วาร์ปสิคะรออะไร! ทิม ชุง บอดี้การ์ดหล่อล่ำของไคลี่ เห็นแล้วอยากได้อะ!!

ปกติแล้วเหล่าดารา เซเลบดังๆ เค้าก็มักจะมีบอดี้การ์ดส่วนตัวใช่ไหมล่ะคะ เอาไว้ดูแล คอยช่วยเหลือเผื่อเกิดเหตุร้ายขึ้น ซึ่งพอพูดถึงบอดี้การ์ดเนี่ย สาวๆ ก็มักจะนึกถึงผู้ชายตัวใหญ่ ท่าทางแข็งแรง บางคนอาจจะดูเถื่อนๆ น่ากลัวหน่อยด้วยซ้ำ บางทีเราก็งง ไม่รู้ว่านี่คือบอดี้การ์ดหรือผู้ร้ายกันแน่ แต่ตรรกกะนี้ใช้ไม่ได้กับบอดี้การ์ดของไคลี่ซิส! เพราะฮีฮอตมากกกกกก

เริ่มมาจากช่วงนี้มีข่าวซุบซิบเมาท์กันสนั่นในโลกโซเชียลนะคะ มีชาวเน็ตตาดี๊ดีดันสังเกตเห็นว่า เอ๊ะ ทำไมลูกไคลี่ไม่เหมือนพ่อเท่าไหร่ แต่ดันหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับบอดี้การ์ดหนุ่มของเธอจัง? มีความหน้าเอเชียเบาๆ ซึ่งจะเหมือนไม่เหมือนยังไงสาวๆ พิจารณากันได้เลยนะจ๊ะ เทียบกันให้ดูช็อตต่อช็อตที่แท้ทรู

พอสงสัยกันมากๆ เข้า ก็มีคนไปสืบค้นว่าบอดี้การ์ดของไคลี่คนนี้เป็นใคร อะไรยังไง จากตอนแรกที่อยากใส่ใจนิดหน่อยตามประสาสายเผือก #ทีมเผือก แต่พอเห็นหน้าชัดๆ แล้วก็ต้องร้องกรี๊ด ทำไมบอดี้การ์ดคนนี้ถึงเผ็ชขนาดนี้คะซิส! ทีนี้พ่อหนุ่มทิม ชุง (Tim Chung) เลยฮอตระเบิดระเบ้อไปเลยจ้า

ซึ่งบอดี้การ์ดหนุ่มคนนี้ก็ไม่ได้ไก่กานะจ๊ะ เพราะฮีทำงานที่ Los Angeles Police Department (ก็คือเป็นตำรวจนั่นแหละซิส) ถึงว่าหุ่นล่ำ องอาจ น่าซบอะไรขนาดนี้ พอเห็นพ่อหนุ่มคนนี้ในชุดยูนิฟอร์มแล้วรู้สึกอยากโดนจับขึ้นมาทันทีเลยค่าคุณตำรวจ!

ที่จริงพอเห็นแบบนี้แล้วรู้สึกได้ว่าหนุ่มทิมไปเป็นนายแบบได้สบายเลยนะเนี่ย สูงชะลูด หุ่นล่ำ ผิวแทนเซ็กซี่ๆ หน้าตาแบบเอเชียแต่มีความแซ่บเว่อร์แบบสายฝ. แบบนี้ถูกใจชะนีอย่างเราเป็นที่สุดค่า

ดูแล้วก็แอบอิจฉาไคลี่นิดๆ ที่มีบอดี้การ์ดหล่อล่ำแบบนี้คอยดูแลเหมือนกันนะคะ #ถึงแม้ไม่แซ่บเท่าไคลี่แต่ขอเป็นแฟนพี่ได้ไหมจ๊ะ สาวคนไหนที่อยากจะฝากตัวเป็นแฟนคลับหนุ่มทิม ไปตามฮีได้ที่อินสตาแกรมเลยค่ะซิส timmm.c เราเปิดช่องวาร์ปให้สาวๆ ได้กรีดร้องอย่างทั่วถึงแล้วจ้า

ขอบคุณ timmm.cOfficialKitoHipHopHeads

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design