สวอชสด! ลิปสติก 5 สี จากแบรนด์ Mamonde แบบจัดเต็ม!

สาวๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จักหรือยังไม่เคยลองเจ้าลิปสติกสุดฮอตอย่าง mamonde creamy tint color balm intense ทางเราอยากบอกว่าต้องรีบไปลองไปสอยเลยค่ะสาวๆ ด้วยชื่อเสียงอันเลื่องลือกับสีที่มีให้เลือกอย่างมากมาย เป็นลิปสติกที่พลาดไม่ได้เลยนะคะสาวๆ

mamonde creamy tint color balm intense เป็นทั้งลิปสติก ลิปบาล์ม และลิปทินท์ในแท่งเดียวกันเลยค่ะ เหมือนซื้อ 1แล้วได้ถึง 3 3 in 1 ไปเลยค่ะสาวๆ คุ้มสุดๆ ลิปสติกสุดฮอตของ Mamonde ตัวนี้เมื่อทาแล้วจะทำให้ริมฝีปากของสาวๆ สวยดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งวันนี้เราจะมาสวอชลิปทิทน์สีใหม่ # MLBB Colors ทั้ง 5 สีให้ได้ดูกันค่ะ

No.21 Red Soul

สีแดงสดใส ทาแบบ ombre ให้ลุคเป็นสาวเกาหลีสุดๆ หรือสาวฝอก็ไม่น้อยหน้าจะทาเต็มปากก็สวยแซ่บไม่แพ้กันค่ะ สาวๆคนไหนอยากลองทาลิปสีแดงแต่ไม่กล้า เริ่มด้วยแดงโทนนี้ก่อนได้ค่ะไม่แรงเกินไปแน่นอน

No.22 Dandy Coral

สีส้มปะการังตามชื่อสีลิปเลยค่ะสาวๆ เป็นสีส้มที่ไม่จี๊ดเกิดไป สุภาพเรียบร้อยสามารถทาได้ทุกงาน เข้าได้กลับหลายๆ ชุด สาวๆ คนไหนชอบโดนส้มต้องจัดเลยค่ะ

No.23 Brick Rose

สีส้มอิฐสุภาพ ที่ทาได้ทุกงาน เป็นสีโทนอ่อนแต่ทาแล้วสวยไม่ป่วยค่ะ แถมเป็นสีเด็ดสีฮอตที่สาวๆ หลายคนชอบใช้กันด้วยนะจ๊ะ มีติดกระเป๋าไว้รับรองไม่เอาท์แน่นอนค่ะ

No.24 Nectar Coral

สีส้มสดที่มีความสดใสที่สุดในโทนนี้ค่ะ ทาแล้วให้ลุคของสาวๆ ดูสนุกสนานสดใส เหมือนกับย้อนวัยไปเป็นเด็กสาวอีกครั้ง สีนี้เนื้อมีความบางเบา ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติค่ะ

No.25 Rosy Silk

สีชมพูหวานแหว๋ว ทาแล้วให้ลุคหวานใส สนุกสนาน เป็นโทนชมพูที่ดูสุภาพที่ไม่แรงเกินไป เข้าได้กับหลายๆโอกาส สาวๆ คนไหนชอบสีชมพูสีนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลยจ้า

สาวๆ คนไหนสนใจอยากไปสอยตามก็สามารถไปหาซื้อได้ตามเคาท์เตอร์ Mamonde ได้เลยจ้า

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design