ผิวเด้งสร้างได้! รวม 8 สกินแคร์คอลลาเจน เพื่อผิวน่าสัมผัส

สาวหลายคนคิดว่า แหมมมม ฉันยังไม่แก่สักหน่อย จะใช้สกินแคร์คอลลาเจนทำไม? จะบอกว่าไม่ต้องแก่ก็ใช้สกินแคร์คอลลาเจนได้นะคะ เคยเห็นบางคนที่หน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอยก่อนวัยอันควรไหมล่ะคะ นั่นแหละค่ะ ผลพวงจากการที่ผิวหน้าสูญเสียคอลลาเจนจ้า แล้วการใช้คอลลาเจนตั้งแต่ยังสาว ก็เป็นเหมือนการป้องกันและบำรุงผิวหน้าตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยค่ะ รู้แบบนี้แล้ว มาใช้สกินแคร์คอลลาเจนกันตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่าเนอะ

1. Algenist GENIUS Liquid Collagen

Photo By : prettyismyprofession

ตัวนี้เป็นสกินแคร์แบรนด์จากอเมริกาที่โดดเด่นในเรื่องผลิตภัณฑ์ Anti-aging ค่ะ เห็นขวดก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และหรูหรา ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มนะคะ ก็จะมีความบางเบาเกลี่ยง่ายค่ะ แล้วไม่ต้องคิดว่าตอนใช้หน้าจะเหลืองเหมือนสีเซรั่ม เพราะตอนเกลี่ยมันจะไม่มีสีจ้า ราคาประมาณ 4,000 บาทค่ะ

2. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

Photo By : gemmaetc

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของน้ำมันนะคะ สาวหน้าแห้งน่าจะชอบเลยแหละ ช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์ของผิว ใช้แล้วผิวจะกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสมากขึ้นค่ะ ตัวนี้ราคาประมาณ 4,000 บาทจ้า

3. Dermalogica Overnight Retinol Repair and Buffer Cream

Photo By : fsquaredtheblog

มาเป็นแพ็คคู่เลยทีเดียว ตัวนี้เค้าบอกว่าตัวเองเป็นทรีทเมนท์ที่มีส่วนผสมเรตินอลเข้มข้นเพื่อการซ่อมแซมผิวยามค่ำคืน ก็คือใช้งานตอนก่อนนอนนั่นแหละซิส ช่วยเร่งการฟื้นฟูผิวและลดเลือนริ้วรอย ช่วยต่อต้านสัญญาณการเกิดของริ้วรอย รวมถึงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและการเปลี่ยนของสีผิวด้วย ราคาประมาณ 5,500 บาทค่า

4. Elemis Pro-Collagen Marine Oil

Photo By : lookfantastic

ยอมใจความฟ้าเหลือง คือแพ็คเกจสวยน่าใช้ดีค่ะ เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันนะจ๊ะ สาวหน้าแห้งน่าจะชอบกัน นอกจากนั้นก็มีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเล ทำให้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและต่อต้านริ้วรอยด้วยค่ะ ราคาประมาณ 3,500 บาทค่ะ

5. No7 Restore & Renew Face & Multi Action Serum

Photo By : futurederm

ถ้าเธอมองหาสกินแคร์ที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าเงินอยู่ล่ะก็ ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์นะคะ เค้าบอกว่าเป็นเซรั่มแต่เนื้อก็ไม่ได้เหลวเป็นน้ำอะไร เนื้อเป็นสีขาวขุ่นค่ะ เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลงได้ ราคาประมาณ 1,500 บาทจ้า

6. Peter Thomas Roth Retinol Fusion PM Night Serum

Photo By : futurederm

เซรั่มบางตัวจะให้ความชุ่มชื้นน้อย ด้วยความที่เนื้อบางเบาเนี่ยแหละค่ะ แต่ตัวนี้นอกจากจะจะช่วยเรื่องคอลลาเจนและริ้วรอยแล้ว ยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเธอมากขึ้น ลดอาการระคายเคืองจากหน้าแห้งได้ด้วยนะ ราคาประมาณ 3,000 บาทค่ะ

7. Serucell KFS Serum

Photo By : serucell

เป็นเซรั่มที่ขวดอลังการงานสร้าง ตัวนี้เค้าบอกว่ามุ่งเน้นการสร้างเม็ดสีผิวเพื่อผลิตคอลลาเจน เปปไทด์ และโปรตีน เพื่อช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกค่ะ ราคาประมาณ 6,000 บาทค่า

8. Sunday Riley Luna Sleeping Night Oil

Photo By : pixipicks

ตัวนี้เคลมเลยว่าเป็น Sleeping Night Oil นะจ๊ะ ก็คือใช้ตอนกลางคืนก่อนนอนนั่นแหละ มีส่วนผสมของน้ำมันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยนะ เนื้อเซรั่มเค้าก็มีความเก๋ตรงที่เป็นสีฟ้าๆ เขียวๆ แต่ทาหน้าแล้วไม่มีสีนะซิส ราคาประมาณ 3,600 บาทจ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก stylecaster

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design