รีวิวคอลเล็กชั่นใหม่น่าตำจาก Kylie Cosmetics

หน้าร้อนทั้งทีคุณแม่ไคลี่ เจนเนอร์ก็ไม่พลาดที่จะปล่อยคอลเล็กชั่นซัมเมอร์ที่มาธีมใต้ท้องทะเล เรียกว่าขนมาทั้งหอย ปลาดาว และประการังต่างๆ วันนี้ Ladyissue.com จึงไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปส่องว่ามีชิ้นไหนดี ชิ้นไหนน่าโดนกันบ้าง ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูได้เลย

แค่เเพ็กเกจจิ้งก็ดีงามน่าสอยแล้ว มาในโทนส้มๆ อมพีชที่เหมาะกับซัมเมอร์ โดยในคอลฯ นี้มีมากมายหลายชิ้น ทั้งอายแชโดว์พาเลตต์ อายแชโดว์เนื้อครีมที่มาในกระปุกและลิปสติกหลากหลายเนื้อสัมผัส บอกได้คำเดียวว่าเงินในกระเป๋าสั่นรัวๆ เลยจ้า

Eyeshadow Palette $42⠀

อายเเชโดว์พาเลตต์อัดแน่นมาถึง 12 เฉดสี ให้สาวๆ ได้แต่งลุคสนุกๆ มากมายหลายสี ไม่ว่าจะโทนส้มๆ อมทอง หรือสีสันจัดจ้านอย่างม่วงและเขียวก็มีให้ เรียกว่าแต่งตากันสนุกไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว

Shimmer Eye Glaze $20

อายแชโดว์เนื้อครีมที่มาในรูปแบบของกระปุก เป็นการอัดแน่นด้วยกลิตเตอร์สีสันสดใสเข้ากันกับซัมเมอร์นี้สุดๆ ใครชอบวาวแนะนำให้จัดเลยค่ะ

Lipstick $17⠀

ลิปสติกเนื้อครีมมี่สีใช้ง่ายใช้ได้ทุกวันอย่างส้มๆ พีชๆ ไม่ว่าจะสาวผิวสีไหนก็ทาแล้วรอด แต่ถ้าอยากเพิ่มความสนุกก็เพิ่มความวาวได้ด้วยลิปกลิตเตอร์ได้นะคะ

 Lip Blush $16

ส่วนใครชอบความแมตต์สนิท ติดทนอยู่บนปาก คุณแม่ไคลี่ก็มีให้เป็นสองสี คือ Boss Bay และ Bikini Bod มาในโทนชมพูที่ไม่หวานจนเลี่ยน ใช้ได้ง่ายจะงานเช้าก็สวย งานก็คืนก็ทาแล้วรอด

High Gloss $16

ปิดท้ายด้วยความวาวขั้นสุดกันบ้าง อย่างลิปกลอสสี You Are The Sun วาวแรงแซงหน้าพระอาทิตย์ไปเลยจ้า ดังนั้นใครชอบความอวบอิ่มของปากก็ต้องโดนแท่งนี้แล้วแหละ

บอกเลยว่าขนมาเรียกเงินในกระเป๋ากันแบบจัดเต็ม โดยคอลเล็กชั่นนี้จะเริ่มวางขายวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ใครอยากสอยก็แนะนำว่ารีบเตรียมตัวนะจ๊ะ เพราะช้าหมดอดแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kyliecosmetics , kyliejenner

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design