ไอเดีย 50 ลุคปากสีนู้ด vs ปัดแก้มสีไหน จับคู่แมทช์?!

วันนี้เลดี้แชร์จัดเต็ม! แมทช์ปากสีนู้ด จะปัดแก้มสีไหนได้บ้าง มาดูกันเล้ย

โทนสีชมพู

แก้มสีชมพูเป็นโทนสีที่เป็นธรรมชาติอยู่แล้วนะคะ เวลาที่ทาปากสีนู้ด ก็เน้นแก้มให้ดูชมพูระเรื่อก็จะยิ่งช่วยให้ลุคการแต่งหน้าทาปากนู้ด ดูสุขภาพดีมีเลือดฝาดระเรื่อได้ค่ะ

โทนสีส้ม

บลัชออนโทนสีส้ม เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่เข้ากันดีกับสาวๆ ผิวเหลืองและสาวผิวเข้มนะคะ เวลาที่ทาปากสีนู้ดลองปัดแก้มสีส้มเบาๆ จะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

โทนสีพีช

การปัดแก้มในโทนสีพีช ที่เป็นสีส้มชมพูๆ จะช่วยให้ใบหน้าดูระเรื่อและสดใสขึ้นได้นะคะ แถมโทนสีพีชยังเป็นโทนสีกันตาย ที่เข้ากันได้สำหรับสาวๆ ทุกโทนสีผิวเลยค่ะ

โทนสีน้ำน้ำตาล

หากทาปากสีนู้ดแล้ว อยากได้ลุคแต่งหน้าที่ดูแซ่บๆ การปัดบลัชออนโทนสีน้ำตาลบริเวณสันแก้ม จะช่วยให้รูปหน้าโดดเด่นขึ้นได้นะคะ แถมการปัดปลัชออนโทนสีน้ำตาล ยังช่วยให้หน้าเรียวขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

ปัดบรอนเซอร์

บรอนเซอร์จะเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นะคะ ใครที่ทาปากสีนู้ดแล้ว ไม่อยากปัดบลัชออนให้เป็นสี ก็สามารถเพิ่มความสว่างแก่ใบหน้าได้ด้วยการปัดบรอนเซอร์บริเวณสันแก้ม หรือใครที่ปัดบลัชออนแล้ว อยากเพิ่มความน่าสนใจให้แก่ลุคแต่งหน้า ก็ปัดบรอนเซอร์เพิ่มได้ ยิ่งทำให้ลุคแต่หน้าดูสดใสเลยล่ะค่ะ

ใครที่ชอบการทาปากสีนู้ด เก็บ 5 โทนสีแก้มที่เข้ากันกับปากสีนู้ดเหล่านี้เอาไว้แต่งหน้ากันดูได้นะคะ แต่ละโทนสีก็ช่วยให้ใบหน้าสดใสและดูหน้าสว่างขึ้นได้ แท่านี้จะทาปากนู้ดโทนสีไหน ก็ไม่ต้องกลัวดูป่วยแล้วค่า

Credit : www.pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design