5 ทิปส์ทาปากแดง แต่งหน้ายังไงให้ดูเริ่ด?!

ใครที่ไม่มั่นใจกับการทาลิปสติกลุคปากแดง กลัวทาแล้วดูแก่ มาทางนี้เลยค่ะ เราจัดมาให้ 5 ทิปส์เด็ดตอบโจทย์ ทาปากแดงจะแต่งหน้ายังไงดีให้ดูสวยเวิร์ค ตามมาดูกันค่ะ

1. กรีดอายไลเนอร์สีดำคมๆ

อายไลเนอร์ Cat Looks ที่ตวัดปลายหางตาขึ้นเล็กๆ จะช่วยเพิ่มลุคดวงตาคมเข้มน่ามอง เป็นสเน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ลุคแต่งหน้าปากแดงของสาวๆ ดูเผ็ดขึ้นได้อีกเลยล่ะค่ะ

2. แต่งตาเบาๆ ก็งัดขนตาให้เป็นเส้นสวยๆ

อยากแต่งในลุคที่ดูเบาๆ อาจจะใช้อายแชโดว์โทนสีน้ำตาล สีส้มทาเพียงสีเดียวแต่ไม่ต้องคัดเบ้านะคะ แล้วปัดมาสคาร่าหรือติดขนตาที่ดูเป็นเส้นสวยๆ ดีกว่าค่า

3. แต่งตาสโมกกี้อาย ลุคคลาสสิคคู่ปากแดง

เป็นลุคออกงานที่คลาสสิคมากกับการลุคทาปากแดงนะคะ แต่งตาโทนสโมกกี้อายโทนสีน้ำตาลและสีดำ ติดขนตาหนาๆ หน่อยก็ช่วยให้ลุคปากแดงเป็นลุคออกงานสำหรับสาวมั่นใจ ที่โดดเด่นได้ค่ะ

4. ปัดบรอนเซอร์ก็เอาอยู่

สำหรับลุคปากแดง จะเน้นเรื่องการแต่งตากันมากกว่านะคะ เพราะปากที่สีแดงอยู่แล้ว หากปัดแก้มหนักๆ ด้วยก็จะดูแต่งหน้าหนากินไป ดังนั้น หากแต่งหน้าทาปากแดง ปัดเป็นบรอนเซอร์โทนสีน้ำตาลและสีส้ม สีชมพูให้ดูระเรื่อก็เอาอยู่แล้วค่า

5. เขียนคิ้วให้สวยๆ

คิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้านะคะ ยิ่งแต่งหน้าคู่กับการทาปากแดง หากไม่เขียนคิ้ว ลุคแต่งหน้าจะดูแก่ได้นะคะ ดังนั้นอยากทาปากแดงให้ปัง คิ้วห้ามพังค่า เขียนให้เห็นสีและทรงคิ้วชัดๆ ก็ช่วยให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นได้ค่ะ

ใครที่อยากทาปากแดงแล้วดูไม่แก่ ให้อินอยู่ในกระแส ก็ลองนำทิปส์แต่งหน้าเหล่านี้ไปใช้แต่งหน้ากันได้นะคะ ไม่อยากและยังจับคู่แมทช์เป็นลุคแต่งหน้าที่คลาสสิคได้อีกด้วยค่า

Credit : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design