5 พาเลตต์ไซส์เล็กพกง่าย ที่มีไว้แล้วได้ใช้แน่ๆ

ถามหาความคุ้มค่า ความคุ้มค่าก็มาเยือนจ้ะจัดให้! สาวๆ ที่ถามเข้ามาว่าอยากได้พาเลตต์แต่งตาดีๆ คุ้มๆ สักอันนึง ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมว่าอันไหนดี Ladyissue.com ก็เลยไปคัดพาเลตต์แต่งตาไซส์เล็ก mini palette มาชี้เป้าให้สาวๆ กันถึงที่เลยค่ะ ลองเลือกดูว่าชอบของแบรนด์ไหน แล้วไปลองสีที่คิดว่าจะได้ใช้บ่อยๆ ก่อนก็ได้ เพราะแต่ละคนชอบโทนสีไม่เหมือนกันเนอะ

1. Urban Decay Naked Petite Heat

ช่วงนี้โทน warm แบบนี้กำลังมาแรงสุดๆ พาเลตต์นี้มีมาให้ 6 สี เหมือนย่อส่วนรุ่น Naked Heat ลงมาให้เหลือไซส์เล็ก โดยคัดเอาสียอดฮิตมาใส่รวมให้ สำหรับคนที่อยากได้ไซส์เล็กพกง่ายๆ ซึ่งน่าจะได้ใช้ทุกสีนะคะซิส ราคาประมาณ 990 บาท

2. Tarte Tartelette Tease

ส่วนอันนี้ก็พาเลตต์ไซส์เล็กยอดฮิตของ Tarte เลย เพราะมีโทนสีเบสิคแบบที่แต่งตอนไหนก็รอดมาให้ทั้งหมด 6 สี เป็นพวกสีขายดีเบสท์เซลเลอร์ทั้งหลาย เอามามัดรวมไว้ให้ในพาเลตต์เดียวไปเลย มีแบบแมท 4 สี และแบบชิมเมอร์ 2 สีค่ะ ราคาประมาณ 930 บาท

3. IT Cosmetics Naturally Pretty

รวมอายแชโดว์ 6 สีที่ค่อนข้างครอบคลุม ลุคธรรมชาติๆ หน่อย แต่มีทั้งแบบใช้กลางวัน หรือจะไปงานกลางคืน สโมคกี้อายคัดเบ้าตาก็มีสีเข้มให้ค่ะ เพิ่มเติมคือมีไฮไลท์มาให้อีกสีนึงด้วย ราคาประมาณ 1,200 บาท

4. Sephora Collection Colorful 5 Eye Contour Palette

ประหยัดลงมาอีกหน่อยก็เป็นพาเลตต์มินิของ Sephora รุ่นนี้ค่ะ มีให้เลือกหลายพาเลตต์ ในตลับก็จะมีอายแชโดว์มาให้ทั้งหมด 5 สี ถ้าใครงบเยอะก็สอยทุกพาเลตต์เลยค่ะ ค่อนข้างคุมโทนมาแบบเบสิคที่ได้ใช้แน่ๆ ราคาประมาณ 660 บาท

5. NYX Contour Intuitive Palette

สำหรับคนที่อยากได้พาเลตต์แบบคุ้มๆ น่าจะเลิฟอันนี้ค่ะ จะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ 6 สี ที่มีบลัชออน กับไฮไลท์มาให้ด้วย คือทุกสีสามารถเอามาแต่งตาได้ หรือจะใช้เป็นไฮไลท์ก็ได้ ปัดแก้มก็ได้อีก มีให้เลือกหลายโทนเหมือนกันค่ะ ราคาประมาณ 545 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก thehappysloths, thebeautylookbook, collectivebeautyblog, tartecosmetics, huiminxoxo, weheartthis, bforbunbun, funsizebeauty, thefemininefiles

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design