ร้านชุดว่ายน้ำออนไลน์ จัดหนัก 10 ร้าน!

อยากหลบร้อนหรืออยากหลบรักก็ต้องไปทะเล๊ ทะเลลลล >_< ไปอวดหุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำสวยๆ โอ๊ยยย ฟินค่ะ! แต่ชุดว่ายน้ำสวยๆ จะไปซื้อที่ไหนกันดีนะ? วันนี้ลิตามี 10 ร้านชุดว่ายน้ำออนไลน์ สั่งง่ายๆ สบายๆแค่ปลายนิ้วจิ้มเลือกๆ แถมเลือกลายได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปหยิบมาเลือกทีละตัว ทีละตัวมาลอง แค่ชอบลายไหนก็สั่งแม่ค้า แล้วบอกไซส์ ง่ายๆ จัดส่งถึงบ้าน! อ๊ายส์ อย่ารอช้าค่ะ ตามลิตาไปดูกันดีกว่ามีร้านไหนบ้างน้าาา

ร้าน Viva margaret.

แบรนด์ชุดว่ายน้ำ Viva Margaret ที่ตัดเย็บเอง จะเป็นแบรนด์ที่เน้นความสดใส Colorful ของสีแนว Two-tone ลูกค้าสามารถเลือกมา Mix & Match ให้เหมาะสมกับผู้สวมใส่ได้เองด้วยน้าให้ มีทั้งสดใส และเซ็กส์ซี่ จะเห็นได้ว่าสาวๆที่ใช้แบรนด์นี้ มีความมั่นใจในการสวมใส่ชุดว่ายน้ำกันทุกคนเลย

FB : www.facebook.com/Vivamargaret

วิวา3

วิวา4

วิวา1

วิวา2

ร้าน Nanny sexy

ร้าน Nanny sexy จะเน้นเป็นชุดบิกินี่เอวสูงและชุดว่ายน้ำไสตล์วินเทจ ใส่เข้ารูปทะมัดทะแมง ดูเซ็กซี่ ใส่อวดหุ่นสวยแบบสาวมั่น ลั้นล้าบนชายหาดกันเลยล่ะค่าาา

FB : www.facebook.com/nannysexyshop

แนน1

แนน2

แนน3

แนน4

ร้าน Swimsuit by CuteDress

เน้นความสดใส และน่ารัก ต้องร้านนี้เลยยย Cute Dress จะเป็นบิกินี่ ที่เน้นสีสันสดใส ดูสนุกสนานเหมาะกับบรรยากาศทะเล ที่จะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ด้วยลุคดูสบายๆ ไปกับเพื่อนสาว น่ารักสุดๆล่ะคะ

FB : www.facebook.com/bikiniiam

คิ้ว1

คิ้ว2

คิ้ว3

คิ้ว4

ร้าน Molly Jane

รูปแบบน่ารัก ตัดเย็บเนี๊ยบทุกตัว ทั้งสีสันก็หวานแหวว เหมาะกับสาวหวานสุดๆ ไม่โป๊ด้วยยย แต่ดูใส่สบาย เก๋ๆ ไปเที่ยวสบายๆกับเพื่อนๆ น่ารักทั้งแบบและสี มั่นใจได้เลยค่ะว่า ใส่ชุดร้านนี้สวย น่ารัก ลงตัวเป๊ะ!

FB : www.facebook.com/mollyjanebrand

มอลลี่1

มอลลี่2

มอลลี่3

มอลลี่4

ร้าน Queen Idol

ชุดว่าย Two Piece เป็นทูพีช มีโครง ฟองน้ำไม่อุ้มน้ำ ไม่หนัก กระชับ สายไขว้หลัง เก๋สุดๆ ตัวบรายาวปิดพุง สำหรับคนไม่ชอบโชว์พุง กางเกงด้านในทรงกางเกงขาสั้นปิดก้น ซับในอย่างดีทั้งชุด  สนใจก็คลิกดูน้าาา

FB : www.facebook.com/QueenIdolSwimwear

ควีน1

ควีน2

ควีน3

ควีน4

ร้าน PONDORA

ชุดว่ายน้ำของแบรนด์ ออกแบบและตัดเย็บเองโดยคุณพอนด์เจ้าของแบรนด์ เน้นที่ชุดว่ายน้ำเอวสูง สีสันสวย สดใส โดยทางร้าน ได้บอกว่า เป็นเจ้าแรกที่ตัดเย็บชุดว่ายน้ำเอวสูงด้วย น่าสนมากๆ

IG : pondora_brand

พอนด์1

พอนด์2

พอนด์3

พอนด์4

ร้าน Vintage Bikini

ชุดว่ายนน้ำบิกินี่ สีสไตลวินเทจ ที่มีความอ่อนหวาน มีทุกแบบค่าา แต่จะเรียบร้อย ไม่ได้เป็นทูพีชเปิดเว้ามาก สาวเรียบร้อย ขี้อายก็ใส่ได้ แถมสียังหวานอีก เหมาะค่ะ!

IG : vintage_bikini

วินเทจ1

วินเทจ2

วินเทจ3

วินเทจ4

ร้าน  Zister.

ร้านนี้แปลกใหม่ด้วย บิกินี่ไหมพรมถัก ทำมือ สีสันสดใส น่ารักดีนะคะ ใส่แล้วเก๋ๆดี แต่ไม่โป๊น้าาา ทางร้านมีไอเดียถักไหมพรมออกมาเป็นชุดว่ายน้ำที่ดูดีมากๆ หากสาวๆสนใจ ก็ลองคลิกเข้าไปดูก่อนได้เลย

IG : zister_bikini

ซิส1

ซิส2

ซิส3

ซิส4

ร้าน ks bikinis

ร้านนี้เป็นร้านของดาราสาวคนสวย ที่หลายๆคนก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ คูณกระแตที่หันมาจับทำธุรกิจขายชุดว่ายน้ำสวยๆ ให้แฟนคลับ หรือคนที่อยากได้ว่ายชุดว่ายน้ำสวยๆใส่ ลองเข้าไปดูได้เลยค่ะ ชุดสวยมากๆ

IG : ksbikinis

KS1

KS2

KS3

KS4

ร้าน Bikini Mermaid

ร้านนี้เป็นแนว เจ้าหญิงเงือกน้อยน่ารักๆ >_< ที่เด่นจะเป็นลายผ้าการ์ตูน สีสันสดใส และตัวการ์ตูน่ารักลงตัว แต่เป็นแบบสีเรียบ เป็นผู้ใหญ่ก็มีนะคะ เรียกว่ามีได้ทุกแนวจริงๆ 555+ ใครชอบผ้าพิมพ์ลายก็เข้าไปดูได้น้า

IG : bikini_mermaid

เมอร์เมด1

เมอร์เมด3

เมอร์เมด4

เมอร์เมด4.1

จัดหนัก! 10 ร้านชุดว่ายน้ำออนไลน์กันเต็มๆไปแล้ว หลายเสียงการันตีว่าชุดสวย หยุดยาวปลายเดือนนี้ ไม่รู้จะไปไหน ก็ลองเลือกซื้อชุดว่ายน้ำสักชุด แล้วไปหลบร้อนสวยๆที่ทะเลกันค่ะ ^0^