจ่มเลย >_<

2. ต่อมาก็ต้องนี้เลยค่าาา  in2it “waterproof gel liner”

อายไลน์เนอร์กันน้ำ2

 

สำหรับแบรนด์นี้ เป็นสินค้าคุณภาพ ราคาไม่แพง ข้อดีคือเขียนง่าย และแน่นอนว่ากันน้ำได้ 555+ แต่ต้องเหลาเอานะคะเวลาใช้ แต่ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆบอกต่อกันหลายคนเลย

3.  Majolica Majorca ” Line Hunter”

อายไลน์เนอร์กันน้ำ3

สีดำสนิท ติดทน และเหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการดวงตาโฉบเฉี่ยว เส้นกรีดง่าย ไม่เลอะระหว่างวันด้วยน้าาา ดีงี้เอง หลายๆคนถึงบอกต่อ 

4. LIFEFORD PARIS “Hi-Precise Eye Pen”

อายไลน์เนอร์กันน้ำ4

 

หัวเป็นปลายพู่กัน เขียนง่าย สีติดทนและเหมาะกับคนที่มีหนังตามัน ไม่เป็นคราบ กันได้ทั้งเหงื่อและน้ำ ล้างออกด้วย Remover ค่ะ สาวหนังตามันหลายคน บอกมาว่าควรมีติดตัวเลยละค่ะ ^0^

5.  Kiss Me “Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner”

อายไลน์เนอร์กันน้ำคิสมี

ผลิตภัณฑ์ลุคเจ้าหญิงสุดน่ารัก ที่เดินทางไกลจากญี่ปุ่นมาฮอตที่ไทยแลนด์แดนสยาม มีลักษณะเด่นที่ถูกใจสาวไทยคือปลายพู่กันเรียวกรีดง่าย สีติดทน เฉี่ยวคม กันน้ำ ไม่แพนด้าระหว่างวันด้วยค่าาา

6. Mistine “Maxi Black Eyeliner”

อายไลน์เนอร์กันน้ำ6.1 อายไลน์เนอร์กันน้ำ6

แบนรด์ยอดนิยมของสาวไทยอีก 1 แบนรด์สำหรับมิสทีน หาซื้อได้ง่าย รุ่นนี้เป็นที่นิยมมากๆ กันน้ำ กันเหงื่อได้ สาวๆที่หนังตามัน เก็บไว้พิจารณาได้นะจ๊ะ ราคาก็โอเคเลยยย

7. สุดท้ายย  Maybelline “Hyperglossy Eyeliner”

อายไลน์เนอร์กันน้ำ7

นอกจากจะเด่นเรื่องมาสคาร่าแล้ว ยี่ห้อนี้ อายไลน์เนอร์ก็ถูกพูดถึงเยอะนะคะ สำหรับรุ่นนี้ ด้วยหัวพู่กันมีขนาดเล็ก ทำให้บังคับทิศทางได้ง่ายต่อการกรีดตา สีชัด แห้งเร้ว >_< ติดทน อยู่ได้ทั้งวัน และเห็นว่ามีหลายสีให้เลือกด้วยน้าาา

ความจริงอายไลเนอร์กันน้ำยังมีอีกหลายยี่ห้อให้สาวๆเลือกมาใช้ แต่ 7 ยี้ห้อนี้ เป็นยอดนิยมที่สาวๆหลายคนนิยมบอกต่อว่า โดนน้ำแล้วไม่แพนด้า ใครสนใจยี่ห้อไหนก็ลองเลือกดูนะคะ ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วยนะคะ สาวๆ Lady Issue. สุขภาพแข็งแรงแล้วก็จะสวยกันไง จุ๊บบบ <3


 

 

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design