รีวิวPhysiogel AI + DMT cream ตอนรับหน้าหนาว เอาใจสาวผิวแห้ง ดีจนต้องบอกต่อ!

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับหน้าหนาวที่ทุกคนรอคอย แต่มันจะหนาวสักแค่ไหนนั้นต้องรอดูต่อไป แต่สิ่งที่ไม่ต้องรอนั่นคือ ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางอย่าง Physiogel (ฟิสิโอเจล) ที่ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ และผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลผิวในช่วงฤดูหนาวนี้ ที่บอกเลยว่าใครไม่ใช้คือพลาดมากๆ เพราะทางแบรนด์มุ่งมั่นและพัฒนาวิทยาการการดูแลผิวที่ล้ำหน้าด้วยความเข้าใจในโครงสร้างและความต้องการของผิวมากกว่า 165 ปี ฉะนั้นคุณทั้งหลายมั่นใจได้เลยว่าPhysiogel (ฟิสิโอเจล) จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

อย่างที่บอกไปผลิตภัณฑ์สกินแคร์อย่าง Physiogel (ฟิสิโอเจล) จะมาช่วยคุณในหน้าหนาวนี้ เพราะปัญหาหน้าแห้งเป็นปัญหาอันดับหนึ่งของฤดูกาลนี้เลยก็ว่าได้ ผิวแห้งนั้น มีสาเหตุมาจากหลายประการด้วยกัน ทั้งพันธุกรรม อายุ และอีกสาเหตุหนึ่งที่สำคัญคือ ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น เพราะเกราะความชุ่มชื้นผิว(Skin Lipid Barrier) บอบบางลง ทำให้สูญเสียน้ำ ผิวจะมีลักษณะแห้ง ตึง ลอกเป็นขุย บางรายอาจมีการแดง และคันร่วมด้วย เนื่องจากมีสารก่อการระคายเคืองเข้าไปในผิว ผิวแห้งจึงมีโอกาสที่จะเกิดเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนังได้ 

เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนควรเลือกใช้ในหน้าหนาวนี้ ใครที่มีปัญหาผิวแห้งแพ้ง่ายต้องใช้เลยค่ะ กับกลุ่มสกินแคร์ของ Physiogel (ฟิสิโอเจล) ประกอบด้วย Physiogel Soothing Care A.I. Cream 50 ml  , Physiogel Soothing Care Anti-Redness Serum 30 ml , Physiogel Soothing Care Anti-Redness  Night Cream 40 ml , Physiogel Soothing Care Anti-Redness Day Cream 40 ml , และตัวใหม่ Physiogel Daily Moisture Therapy Cream150 ml ทั้งหมด 5 ตัว แต่ละตัวใช้แล้วจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

Physiogel Soothing Care A.I. Cream 50 ml

คุณสมบัติ Soothing Care A.I.
  • ประกอบด้วยไขมันจำเป็นที่ช่วยเสริมเกราะความชุ่มชื้นผิว เพื่อปลอบประโลมผิวที่ แห้ง แดง คัน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • ผสาน PEA เพื่อช่วยลดปัญหาผิวแห้งและระคายเคืองอันเนื่องมากจากผิวแห้งทันทีและยาวนาน
  • ช่วยลดอาการคันที่เกิดจากผิวแห้ง
  • ให้ผิวเนียนนุ่มและสุขภาพผิวดีขึ้นจนสังเกตุได้
  • ฟื้นบำรุง ให้ผิวดูมีสุขภาพดี และช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ
  •  No preservatives, perfumes, colorants  ไม่มีสารกันเสีย น้ำหอม สารแต่งสี
  • Hypoallergenic ใช้แล้วไม่แพ้ เนื่องจากไม่มีส่วนประกอบที่เสี่ยงต่อการเกิดการแพ้ระคายเคือง

Soothing Care A.I. จึงเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง แพ้ง่าย และเหมาะสำหรับคนที่อยู่ในอากาศหนาว หรืออยู่ในห้องแอร์ที่ทำให้ผิวคุณแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ซึ่งจะเกิดผลตามมามากมาย การใช้สกินแคร์ Soothing Care A.I. จะช่วยให้ผิวของคุณกลับมาชุ่มชื้นดังเดิม คนที่แพ้ง่ายไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ ไม่มีสารที่จะทำร้ายผิวหรือแม้แต่น้ำหอมก็ไม่มี

สำหรับการทาครีม Soothing Care A.I. นั้นสามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย และทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน  ความรู้สึกที่ได้ลองใช้ เนื้อครีมที่บีบออกมานั้นเป็นเนื้อสีขาวไม่มีกลิ่น ไม่เหลว และไม่ไหลไปตามมือ ซึ่งมันดีมากๆ เลย ความรู้สึกแรกที่เห็นดูเหมือนจะเหนียวและเหนอะหนะ แต่ที่ไหนได้เวลาทาไปแล้วเหมือนมีน้ำซึมออกจากครีม ทาไปแล้วเบาบางซึมเข้าผิวของเราอย่างรวดเร็ว แถมไม่เหนอะหนะอีกด้วย เหมือนมีน้ำมันเคลือบอยู่บนผิว และ Soothing Care A.I. ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิวโดยไม่แห้ง หรือหายไปกับหน้า

จากการได้ลองใช้แล้ว Physiogel Soothing Care A.I. Cream เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีมากๆ ช่วยบำรุงผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนหน้าของเราได้อย่างยาวนาน โดยไม่รู้สึกว่าหน้านั้นมัน  และตัวเองเป็นคนที่แพ้ง่ายมากๆ แค่อยู่ในห้องแอร์ที่เย็นมากๆ หน้าก็จะเริ่มแห้งและผดคันก็เริ่มขึ้น แต่พอได้มาใช้ตัวนี้ปัญหาทุกอย่างคือจบ ผิวหน้ากลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

 

Physiogel Anti-Redness

ในเซทนี้จะประกอบได้ด้วย 3 ตัวคือ Physiogel Soothing Care Anti-Redness Serum 30 ml , Physiogel Soothing Care Anti-Redness  Night Cream 40 ml ,และ Physiogel Soothing Care Anti-Redness Day Cream 40 ml  นั้นช่วยตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึกเพื่อปลอบประโลมผิวที่แห้ง แดงและระคายเคือง และที่สำคัญคือการแสดงประสิทธิภาพที่รวดเร็ว ดังนั้น ในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ จึงได้มี ซูธธิ่ง แคร์ แอนตี้ เรดเนส เดย์ เซรั่ม ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาอย่างเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยี ไบโอมิมิค และ ไทรอะไมด์ คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยปลอบประโลมและปลดปล่อยผิวจากความแห้งและรอยแดงอย่างรวดเร็ว

มาดูตัวแรกกันเลยกับPhysiogel Soothing Care Anti-Redness Serum ครั้งแรกจากฟิสิโอเจล สำหรับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่รังสรรค์เซรั่มสูตรบางเบา ดูแลผิวอย่างล้ำลึกทั้งในยามกลางวันและกลางคืน ด้วยเนื้อสัมผัสที่แตกต่างและบางเบา ซึมซาบได้อย่างรวดเร็วพร้อมตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่ระคายและแห้งกร้านได้ล้ำลึกกว่า เหมาะสำหรับใช้ลงก่อน เดย์ หรือ ไนท์ครีม  และได้รับการพิสูจน์แล้วทางคลินิกว่าช่วยลดเลือนรอยแดงจากผิวแห้งอย่างได้ผล ช่วยปลอบประโลมและลดการระคายเคืองได้ในทันทีที่ใช้

หลังจากใช้แล้วเนื้อของเซรั่มนั้นเบาบางมากๆ ทาแล้วซึมเขาผิวโดยทันที ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลย ซึ่งมาในรูปแบบของขวดหัวปั๊ม ใช้ง่ายมากๆ แนะนำให้ใช้ Physiogel Soothing Care Anti-Redness Serum เป็นอันดับแรกสำหรับขั้นตอนการดูแลผิวนะคะ เพราะเซรั่มจะซึมเข้าผิวได้ไว และฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว ทำความสะอาดหน้าเรียบร้อยก็ใช้ได้เลย ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนจะดีมากๆ

ตัวต่อมา Physiogel Soothing Care Anti-Redness  Night Cream  สูตรพิเศษที่ถูกพัฒนาและคิดค้นเพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในยามค่ำคืน เนื่องจากเป็นเวลาที่ผิวพร้อมรับการฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่  ให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำและยังช่วยให้ผิวไวต่อการระคายเคืองจากความแห้งน้อยลง และ Physiogel Soothing Care Anti-Redness Day Cream  ดูแลและปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและรอยแดงในระหว่างวัน พร้อมด้วยสารป้องกันแสงแดดในปริมาณที่พอเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย SPF 20

ทั้งสองตัวนี้มีความแตกต่างกันนิดหน่อย แต่คุณภาพในการดูแลผิวคือสุดยอดมากๆ Night Cream ให้ความรู้สึกถึงการบำรุงที่เข้มข้นมากๆ ทาแล้วซึมซาบเข้าผิวเร็วและไม่เหนอะหนะ ควรใช้ต่อจากเซรั่ม ส่วน Day Cream ชอบมากๆ เพราะทาแล้วหน้าไม่ลอยไม่ขาว และไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าอีกด้วย ทาแล้วไม่เป็นเมือกแถมยังผสมกันแดดมาให้อีกด้วย สุดยอดไปเลย

Physiogel Daily Moisture Therapy Cream

มาถึงตัวสุดท้ายแล้ว ออกไซส์ใหม่ขนาดใหญ่สุดคุ้ม Physiogel Daily Moisture Therapy Cream 150 ml แก้ปัญหาหน้าแห้ง หน้าลอกเป็นขุย สามารถช่วยให้ความชุ่มชื้นทันที และยาวนาน ซึบซาบเร็ว เหมาะมากกับผิวแห้ง แพ้ง่าย

สามารถใช้เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์หรือมาสก์บำรุงหน้า (Overnight Mask) ก่อนนอน พอกครีมบนใบหน้าให้ทั่ว ทิ้งไว้ 15 – 20 นาที จากนั้น เอาทิชชู่ซับครีมส่วนเกินออก จากนั้นนวดใบหน้าช้าๆ และเข้านอนโดยไม่ต้องล้างออก แนะนำ ให้ทา 1-2 ครั้ง ต่อ 1 สัปดาห์ เพื่อผิวชุ่มชื้นเปล่งประกายในยามเช้า

การบำรุงทั้งหมดนี้ผิวหน้าของทุกคนก็จะกลับมาชุ่มชื้น พร้อมรับลมหนาวได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะแต่งหน้าแล้วหน้าลอกหน้าแตก เครื่องสำอางไม่ติด เพราะเราได้บำรุงไปเซทใหญ่แล้ว และหน้าของเราก็จะกลับมาเนียนนุ่มเหมือนเด็กอีกครั้ง

มีจำหน่ายที่โรงพยาบาล คลินิก ร้านขายยา P&F, Savedrug, EVEANDBOY, Lab Pharmacy, Health up, Boots และ Watsons หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada bit.ly 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design