7 น้ำยาเปลี่ยนสีผม สาวรักทำสีผม ห้ามพลาด!

เทรนด์สีผม ไม่เคยหยุดนิ่งเลยจริงๆค่ะ สาวๆขา… >_< เดี๋ยวก็เปลี่ยนเป็นสีนู่น สีนี้ไปเรื่อยๆ อยากสวยตามเทรนด์ก็ต้องเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ เอ … แต่จะใช้ยี่ห้อไหนดีน้า ที่ใช้แล้วผมไม่เสียมาก ตามลิตามาดูเลยค่ะ ^0^

Schwarzkopf Fresh Light ยี่ห้อนี้เป็นที่นิยมมากๆ ในหมู่สาวๆที่ชอบทำสีผมว่าทำร้ายเส้นผมน้อยที่สุด เป็นครีมเปลี่ยนสีผมนำเข้าจากญี่ปุ่น มีหลายสีด้วยน้าา แพคเกตก็สวยงาม ด้วยน้องตุ๊กตาบลาย์น่ารักๆ อยากสีผม น่ารักเหมือนตุ๊กตาบลาย์ก็ลองดูได้

Fresh-Light-Creme

– Liese Bubble Hair Color อีกหนึ่งยี่ห้อ ที่เอาไว้ทำสีผมสวยเองง่ายๆ อย่างยี่ห้อลิเซ่ เป็นเนื้อโฟม เหมาะกับมือใหม่หัดย้อมผมเอง เพราะเนื้อโฟมจะแทรกซึมเข้าย้อมสีผมได้ทั่ว และทำง่าย มีหลายสีเหมือนกันนะ อย่างนี้ต้องลองแหละค่าาาา

ลิเซ่

– Beauty labo Whip Hair Color ยี่ห้อนี้ แพคเกตจะเป็นกระปุกโฟมน่ารักกก สาวๆหลายคนลองใช้แล้วบอกต่อว่าสีติดทน สีเข้ม ด้วยเนื้อโฟมอย่างที่เรารู้กันอยู่แหละค่ะว่า มันจะเข้าถึงเส้นผมได้ทั่วถึง ทำง่าย ไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อ ที่สาวๆไว้ใจใช้

BEAUTYLABO

– L’OREAL EXCELLENCE CREME สำหรับสาวๆที่ชอบลุคแบบเอเชีย ยี่ห้อนี้ จะเน้นโทนสีผมเข้มๆ ที่เหมาะกับคนไทย สีผมติดทน ย้อมเองได้ที่บ้าน หาซื้อง่าย และยังบำรุงเส้นผมด้วย

ลอรีอัล

–  Lolane Z Cool Bubble Color Foam ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นฉุนระหว่างทำสีผม ต้องยี่ห้อนี้เลยค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ออกใหม่ ที่ระหว่างทำ ให้กลิ่นผลไม้ และที่าสำคัญคือเป็นเนื้อดฟม ย้อมง่าย สีติดทนด้วยน้าาา

โลแลน

Palty เป็นน้ำยาย้อมผมจากญี่ปุ่น โดยยี่ห้อนี้โฆษณาไว้ว่า ไม่มีไฮโดรเยน ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย และช่วยฟื้นฟูสภาพผม มีสีให้เลือกหลายสี ทำเองได้ง่ายๆที่บ่าน และสีติดทนด้วยจ้าาา

พอลตี้

–  D-cash ถ้าอยากได้สีติดทนนาน แนะนำยี่ห้อนี้เลยค่ะ ติดทนแน่นอน สระผมบ่อย สีก็ไม่หลุด เน้นเป็นสีโทนเข้ม ให้สีผมชัด เหมาะกับสาวเอเชีย อยากรู้จริงรึเปล่าต้องลองดูนะคะ

ดีแคลช

ทำสีผมสวยกันแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงผมให้สวยหลังทำสีกันด้วยนะคะ จะได้สวยกันนานๆ >_<


 

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design