คัดมาให้แล้ว! 7 คุชชั่นผิวใสกริ๊ง ตั้งแต่ถูกยันแพง

งานคุชชั่นก็ขึ้นชื่อว่าเพื่อผิวที่ธรรมชาติมีเยอะแยะเต็มไปหมด บางทีสาวๆ ก็งงใช่ไหมคะว่าจะใช้แบรนด์ไหนดี วันนี้เลดี้คัดมาให้แล้วเน้นๆ กับ 7 แบรนด์คุชชั่น ที่จะเสกให้ผิวใสกริ๊งงงง และคัดมาให้ทั้งราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันเลยทีเดียวเชียวค่ะ

1.Cathy Doll Matte Powder Cushion Oil Control ( 150-395 บาท)


เริ่มกันที่แบรนด์ราคาย่อมเยาว์ก่อนเลย กับแบรนด์ Cathy Doll มาพร้อมกับตลับสีชมพูน่ารักปุ๊กปิ๊ก มีขายตามร้าน Drugstore ทั่วไปเลย และมีตลับจิ๋วๆ ขายใน 7-11 ด้วยนะ ขอบอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋วนะคะ เพราะคุชชั่นสูตร Oil control นี้นอกจากจะช่วยคุมมันได้อย่างดีเลย ยังให้ลุคผิวใส ดูแวววาว เล่นแสงเล่นไฟแบบสุขภาพดีสุดๆ ถูกและดีอยู่ที่นี่แล้วยจ้าา

2.Cute press Byebye oil cushion foundation (429 บาท)


คุชชั่นสูตรควบคุมความมันอีกรุ่นที่ราคาถูกแต่คุณภาพดีมากๆ อย่าง Cutepress ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราต้องขอแนะนำให้สาวๆ ไปลองนะคะ เพราะเนื้อของเขาบางเบามาก ทาน้อยๆ จะได้ผิวใสเนียนธรรมชาติสุดๆ แถมตลับที่ให้มายังน้ำหนักเบา พกพาไปไหนก็ได้ พร้อมสวยทุกที่ทุกเวลาละค่าา

 

3.L’Oreal Paris Lucent Magique Porcelain Cushion  (479 บาท)


งานผิวที่ถูกและดีอีกอย่างที่จะพลาดไม่ได้ก็คือ L’Oreal Paris คุณค่าที่คุณคู่ควรนี่แหละค่าาา งานผิวงานทนงานเหมาะกับคนไทยต้องไม่พลาดแบรนด์นี้เลยจริงๆ อย่างคุชชั่นรุ่น Lucent Magique ก็ดีงามไม่แพ้รองพื้นรุ่นนี้เลย เพราะเจ้าตัวนี้เป็นคุชชั่นเนื้อครีมที่ให้ความปกปิดแต่รู้สึกบางเบา ถ้าใครมีปัญหาที่อยากปกปิดแต่อินกับเทรนด์ผิวใสต้องคุชชั่นรุ่นนี้เลยค่ะ

 

4.The face shop Miracle finish cushion (649 บาท)


The face shop ออกคุชชั่นหลายสูตรมาก มีทั้งหมด 6 สูตรด้วยกัน แต่เลดี้ขอแนะนำ รุ่น Long lasting ค่ะ เพราะเนื้อสัมผัสจะบางเบาดูธรรมชาติอยู่แล้ว แต่เพิ่มเติมคือความติดทนค่ะ งานผิวเนี่ย ต้องติดหน้าเราทั้งวัน จะโป๊ะระหว่างวันไม่ได้นะ อย่างบางแบรนด์ใสจริง แต่ครึ่งวันคุชชั่นหายหมด อันนี้ศรีรับไม่ด้ายยย

5.Fiit Healthy glow cushion (680 บาท)


เห็นหน้าแพ็คเกจจิ้งแล้วมีความหรูหราหมาเห่ามาก ความตลับ Rose Gold นี่มันสวยจริงๆ นะคะ สำหรับคุชชั่นจากแบรนด์ Fitt ที่ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นคุชชั่นที่เหมาะกับ Everyday Look สุดๆ ใช้ได้ทู้กวัน โดยมีคุชชั่นทั้งหมด 2 สูตร คือสูตร Matte หน้ากริบและสูตร Glow วิ้งวับนะคะ โดยทางเราขอแนะนำสูตร Glow ค่ะ เพราะผิวจะสุขภาพดี ฉ่ำน้ำสุดๆ ที่สำคัญมีให้เลือกตั้ง 4 เบอร์แหนะ สาวผิวเข้มรอดชัวร์ๆ

6.Laneige BB Cushion pore control (1,500 บาท)


ถ้าพูดถึงคุชชั่นไม่พูดถึงแบรนด์นี้ก็ไม่ได้นะคะ สำหรับแบรนด์ Laneige ความธรรมชาติที่ Made in Korea แท้ๆ โดยสูตรนี้เป็นสูตรคุมมันที่เหมาะกับสาวไทยนะคะ แต่ว่าไม่ปกปิดใดๆ ทั้งสิ้นนะ แต่จะมีความผิวใสกริ๊งงงง ใสเหมือนทาครีมทับแต่จะได้ความวาวแบบผู้ดีสุดๆ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

7.Bobbi brown Skin foundation cushion compact (2,100 บาท)


งานผิวสวยจริง เบาหน้าจริง ไม่โป๊ะจริง ก็ต้อง Bobbi brown ซิคะ ยิ่งคุชชั่นรุ่น Skin foundation นี่นะ โอ้โห สมชื่อ ผิวเป็นผิว แถมยังเติมได้ระหว่างวันแบบไม่เป็นคราบด้วยนะ ใครที่มีงบต้องจัดรุ่นนี้เลยค่ะ ดีงามสมราคาแน่นอน ศรีคอนเฟิร์ม

ขอบคุณภาพจาก: topvalue.com ,  watsons.co.th  ,  laneige.com , bobbibrown.co.th , fiitcosmetics.com , cute press

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design