เทรนด์ของชำร่วยยุคใหม่ รู้ไว้ไม่เอ้าท์ เค้าให้แบบนี้กันแล้วนะ!

สมัยก่อนถ้าได้ของชำร่วยเป็นผ้าขนหนูนี่ #ร้องไห้หนักมาก เลยค่ะ 555  สมัยนี้ของแจกสำคัญมากนะคะ เพราะเป็นยุคแห่ง Social ถ้าให้ของที่ไม่ค่อยเซอร์ไพรส์ผู้รับ อาจจะทำให้เรตติ้งคุณตกได้นะ แต่ถ้าให้ของชำร่วยแบบมีความหมายมากกว่าเป็นของแจกคือผู้รับได้ประโยชน์และฟินมาก เขาอาจจะขอบคุณคุณ อวดของผ่านสื่อ Facebook เลยก็ได้ ได้หน้าไปเต็มๆ

ล่าสุดจั๊มจะได้รับมอบหมายให้หาของขวัญให้กลุ่มพี่ที่มาจากต่างประเทศ เราก็พยายามครีเอทหาในเน็ตดูว่าของขวัญอะไรฮิต ใช้งานได้จริง ที่สำคัญคือ ต้องถูกและดีค่ะ  หาไปหามา สรุปคือคิดไม่ออกหาไม่เจอค่ะ 55555  เครียดเลย เลยนึกไปถึงพวกอโรม่า…แต่…แพงอ่ะ  เลยต้องหาต่อไปค่ะ หาไปหามาเจอสบู่ที่เป็นรูปผลไม้ค่ะ เฮ้ยย! มันใช่อะ ตอบโจทย์มาก ยิ่งสั่งเยอะยิ่งถูก เป็นมากกว่าของชำร่วยจริงๆ  สบู่แต่ละก้อนเค้ามีสตอรี่กับความหมายดีๆ ของสบู่ด้วย  บอกเลยว่าสั่งมาลองแล้วด้วยจ้า 555 มาๆ เค้าจะรีวิวให้ดูกัน สวยน่ากิน เอ๊ย น่าแจกมากกกกกกกก

ของชำร่วยยุคใหม่

สบู่ของชำร่วย

เจ้าสบู่ที่ว่านี้คือ สบู่ผลไม้แฮนด์เมด ของแบรนด์ Aleena Skincare ที่ทำขึ้นจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ แถมมีจัดเซ็ตผลไม้มาให้ด้วยเลยค่ะ หน้าตาของสบู่แต่ละก้อนก็จะแกะสลักมาให้เหมือนผลไม้จริงสุดๆ ซึ่งในตัวสบู่แต่ละชนิดก็จะใส่เนื้อผลไม้สกัดจริงๆ ลงไปด้วย เพื่อให้ได้สารบำรุงผิวจริงๆ มีวิตามินต่างๆ จากผลไม้แต่ละชนิด แสดงว่ามีพวก AHA ผิวขาวด้วยนะ #ชอบตรงเนี้ยค่า แต่..ยังไม่พอค่ะ ในก้อนสบู่ยังมีใยบวบมาให้ด้วยนะ จะอาบน้ำก็หยิบมาขัดตัวได้เลย ฟินนน

หน้าตาของสบู่แต่ละแบบ..

สบู่อะโรม่าผลไม้
มะม่วง

หน้าตาเหมือนมะมวงสุกที่ถูกปอกเปลือก และหั่นมาแล้ว ด้านหลังมีใยบวบใส่มาในเนื้อสบู่สำหรับขัดผิว มีกลิ่นหอมฟุ้งมาก ลักษณะเป็นก้อนแบบนี้ทำให้จับถนัดมือ ถือใช้งานได้สะดวกดี ความหมายพิเศษของมะม่วง คือการมีสติปัญญาเหนือผู้อื่น มอบให้ใครนอกจากจะแสดงถึงการชื่นชมในสติปัญญาของเขาแล้ว ยังหมายถึงการอวยพรให้มีสติปัญญาเฉียบแหลมด้วย

สบู่อะโรม่าผลไม้
องุ่น

หน้าตาเป็นพวงองุ่นที่ถูกแกะมาอย่างดีจนเหมือนเป๊ะ มีกลิ่นหอมใสๆ แต่ชัดเจน ด้านหลังมีใยบวบใส่มาสำหรับขัดตัวด้วยเช่นกัน พวงองุ่นที่เป็นตะปุ่มตะป่ำ ช่วยนวดใบหน้าและร่างกายให้เลือดหมุนเวียนและผ่อนคลายขึ้นได้ ส่วนความหมายดีๆ ขององุ่นที่นิยมมอบให้เป็นของขวัญ ก็คือ ช่วยเพิ่มความเป็นสิริมงคล ร่ำรวย เพิ่มพูน เหมือนผลองุ่นนั่นเอง

สบู่อะโรม่าผลไม้
มะพร้าว

ลูกมะพร้าวผ่าครึ่งในร่างสบู่ ที่มีกลิ่นหอมมะพร้าวฟุ้งตั้งแต่หยิบมาดู เพื่อความสมจริงด้านในจึงไม่มีใยบวบใส่มาให้ แต่เราสามารถหาใยบวบมาใส่เข้าไปในรูตรงกลาง แล้วขัดผิวได้เหมือนกัน ความหมายมงคลของมะพร้าว ก็คือ การปกป้องสิ่งชั่วร้าย เพราะมีเปลือกแข็ง แต่มีความขาวบริสุทธิ์อยู่ภายใน เหมือนจิตใจที่บริสุทธิ์

ของชำร่วยยุคใหม่
มังคุด

อันนี้หน้าตาเหมือนมังคุดจริงๆ ม๊ากกกก เนื้อมังคุดก็มีริ้วๆ เหมือนจริงสุดๆ ลักษณะเป็นมังคุดปอกเปลือกมาแล้วครึ่งนึง กลิ่นหอมผลไม้ ตรงเนื้อมังคุดใช้นวดๆ บริเวณที่เมื่อยล้า ช่วยให้ผ่อนคลายหายเมื่อยได้ ความหมายดีๆ คือการแก้เคล็ด หลายคนเชื่อว่ามังคุดจะทำให้อกหักรักคุด แต่มังคุดเป็นราชินีแห่งผลไม้ การมอบให้แก่กันก็เปรียบเหมือนมอบอำนาจให้ และเป็นการแก้เคล็ดไปในตัว

ของชำร่วยยุคใหม่
กล้วย

มาเป็นหวีกันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นกล้วยหวีเล็กๆ น่ารัก แต่มีกลิ่นหอมไม่ต่างจากสบู่ผลไม้ก้อนอื่นๆ ลักษณะงอๆ ของผลกล้วย ใช้ได้ดีกับการขัดถูบริเวณหลัง ความหมายดีๆ ของกล้วย ที่นิยมมอบให้กัน คือ เป็นการอวยพรให้ทำอะไรก็ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก แถมกล้วยยังนิยมเอามาบูชาเทพเจ้า เทวดา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ด้วย

ของชำร่วยยุคใหม่
ส้มโอ

ถูกแกะมาอย่างดีให้มีลักษณะเหมือนเนื้อส้มโอจริงๆ ดูใกล้ๆ ยิ่งเหมือนจริงม๊าก จนแทบจะหยิบผิดมากินกันเลยทีเดียว เรื่องกลิ่นก็ไม่ยอมแพ้ใคร เพราะหอมฟุ้งได้กลิ่นมาแต่ไกลเหมือนกัน ความหมายดีๆ ของส้มโอ คือ ความโชคดี ที่เป็นมหามงคล หากมอบให้ใครก็เหมือนอวยพรให้เค้าเจอแต่ความโชคดีตลอดไป

ของชำร่วยยุคใหม่
ชมพู่

สีแดงสะดุดตา มาพร้อมลักษณะที่เหมือนชมพู่เป๊ะๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ฟุ้งไกล ด้านหลังใส่ใยบวบมาให้ใช้ขัดผิว จับได้ง่ายถนัดมือ มีส่วนแหลมที่ซอกซอนได้สะดวกด้วย ความหมายมงคลของชมพู่ก็คือ เหมือนเป็นผลไม้จากสวรรค์ที่ได้รับแล้วเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ พบเจอแต่เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิต

ของชำร่วยยุคใหม่
มะละกอ

หน้าตาเหมือนมะละกอสุกที่ปอกเปลือกมาแล้ว ส่วนด้านหลังก็ใส่ใยบวบมาให้ใช้ขัดผิวเช่นเดียวกัน กลิ่นหอมชัดเจน รูปร่างเรียวยาวถือง่าย แถมยังซอกซอนได้ไกลด้วย ความหมายดีๆ ของมะละกอ คือ ความแข็งแรงทนนาน อายุยืนนานไม่ล้มง่ายๆ

ของชำร่วยยุคใหม่
สับปะรด

ลักษณะดูเป็นสับปะรดที่ผ่านการปอกเปลือกและแกะสลักมาอย่างดี ก้อนขนาดกะทัดรัด มีกลิ่นหอมฟุ้งคล้ายๆ กัน แต่ถึงจะก้อนเล็กด้านหลังก็มีใยบวบใส่มาให้ขัดผิวด้วย หากมอบสับปะรดให้แก่กัน ความหมายมงคลคือ มีความรอบรู้ สายตากว้างไกล มีวิสัยทัศน์มองอะไรก็เห็นและเข้าใจไปหมด

ของชำร่วยยุคใหม่
ข้าวโพด

มาเป็นฝักข้าวโพดที่มีกลิ่นน้ำนมข้าวโพดอ่อนๆ แต่หอมฟุ้งกระจาย ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และเนียนนุ่ม ก้อนเล็กๆ จับถนัดมือ มีความหมายดีๆ คือความอุดมสมบูรณ์ มั่งมี ไม่อดอยาก

ของชำร่วยยุคใหม่

ของชำร่วยยุคใหม่

จุดเด่นที่ชอบสุดๆ คือ กลิ่นหอม แบบได้กลิ่นตั้งแต่ยังไม่แกะออกจากกล่องไปรษณีย์เลยอะ พอแกะออกมาลองดมดูก็เลยรู้ว่า อ๋อ..สบู่ผลไม้ชนิดไหน ก็จะมีกลิ่นบอกกันชัดๆ เลยแหละ แล้วเป็นกลิ่นหอมฟุ้งๆ เหมือนในสปาเลย คือแค่วางไว้เฉยๆ ก็แทนเทียนหอมได้ว่างั้น #นี่พูดจริง

สบู่อะโรม่าผลไม้

ทีนี้พอเราจะเอาไปเป็นของขวัญเค้าก็ตอบโจทย์ได้ม๊าก เพราะมีจัดส่งแบบ Delivery ในกทม. จั๊มสั่งให้เค้าเอาไปส่งที่โรงแรมของผู้รับได้เลย ซึ่งทางร้านบอกว่ามีบริการพิเศษให้คนรับเขียนข้อความตอบกลับ แล้วเค้าจะส่งไปรษณีย์มาให้เรา แถมบริการฟรีด้วย 5555 ชอบมาก

ของชำร่วยยุคใหม่

ของชำร่วยยุคใหม่

สรุปคือเป็นสบู่แบบไทยๆ ที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ของชำร่วยงานแต่ง ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ของแจกลูกค้า ของไหว้ครู ของขวัญเจ้านาย ของขวัญวันเกิด ของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ เป็นของตอบแทนให้วิทยากร หรือแม้กระทั่งของขวัญเยี่ยมคนป่วย และคุณแม่ที่เพิ่งคลอด เพราะมีกลิ่นหอมที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้ บางคนอาจจะซื้อมาจัดเซ็ตของขวัญรวมกับอย่างอื่น หรือเอาไปวางไว้แต่งบ้าน หรือร้านสปา แทนเทียนหอมยังได้เลยนะ คือทำได้หลากหลายไอเดียม๊ากจริงๆ

ของชำร่วย

ของชำร่วย

สบู่ของชำร่วย

ใครกำลังมองหาของชำร่วยแต่งงาน หรือของขวัญที่ระลึกอยู่ ลองตามไปดูกันได้ที่ FB Aleena Skincare หรือ Line aleena.skincare หรือ โทร. 085-900-6960 เลยจ้า เผื่อจะเจอแบบที่ถูกใจ ใช้ประโยชน์ได้จริง #ของดีต้องบอกต่อค่า

ของชำร่วยยุคใหม่

สบู่ของชำร่วย

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design