PR

มั่นใจ โดดเด่น เจิดจรัส ด้วยลิมิเต็ด คอลเล็คชั่นใหม่จากลาเนจ

LANEIGE SPARKLE MY WAY (LIMITED COLLECTION)

ลิมิเต็ด คอลเล็คชั่น แห่งแรงบันดาลใจจากลาเนจ

ให้คุณเจิดจรัสมั่นใจในตัวตนที่แท้จริง ได้บนทุกเส้นทางที่สะท้อนความเป็นคุณ!

ลาเนจเชื่อว่า “ความงามอันเจิดจรัส” นั้นไม่ได้ถูกจำกัดอยู่ที่ภาพลักษณ์ภายนอก แต่คือ “เอกลักษณ์” ของแต่ละคนที่ต้องหลอมรวม “ตัวตน” เข้าไว้ด้วยกัน จึงจะเปล่งประกายความเจิดจรัสได้อย่างแท้จริง!

กว่าที่ใครคนหนึ่งจะค้นพบสิ่งที่ “ชอบ” และ “ใช่” ย่อมต้องผ่านเรื่องราวหลากหลาย แต่นั่นก็เปรียบเสมือนเส้นทางแห่งการเจียระไน “ตัวตน” ให้ค่อยๆ เปล่งประกายชัดเจนยิ่งขึ้น จึงเป็นเส้นทางที่เจิดจรัสงดงาม และแตกต่างหลากหลายไปตามแต่ละคน สิ่งนี้สร้างแรงบันดาลใจให้ลาเนจ สร้างสรรค์เป็นคอลเล็คชั่นพิเศษใต้นิยาม “Sparkle My Way” เพื่อเป็นเสมือนตัวแทนแห่งความตั้งใจของลาเนจ เพราะลาเนจหวังที่จะอยู่เคียงข้าง และสนับสนุนให้เส้นทางความเจิดจรัสของแต่ละคนนั้นส่องสว่างสดใสยิ่งกว่าเดิม

คอลเล็คชั่นนี้ ลาเนจ ได้เชิญ มร.คิมกอนจู (Kim Gun Joo) ศิลปิน Visual Art ไฟแรงที่กำลังได้รับความนิยมในเกาหลี มาร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์ในคอลเล็คชั่นสุดพิเศษครั้งนี้ เป็นลวดลายที่ดูสดใส ดวงดาวสีเหลืองสื่อถึงประกายเจิดจรัส สีฟ้าและลายคลื่นสะท้อนความเชี่ยวชาญเรื่องน้ำของลาเนจ เป็นลวดลายบนผลิตภัณฑ์ที่ศิลปินต้องการบอกให้ทุกคนเป็นในสิ่งที่ตัวเองเป็น และดูเจิดจรัสอย่างที่สุด

 

SPARKLE MY WAY (LIMITED COLLECTION)

ผลิตภัณฑ์ในคอลเล็คชั่นประกอบด้วย

morning mask, balancing toner และ water bank essense (ตามลำดับ)

  • FRESH CALMING QUICK MORNING MASK (1,050 บาท)

ผลิตภัณฑ์มอร์นิ่งมาส์กสูตรยกระดับ ช่วยปลุกผิวอ่อนแอให้ฟื้นคืนความแข็งแรงสดใส พร้อมเพิ่มคุณสมบัติการดูแลผิวระคายเคือง เปลี่ยนผิวมีปัญหาให้กลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้โดยทันที!

  • FRESH CALMING BALANCING TONER (1,050 บาท)

โทนเนอร์ที่ช่วยรักษาสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมันบนผิว สูตรยกระดับ ปลอบประโลมพร้อมคืนความสดชื่นให้ผิว เหมาะสำหรับผิวระคายเคืองง่าย ปราศจากน้ำหอมจึงไม่ก่อความระคายเคืองผิว

  • WATER BANK HYDRO ESSENCE (1,650 บาท)

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิดเอสเซ้นส์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวล้ำลึก พร้อมช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว ให้ผิวชุ่มฉ่ำล้ำลึกยาวนานตลอดวัน เป็นสูตรลับแห่งผิวชุ่มชื้นที่ลาเนจคิดค้นพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการผิวอย่างแท้จริง!

  • BB CUSHION WHITENING / PORE CONTROL (1,500 บาท+รีฟิล)

ที่สุดแห่งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บีบีคุชชั่น ที่มอบผลลัพธ์ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ เติมประกายผิวฉ่ำน้ำให้ผิวเจิดจรัสมั่นใจได้ตลอดวัน สูตรไวท์เทนนิ่ง มอบผิวสว่างใส เรียบเนียน พร้อมมอบการปกปิดแนบสนิท สูตรพอร์คอนโทรล ช่วยควบคุมความมัน พรางรูขุมขน เผยผิวเรียบเนียน ปกปิดถึงขีดสุด ไม่มันวาวระหว่างวัน (มีจำหน่ายเฉพาะเบอร์ 13,21,23)

  • STAINED GLASSTICK (950 บาท)

ลิปโกลว์ที่มอบสีสดชัดเจิดจ้าแต่มีประกายแวววาวดุจมีน้ำเคลือบคลุม ในเนื้อสัมผัสเรียบลื่นนุ่มนวล เติมความชุ่มฉ่ำล้ำลึกให้เรียวปากดูอวบอิ่ม ปรับใบหน้าโดยรวมให้ดูสว่างสดใสดูอ่อนเยาว์ยามกระทบแสงแดด (มีจำหน่ายเฉพาะ No.3 Fuchsia Ruby, No.4 Pink Sapphire, No.5 Mandarin Garnet และ No.6 Red Spinel)

เกี่ยวกับ มร.คิมกอนจู

เขาคือ Visual Artist ผู้ต้องการจะสื่อสารกับทุกคนผ่านทางลวดลาย ในงานศิลปะ ผลงานของเขาสื่อสะท้อนตัวตนที่มีเอกลักษณ์ ทั้งยังนำเสนอ ผ่านผลงานแบบเทคนิคผสมผสานบนผืนผ้าซิลค์สกรีน, งานวาดสด และนิทรรศกาลแสดงผลงานศิลปะ เขาเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่ถูกจับตามอง และเป็นแรงบันดาลใจมากมายให้กับหนุ่มสาวเกาหลีในตอนนี้!

พบคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ LANEIGE SPARKLE MY WAY (LIMITED COLLECTION)  ได้ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design