รวมแผ่นมาส์กหน้าเด็ดๆ ที่ใช้แล้วผิวกระจ่างใส

เข้าสู่หน้าหนาวแล้ว หน้าของสาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกแห้งตามอากาศและผิวดูไม่กระจ่างใสเอาซะเลย! ถ้าสาวๆ คนไหนมีอาการเป็นแบบนี้แล้วพึ่งครีมบำรุงก็ยังไม่หาย เราก็ต้องมาเสริมทัพ พึ่งที่มาส์กหน้าเพื่อหิ้วดูกระจ่างใสและชุ่มชื่นไม่ทำให้ผิวแห้งตามอากาศนะจ๊ะ!

ORIGINS Plantscription Youth Renewing Sheet Mask

credit: beautyalmanac.com

เปลี่ยนหน้าโทรมของสาวๆ ให้สวยวิ้งๆ เลยค่ะ ช่วยในการลดเลือนริ้วร้อย ร่องแก้ม ถ้าสาวๆ เกิดปัญหาผิวหย่อนคล้อย อยากให้ดูกระชับ เรียบเนียนก็ต้องตัวนี้เลย และได้ความชุ่มชื่นจากน้ำมันด้วยนะคะ ตรงเข้าสู้ผิวแห้งของสาวๆ ให้ดูสดใสเปล่องปลั่งมากขึ้นจ้า แต่สาวผิวมันอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่น้า

SK-II Facial Treatment Mask

credit: sk-ii.com.sg

ดังแรงจริงๆ สำหรับตัวนี้เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าอย่างล้ำลึกเลยจ้า ฉ่ำด้วย Pitera เข้มข้มซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิดและยังมีกรดอะมิโน กรดผลไมและแร่ธาตุ ช่วยในเรื่องของการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และเท่านั้นยังไม่พอนะจ๊ะ ยังช่วยบำรุงผิวฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที หมดกังวลเรื่องผิวแห้งของสาวๆ ได้เลย

SULWHASOO Snowise Brightening Mask

credit: buydeestore.com

สูตรนี้มี Bio-Cellulose บำรุงผิวหน้าจากโสมขาว ทำให้สาวๆ ได้สัมผัสใบหน้าที่ชุ่มชื่น กระจ่างใสเลยค่ะ ยังค่ะ! ยังมีสารโพลีเซคคาไรด์จากโสมขาวเนื้อเข้มข้ม ช่วยทำให้ผิวของสาวๆ อิ่มฟู กระจ่างใส ชุ่มชื้นอีกด้วยนะจ๊ะ ตัวนี้จะเหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิวเลยนะ และสาวๆ ที่แพ้ง่ายตัวนี้ก็สามารถนะคะ

LANEIGE Perfect Renew Regenerating Mask

credit: m.v4.cc

มาส์กที่คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของสาวๆ ได้เต็มประสิทธิภาพเลยค่ะ มีเทคโนโลยีที่กำเนิดเซลล์ผิวใหม่ อัดแน่นอยู่ในแผ่นมาส์กตัวนี้ ตัวนี้จะให้น้ำกับผิวได้ดีเลยนะคะ สาวที่ผิวแห้งมาก ก็น่าลองเหมือนกันนะ และแถมยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยจ้า

LuLuLun Kawaii Gift Set

credit: beauty.triplerin.com

เป็นมาส์กที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นสุดๆ ลดเลือนริ้วรอยเลยนะคะ บินมาจากประเทศญี่ปุ่นลยจ้า มีส่วนผสมของสารสกัดจากนมผึ้งและกรดไฮยาลูโรนิค ทำให้ผิวของสาวๆ ชุ่มชื่น ลดริ้วรอยก่อนวัน และยังช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียด้วยนะ ทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิวของสาวๆ เลย

My beauty Diary Black Pearl Mask

credit: juskin.wordpress.com

ตัวนี้คงไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะติดอกติดใจสาวๆ หลายคนอย่างมากเลยค่ะ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและขาวกระจ่างใสขึ้นมาก ใช้ดีจึงบอกต่อกันหลายเสียเลยจ้า ด้วยไข่มุกที่อยู่ในแผ่นมาส์กจะทำปฎิกิริยกับผิวทำให้ผิวของสาวๆ ดีขึ้น สาวๆ คนไหนที่กังวลเรื่องผิวแห้ง ผิวเบาะบาง ลองตัวนี้ดูนะ

Hadalabo ANTI-AGING FACIAL SHEET MASK

credit: musingsofamuse.com

ตัวนี้เรื่องให้ความชุ่มชื่นกับผิวก็ดีเริ่ดอยู่แล้วนะคะ ส่วนเรื่องริ้วรอยที่สาวๆ คนไหนกังวล ตัวนี้มาส์กแล้วจะทำให้สภาพหน้าดีขึ้นด้วยจ้า ลดร่องเล็กๆ ผิวหน้าดูกระชับขึ้น เรียบเนียนมากกว่าเดิม ทำให้เวลาสาวๆ ได้มาส์กแล้วรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนเลยค่ะ จะทำให้ดูหน้าเด็กลงไปด้วยนะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก  musingsofamuse.com, beautyalmanac.com, sk-ii.com.sg, buydeestore.com,
m.v4.cc, beauty.triplerin.com, juskin.wordpress.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design