แผ่นดินไหวแต่ใจพี่ไม่ไหว! แซ็ค เฮอร์รอน จาก Why Don’t We เมกันบอยแบนด์งานดีค่ะซิส!!

เดี๋ยวนี้บอยแบนด์เกิดใหม่เยอะมาก แล้วมีแต่หนุ่มหล่อหน้าใสวัยเอ๊าะจนป้าๆ อย่างเราถึงกับน้ำหมากหกเลยค่ะซิส //เช็ดน้ำลายแป๊บ และถ้าพูดถึงบอยแบนด์มาแรงเราจะไม่พูดถึงวง Why Don’t We ไม่ได้จ้า คือมีความหลัวเด็กเว่อร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มแซ็ค เฮอร์รอน (Zach Herron) คือเตะตาเตะใจเราอย่างแรง จุดนี้ขอบอกว่าไม่ไหวจะทน ต้องขอพามาให้สาวๆ ได้รู้จักกันที่นี่เดี๋ยวนี้ค่ะ!

แซ็ค เฮอร์รอน เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง Why Don’t We ที่เป็นวงบอยแบนด์สุดฮอตมาแรงจากอเมริกาค่า สมาชิกในวงมีทั้งหมด 5 คน ก็ประกอบไปด้วยตัวแซ็ค เฮอร์รอน (Zach Herron) แดเนียล ซีวีย์ (Daniel Seavey) คอร์บิน เบสสัน (Corbyn Besson) แจ็ค เอเวอรี่ (Jack Avery) และ โจนาห์ มาเร่ส์ (Jonah Marais) ซึ่งแต่ละคนก็มีความหล่อกรุบๆ ต่างกันไป อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยค่ะซิส

สไตล์ของแซ็คก็จะเป็นแนวหนุ่มเมกันบอย ขี้เล่น ซนๆ และสิ่งที่เป็นจุดเด่นที่ทำให้สาวๆ ตกหลุมรักเลยก็คือแก้มค่ะ ถ้าสังเกตจะเห็นว่าแก้มเค้าขึ้นสีระเรื่ออย่างกับปัดบลัชออน แต่แซ็คก็บอกว่าเขาไม่ได้ทำอะไรกับมันเลยนะ มันเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ พอเราเห็นแล้วก็แบบ โอ๊ยย อยากหยิกแก้มสักที คือน่ารักอะ!

เริ่มจะเลิฟหนุ่มแซ็คกันแล้วใช่ไหมคะ ขอบอกว่าเพื่อนๆ ในวงของน้องก็งานดีไม่แพ้กันค่ะซิส ทั้งหล่อ ร้องเพลงเพราะ เต้นเก่ง แร็พเริ่ด คือเค้าก็ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาอะ การันตีได้จากเพลง Trust Fund Baby ที่ได้ Ed Sheeran ช่วยแต่งให้ ก็อยู่ในอันดับ Top 20 บน Billboard Chart เลยนะจ๊ะ ไม่ธรรมดาจ้ะ

ใครไม่เชื่ออยากจะพิสูจน์ให้เห็นกับตาชัดๆ ว่างานดีจริงไหม ไม่ต้องบินไปไกลถึงอเมริกาแล้วค่า เพราะ Why Don’t We กำลังจะมีคอนเสิร์ตที่ไทยในวันที่ 11 สิงหาคม 2561 ‘Why Don’t We The Invitation Tour Live in Bangkok 2018’ ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในเอเชียอีกด้วย! จัดแสดงที่ GMM LIVE HOUSE ณ ศูนย์การค้า Central World ชั้น 8 สาวๆ สามารถซื้อบัตรทาง www.ticketmelon.com ได้เลยจ้า

ขอบคุณ imzachherronwhydontwemusic

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.