รีวิว Rayshii ครีมเห็ดสด โชว์หน้าสดไม่ต้องโบ๊ะ!

วันนี้กฤษ์งามยามดี ถือโอกาสมากรีวิวสกินแคร์อีกตัวที่เอิงได้มานานพอสมควรแล้วแต่ก็ยังไม่ถึงคิวของเขาสักทีเนื่องจากมีสกินแคร์ที่ต่อคิวอยู่ยาวมาก ขอแนะนำ “ครีมเห็ดสด” ตัวดัง ที่เป็นที่ฮือฮาของเหล่าเน็ตไอดอล “Rayshii” skin radiant reflector cream

DSC00113

สกินแคร์ที่คนเป็นสิวต้องมามุง จัดการ 12 ปัญหาผิวได้ตั้งแต่ปัญหาสิวไปจนถึงความหมองคล่ำ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากหลายประเทศ เอิงลองใช้แล้วรู้สึกว่าก็โอเคนะ ผิวดีขึ้น ผิวนิ่มแต่งหน้าง่าย สิวผล สิวอักเสธ แห้งเร็ว พวกรอยดำตากสิวก็ดีขึ้นด้วย ไม่แพ้ ใช้บำรุงได้ทุกๆวัน นึกอะไรไม่ออกหยิบอันนี้มาก็รอดอยู่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ ไม่ใส่น้ำหอม ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่พาราเบน รู้สึกผิวที่เหนื่อยๆ ดูสดใสขึ้น ช่วงไหนโทรมๆมาไม่ไหวแล้ว หยิบตัวนี้มาใช้คือโอเคมาก เอิงเอาใส่ไว้ในตู้เย็นค่ะ ล้างหน้ามาเสร็จทาครีมเย็นๆแล้วฟินมาก!

DSC00123 DSC00125

 

ครีมมีกลิ่นอ่อนๆแบบสมุนไพร บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าหอมหรือเปล่า คงต้องแล้วแต่คนชอบเน่อะ เนื้อครีมเบามาก ไม่เหนอะหนะเลย คนผิวมันเป็นสิวคงถูกใจ ทาแล้วซึมไม่กองอยู่บนผิว

DSC00118 DSC00119 DSC00120

 

แพ็คเกจจิ้งนี่ชอบมากเป็นพิเศษ ป้องกันการหกเลอะเทอะ พกไปต่างจังหวัดได้สบายใจมาก แถมกันพวกฝุ่นหรือสิ่งสกปรกเข้าไปในขวดด้วย เวลาใช้ก็แค่กดขวด เนื้อครีมก็จะออกมาแบบพอดีๆ ไม่มากไป ไม่น้อยไป กำลังดีไม่เปลือง

DSC00116

 

ที่พิเศษมากๆของครีมตัวนี้คือสารสกัดจาก เห็ดหลายสายพันธุ์ และสารสกัดอื่นๆที่อัดแน่นอย่างเต็มที่ด้วยขบวนการสกัดเย็นที่ทำให้รักษาวิตามินตาๆไว้ได้อย่างครบถ้วน มั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพของสารสกัดนั้นเต็มเปี่ยม และด้วยความที่เขาไม่ใส่สารเคมีที่เสี่ยงต่อการแพ้ เช่น แอลกอฮอร์ หรือสารกันเสียอื่นๆ คนที่มีอาการแพ้ง่าย หรือที่มีหน้าพังมาจากสารเสตียรอยสามารถใช้ได้ rayshii จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น เซลล์ผิวเรียงตัวดีขึ้น ยังไงใครที่ผิวแพ้ง่าย ก็ลองเก็บตัวน้ไว้เป็นตัวเลือกในใจได้นะคะ ลองเสิซดูรีวิวของ คุณ “arm makeup” ได้ ให้ข้อมูลไว้อย่างละเอียดเลยทีเดียว

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design