เคล็ดลับใส่รองเท้าผ้าใบไปทำงาน สไตล์สาวออฟฟิศ!

สาวออฟฟิศที่ไม่มีเครื่องแบบบางทีก็ไม่รู้จะใส่อะไรไปทำงานดีใช่ไหมล่ะซิส? บางคนอยากจะใส่รองเท้าผ้าใบไปทำงาน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะใส่ยังไงให้ไม่ดูเหมือนกำลังไปเที่ยวในวันหยุด ยังอยากจะดูสวยแต่ก็ทะมัดทะแมงไปด้วยในเวลาเดียวกัน วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับดีๆ ในการใส่รองเท้าผ้าใบไปทำงานมาฝากกันแล้วค่า

1. ใส่กับเบลเซอร์

Photo By : fashioncluebloglovin

ถ้าใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์แล้วใส่รองเท้าผ้าใบ ดูยังไงก็เหมือนกำลังไปเที่ยวมากกว่าไปทำงาน เพราะฉะนั้นให้จับคู่กับเบลเซอร์สักตัวจะช่วยได้มากเลยค่ะซิส

2. ใส่กับกระโปรงพลีท

Photo By : milkeulookbook

อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ควรมีก็คือกระโปรงพลีทค่ะ ใส่กระโปรงพลีทจับคู่กับรองเท้าผ้าใบจะได้ลุคที่ดูไม่หวานเลี่ยนเป็นผู้หญิงมากจนเกินไป เสริมความทะมัดทะแมงแบบง่ายๆ แต่ก็ยังดูสวยอยู่ค่า

3. สวมกับแจ็คเก็ตหนัง

Photo By : frivolousfringerwbeyondthebox

ใครสายชิคๆ ลุยๆ แจ็คเก็ตหนังเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรมีเลยซิส จะใส่กับเสื้อ กางเกงหรือเดรสก็ได้ แล้วพอเอามาจับคู่กับรองเท้าผ้าใบยิ่งเพิ่มความเท่เข้าไปอีกเลยจ้า

4. จับคู่กับชุดสูท

Photo By : boardwalkgeminitendances-de-modeharpersbazaar

พูดถึงสูทหลายคนก็จะรู้สึกถึงความเป็นทางการใช่ไหมล่ะคะ ถ้าอยากดูสบายๆ มากขึ้นให้ลองเปลี่ยนเป็นสูทสีๆ จะเก๋มาก พร้อมกับสวมรองเท้าผ้าใบหน่อยลุคจะดูมีสีสัน มีความสนุกสนานขึ้นเยอะเลยค่ะ

5. ใส่กับกางเกงลายทาง

Photo By : sheinstealthelook

กางเกงลายทางยังคงใส่ไปทำงานได้อยู่นะคะ เพราะลายไม่ได้หวือหวามากและไม่ได้เป็นทางการจนเกินไป ลองใส่รองเท้าผ้าใบกับกางเกงลายทางดูค่ะซิส จะได้ลุคไปทำงานที่ดูมีลูกเล่นน่าค้นหามากขึ้นค่า

6. ใส่กับกางเกงยีนส์

Photo By : iconiqeslamodafashiony

ถ้าไม่รู้ว่าจะใส่อะไรดี Back to basic เลยค่ะ กางเกงยีนส์เป็นทางเลือกที่ดีเลยซิส นึกอะไรไม่ออกใส่กางเกงยีนส์กับรองเท้าผ้าใบง่ายสุด ดูทะมัดทะแมงแต่ก็ยังแต่งไปทำงานได้อยู่นะจ๊ะ

7. จับคู่กับแม็กซี่เดรส

Photo By : luvtolooktopinspirations

สาวหวานมาทางนี้เลยซิส ถ้าไม่อยากดูหวานเลี่ยนจนเกินไปนะคะ ให้ใส่แม็กซี่เดรสกับรองเท้าผ้าใบเลย คือเริ่ด ได้ลุคสาวหวานนิดๆ ห้าวหน่อยๆ กำลังดีค่ะ

8. ใส่กับกางเกงขายาว

Photo By : sensofstylejustthedesign

บางออฟฟิศกางเกงยีนส์อาจจะดูไม่ค่อยสุภาพเท่าไหร่ กางเกงผ้าเลยเป็นทางเลือกที่เซฟกว่า ถ้าเธออยากดูทะมัดทะแมงแบบไม่แก่ ให้ใส่กางเกงผ้ากับรองเท้าผ้าใบเจ๋งๆ สักคู่ก็เริ่ดแล้วค่า

9. ใส่กับชุดเดรส

Photo By : evelinasfashioncafeguitamoda

ใครว่าต้องใส่เดรสกับรองเท้าส้นสูงเท่านั้นกันคะ? รองเท้าผ้าใบก็เข้ากันได้ดีกับเดรสเหมือนกันจ้า แล้วยังช่วยตัดให้ลุคดูทะมัดทะแมงมากขึ้นด้วย อยากหวานแต่ไม่เลี่ยนแนะนำเลยซิส

10. จับคู่กับเสื้อเชิ้ต

Photo By : fafashionablemindkrystalschlegel

เสื้อเชิ้ตเป็นอะไรที่คลาสสิกมากๆ ใส่คู่กับอะไรก็ได้ จะเป็นกางเกงหรือกระโปรงก็ได้ง่ายสุดๆ ลองใส่เสื้อเชิ้ตจับคู่กับรองเท้าผ้าใบดูค่ะ แล้วจะพบว่ามันดีนะจ๊ะ รู้แบบนี้ใส่ตั้งนานแล้ว!

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design