รีวิว Cute Press Goodbye Dry Lips ลิปครีมปากสวย ชุ่มชื้นน่าจุ๊บ!

ลิปสติกเนื้อแมตมันก็อินอยู่นะ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ทาแล้วจะสวยค่ะซิส (หนึ่งในนั้นคือเราเองจ้า) บางคนทาแล้วปากแห้งแตกเหมือนขาดน้ำมาหลายปี เห็นแล้วอยากจะซื้อน้ำให้สักแก้วด้วยความเป็นห่วง แต่บางคนทาแล้วก็สวยเหลือเกิน ปากเนียนแมตชนิดที่ว่าไม่เห็นร่องปากเลยค่ะ สำหรับใครที่เป็นแบบแรก ทาลิปเนื้อแมตยังไงก็ไม่สวย ลองหันมาลองลิปสติกเนื้อครีมดีกว่าซิส ปากจะได้ชุ่มชื้นไม่มีรอยแห้งแตกยังไงล่ะจ๊ะ

ลิปสติกเนื้อครีมก็มีหลายแบรนด์นะ แต่ตัวที่เอามารีวิวในวันนี้เป็นของไทยจ้า รับรองหาซื้อง่าย ไม่ต้องบินไปไหนไกล นั่นก็คืออออออ Cute Press Goodbye Dry Lips Moisturizing Lip Cream เป็นลิปสติกเนื้อครีมที่มีสีให้สาวๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจถึง 15 สีด้วยกันค่า!

เปิดกล่องมาคือตาแตกมาก เยอะจนตาลาย แถมแพ็คเกจจิ้งน่ารักงุงิสไตล์ Cute Press เค้าแหละ เป็นสี Rose Gold ชมพูทองๆ เลอค่าเชียว หยิบออกมาใช้ได้ไม่อายคนนะจ๊ะ คนข้างๆ อาจจะสะกิดถาม เธอๆ ใช้ลิปยี่ห้อไรอ่ะ ซื้อจากเคาน์เตอร์แบรนด์เหรอ? ให้ยิ้มอ่อนแล้วบอกไปว่า บ้าเหรอ นี่แบรนด์ไทยจ้า //จือปากทาลิปต่อ

มาสวอชสีบนแขนกันก่อนเนอะ จะเห็นได้ชัดว่าเนื้อลิปสติกมีความเงาๆ นิดหน่อย ให้ความชุ่มชื้นดี (ก็ลิปเนื้อครีมอ่ะซิส) แต่สีสดจริง ปาดปุ๊บรู้เรื่อง โทนสีก็มีให้เลือกหลากหลายนะคะ จะสีผิวแบบไหนก็ใช้ได้ คือใน 15 สีนี้ต้องมีลิปสติกสีที่ใช่กับผิวเธอสักสีแน่นอนค่ะ

ต่อไปมาเริ่มลงบนปากกันเลยยยย สีแรก Teddy เป็นสีนู้ดอมน้ำตาลนะ สีสุภาพกันตายเลยแหละ ทาได้ทุกวันเลยค่ะ ใช้แล้วรู้สึกเหมือนเป็นผู้ดีตั้งแต่เกิดเลยค่ะซิส

สีนี้ชื่อว่า Babydoll สีนู้ดชมพู สวยหวานอย่างกับตุ๊กตาเลยค่ะ จากลูกสาวกำนันเด๋อๆ กลายเป็นคุณหนูหวานๆ เรียบร้อยๆ ขึ้นทันตา ใครจะไปเดททาสีนี้รับรองเพิ่มคะแนนความน่ารักขึ้น 50% เลยจ้า!

สี Lollipop เป็นนู้ดน้ำตาลอมชมพูนะคะ สวยหวาน ดูแพง ทาแล้วได้ฟีลผู้ดี๊ผู้ดีอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน สีนี้ทาได้ทุกวันด้วยค่ะ มีติดตัวไว้ต้องได้ใช้ชัวร์

สีนี่ชื่อว่า Miss Mauve เป็นสีม่วงอมชมพูค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะดูหวานมากๆ นะ แต่พอทาแล้วได้ความรู้สึกแบบสวยหวานซ่อนเปรี้ยวมากกว่า ไม่ได้เรียบร้อยแต่ก็ไม่ได้แรง มีความซุกซนกรุบกริบอะไรแบบนี้

สี Berry Crush เป็นสีแดงอมม่วง มีความเบอร์รี เห็นเป็นสีออกแดงแบบนี้แต่ไม่ได้แรง ไม่ได้เปรี้ยวตลาดแตกนะคะ ทาได้เรื่อยๆ ค่อนข้างสุภาพอยู่ค่ะซิส

เจอสีโทนธรรมชาติที่ทาได้ทุกวันไปแล้ว มาเจอสีโทนแซ่บๆ กันหน่อยดีกว่า สีนี้ชื่อ Wine & Smile เป็นสีแดงอมม่วงแบบก่ำๆ เหมือนไวน์ที่บ่มมานานหลายปี ทาแล้วแซ่บน่าดื่มเหมือนไวน์เลยค่ะซิส

สี Sunkissed เป็นสีส้มนู้ดๆ จะอธิบายยังไงดี คือเหมือนสีส้มของชาที่ใส่นมเยอะๆ ทาแล้วได้อารมณ์อาบแดดเหมือนชื่อสีเลยจ้า

สี Cinnamon เป็นสีน้ำตาลอมส้ม มีติ่งสีเหลืองอยู่นิดหน่อย สีนี้คือแบบให้อารมณ์สายฝอนิดๆ เหมือนจะบอกว่า ฉันไม่ได้แซ่บมาก แต่ก็พอตัวนะจ๊ะ

สี Hot Chocolate เป็นสีน้ำตาลอมแดง เหมือนสีช็อกโกแลตเลยค่ะซิส ทาแล้วได้ลุคเซ็กซี่น่าค้นหานะ ให้ความรู้สึกว่ารสชาติจะเหมือนช็อกโกแลตหรือเปล่าน้า? อยากชิมจัง

สี Vampire Bella เอาสิ แค่ชื่อสีก็บอกแล้วเนี่ย เป็นสีแดงก่ำๆ ทาแล้วเหมือนแวมไพร์สาวสุดฮอตที่มีผู้ชายสองคนมาแย่งชิง คนนึงเป็นแวมไพร์ อีกคนเป็นหมาป่า…พอๆ หมอเรียกรับยาแล้วค่ะซิส

เจอสีแซ่บสายฝอกันไปแล้ว มาเจอสีสดใสๆ เปรี้ยวๆ กันบ้างดีกว่า สีนี้ชื่อ Hawaiian Coral เป็นสีคอรัลนั่นแหละ ส้มอมชมพู ทาแล้วได้ลุคซัมเมอร์ เตรียมพร้อมเก็บกระเป๋าไปเที่ยวทะเลเลยค่ะ

สี Peach Party เป็นสีส้มแบบส้มมมมมมม ถ้ามีใครถามว่าสีส้มเป็นยังไงคือจะหยิบสีนี้ให้ดูอ่ะ เพราะส้มแบบจริงจัง ทาแล้วพร้อมไปปาร์ตี้เปรี้ยวๆ กับเพื่อนสาวมากซิส

สี Femme Fetale เป็นสีส้มอมแดง คือทาแล้วดูร้ายแบบไม่มีสาเหตุ ทั้งๆ ที่อาจจะเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดีก็ได้นะซิส (อ้าว ที่จริงฉันเป็นคนแบบนั้นเหรอ //จือปาก)

สี Taylor Red เป็นสีแดงอมชมพู ทาแล้วได้ลุคเหมือนจะร้ายแต่ไม่แรงนะ ที่จริงฉันก็เป็นคนน่ารักหลบมุมนะจ๊ะ ได้อารมณ์สาวซ่าอะไรแบบนี้

สีสุดท้าย ชื่อสี Night Queen เป็นสีแดง แบบแดงงงงงงอะไรเบอร์นั้น ทาแล้วได้ลุคไปสมัครแอร์เลยค่ะซิส แต่ได้สายการบินไหนไม่แน่ใจ เพราะอาจจะสอบไม่ผ่าน (55555)

สำหรับใครที่สนใจ Cute Press Goodbye Dry Lips ราคาแท่งละ 229 บาท ช่วงมีโปรก็จะตกอยู่ที่ 199 บาทค่ะ สาวๆ สามารถไปเทสสีได้ที่ช็อป Cute Press เลยนะคะ หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปดูได้ที่ http://www.cutepress.com/ และ https://www.facebook.com/cutepress/ ได้เลยจ้า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design