รวมไอเทม “แก้เจ็บคอ ระคายคอ” พกง่าย ไม่รุงรัง

เสียงถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงเราเลยนะคะ ใครๆก็ชอบคนที่เสียงหวานน่าฟัง กันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้อาการละคายคอ ทำลายเสียงของเรานะคะซิส บางคนต้องใช้เสียงเยอะคอแหบคอแห้ง ทีนี้เสียงเป็นเป็ดเลยค่ะ   นอกจากจะคันคอแล้วยังพูดออกมาไม่น่าฟังไปอีก ถ้าอยากหายจากอาการเหล่านี้ไวๆ ตามมาทางนี้เลย เรารวมไอเทมแก้อาการเจ็บคอ ระคายคอมาให้ทางนี้แล้วค่ะ เลือกมาแต่แบบที่ใช้ง่ายพกพาสะดวก พกติดกระเป๋า ไม่หนัก ไปใช้ได้ทุกที่ด้วย

1. Propoliz Plus

ตัวนี้ถือว่าเด็ด ถือว่าดีมาก ทางเลดี้เคยได้ลองตัว Propoliz Mouth Spray มาแล้ว ตัวนี้รักษาได้หมดเลยนะตั้งแต่คันคอนิดๆ เจ็บคอไปถึงคออักเสบ เสียงแหบเสียงหายใช้ได้หมด

ละทีนี้ เค้าได้ออกสินค้าตัวใหม่ออกมา คือ Propoliz Plus (โพรโพลิซ พลัส)  สเปรย์แก้เจ็บคอ ที่เจ๋งขึ้น แรงขึ้น แต่ยังคงรสชาติที่ดีไว้หมือนเดิม ตัวโพรโพลิซสเปรย์ เลดี้ว่ามันเหมาะกับผู้หญิงมากๆเลย เพราะในตัว โพรโพลิซ นั้นธรรมชาติล้วนมากกกก ส่วนประกอบจากธรรมชาติล้วนๆเลย  งั้นเลดี้ขออธิบายหน่อยนึงว่าตัวนี้ดียังไง ไปอ่านพร้อมกันเลย

ตัว Propoliz Plus (โพรโพลิซพลัส) มีส่วนประกอบจากสารสกัดโพรโพลิสเข้มข้น (Propolis Extract) ที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ รักษาการอักเสบ รักษาได้ดุจยาปฏิชีวนะวะนะเลย มีน้ำผึ้ง ซึ่งตรงนี้ คือจุดที่รักมาก เพราะมีน้ำผึ้งนี่แหละ รสชาติเลยออกหอมๆ หวานๆ ใช้งานง่ายสุด ผู้หญิงอย่างเราๆ เลิฟแน่นอน อรั๊ยย ><  แถมยังมีตัวสมอไทย ที่เพิ่มฤทธิ์การรักษาได้อย่างดีขึ้นไปอีก และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกมายมายมากอีกด้วย

สาวๆชาวเลดี้ หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยนะ http://www.propolizspray.com/

เลดี้ใช้แล้ว ดีจริงๆ  รู้สึกดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  เลดี้ฉีดทุกครั้งก่อนพรีเซ็นงานหรือพบปะกับลูกค้า คือช่วยเสริมความมั่นใจให้เลดี้มาก ๆ ที่สำคัญยังพกติดกระเป๋าได้อีกด้วย สมคำเคลมของเค้าจริงว่า

เจ็บคอเรื่องเล็ก ใช้ โพรโพลิซพลัส เสียงใสชัด ไม่เจ็บคอ

ใครต้องใช้เสียงบ่อยๆ อย่างคนเป็นนักร้อง พิธีกร คนที่ต้องพูดเยอะๆ  แนะนำเลยค่าาา หรือใครพอเริ่มรู้สึกแปลกๆ ว่าจะไม่สบายหรือเปล่าน้า เริ่มเจ็บคอ ก็ใช้ได้เลยนะคะไม่ต้องรอให้ป่วยหนัก พก  Propoliz Plus เอาไว้อุ่นใจแน่นอน รับรองว่าเรื่องเสียงจะไม่กวนใจอีกต่อไปจ้าาาา

สนใจก็หาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไปเลยนะจ๊ะสาวๆ

2. คามิลโลซาน เอ็ม

ตัวนี้ ส่วนกลิ่นเค้าจะหอมเย็นๆ สดชื่น รสชาติก็เป็นแนวสมุนไพรหน่อย รสออกจะฝาดๆ ขมๆ ไม่เหมือนตัว Propoliz (โพรโพลิซ) ที่รสชาติออกหวานๆ ชุ่มๆคอ  ตัวคามิลโลซาน ซึ่งจริงๆ ตัวนี้เราได้ลองใช้ครั้งแรกก็เพราะคุณหมอที่โรงพยาบาลให้มาค่ะ และได้ลองใช้มาตลอดแต่อนนี้แอบเปลี่ยนใจละ มาใช้อีกตัวนึง 55555 (แล้วแต่ความชอบแต่ละคนน๊าา เลดี้ ไม่ห้าม)

ส่วนประกอบหลักของคามิลโลซาน มีดอกคาโมมายด์เป็นส่วนประกอบหลัก ที่นำเข้าจากเยอรมันเป็นตัวชูโรงหลักที่ช่วยเรื่องต้านการอักเสบ การเกิดแผล และช่วยยับยั้งแบคทีเรีย พอรวมเข้ากับส่วนประกอบจาก Essential Oils อีก 7 ชนิด รวมทั้งจะมีตัวเมทิลไซลิไซเลท (น้ำมันระกำ) ที่ช่วยลดอาการปวดลดอักเสบในลำคอได้ แต่ว่าถ้าเราใช้บ่อยๆ จะทำให้เรารู้สึกว่าอาการระคายคอ เจ็บคอกลับมา ซึ่งตอนที่เลดี้ใช้ตัวนี้บ่อยๆ ก็รู้สึกระคายคอกลับมาเหมือนกันค่ะซิส

3. Strepsils

Photo By : taobao

มาที่คิวของยาอมกันบ้างค่ะ ตัวนี้เป็นยาอมบรรเทาอาการเจ็บคอ เค้าก็มีให้เลือกหลายรสชาติ แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลนะคะ แต่แทบทุกรสเลยจะมีรสชาติหวานส่วนตัวแอบอมจนลิ้นแตกเลยอะ เย็นคอ และมีกลิ่นหอม ส่วนประกอบหลักเลยก็คือ ไดคลอโรเบนซิล แอลกอฮอล์และเอมิลเมแทครีซอล ทำให้ช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอได้ค่ะ มีขายตามร้านขายยาทั่วไปเลยจ้า

4. Fisherman’s Friend

Photo By : atfirstwink

ที่จริงยี่ห้อเค้าก็มีทั้งที่เป็นยาอมและลูกอมนะคะ ก่อนซื้อก็ดูบนซองให้ดีก่อนก็แล้วกันเนอะ เค้ามีหลายรสชาติให้เลือกเลยค่ะ แต่แทบทุกรสชาติเลยจะมีความเย็นพอสมควร เผ็ดจนง่วงๆ อยู่ก็ตื่นเลย แล้วก็มีรสหวานด้วย ทำให้ช่วยบรรเทาอาการระคายคอ เจ็บคอ ทำให้รู้สึกชุ่มคอขึ้นได้ค่ะ ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาได้เลยนะจ๊ะ

สุดท้าย เลดี้ อยากบอกทุกคนว่า …. ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

และขอฝาก ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไว้ด้วย

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design