รวม 4 น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้า สะอาดหมดจด ห่างไกลสิว!

สาวๆ ทั้งหลายจ๋า ใช้แปรงแต่งหน้ากันแทบทุกวันได้หยิบน้องแปรงมาทำความสะอาดกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย? การทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าเป็นสิ่งสำคัญนะคะ เพราะความสกปรกของแปรงแต่งหน้าเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ดังนั้นสาวๆ ควรทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าอาทิตย์ละครั้ง เพื่อใบหน้าที่สวยใสไร้สิว วันนี้ Ladyissue.com มีน้ำยาล้างแปรงดีๆ ถึง 4 แบรนด์มาแนะนำ ให้สาวๆ ได้ไปเลือกซื้อหามาใช้กัน อยากรู้แล้วว่ามีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยค่า

 

MAC Cosmetics Brush Cleanser

เป็นน้ำยาล้างแปรงที่ดีงาม สามารถทำความสะอาดได้ทั้งแปรงแต่งหน้าและพัฟฟองน้ำต่างๆ ฆ่าเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี และน้ำยาล้างแปรงตัวนี้ยังเคลมแรง ว่าสามารถช่วยรักษาสภาพของขนแปรงให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย แถมหลังล้างแปรงเสร็จจะเหมือนได้แปรงเซตใหม่ เพราะเค้ามาพร้อมกลิ่นหอมสะอาด ดมแล้วสดชื่นนั่นเอง

 

Etude Brush Shower Cleaner

มาทางฝั่งเกาหลีกันบ้าง ตัวนี้ก็ดีงามขายดีตลอดๆ ด้วยขนาดใหญ่จุใจ ราคาไม่แพงมากเกินไป ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางต่างๆ ได้เป็นอย่างดีไม่น้อยหน้าตัวไหน และที่สำคัญคือมีสารสกัดจากมะพร้าวเป็นส่วนผสม ช่วยให้ขนแปรงเหมือนใหม่ได้อยู่ตลอดเวลา

 

Brush Too Deep Clean Brush Cleanser

หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยแบรนด์นี้ แต่อยากจะบอกว่าน้ำล้างแปรงของเค้าดีมากนะคะ ช่วยทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าทั้งใหญ่และเล็กได้อย่างสะอาดหมดจรด ทั้งเชื้อโรคและสิ่งสกปรกหลายเกลี้ยง หลังทำความสะอาดไม่ต้องกลัวว่าขนแปรงจะแข็งกระด้างหรือเสียทรงเลยด้วยน้า

 

Daiso Makeup Brush Cleaner

มาปิดท้ายที่ของถูกและดี มีรีวิวล้นหลามด้วยราคาที่ถูกแสนถูก แถมหาซื้อได้ง่ายในร้าน Daiso ทำให้ครองใจของใครหลายคน เรื่องของการทำความสะอาดไม่ต้องพูดถึงบอกเลยว่าทำได้เป็นอย่างดี เนื้อผลิตภัณฑ์ใสๆ เหลวๆ แอบมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดมแล้วสบายจมูก แถมไม่ส่วนผสมของแอลกอฮอล์อีกด้วย

ทั้ง 4 แบรนด์ที่นำมาแนะนำ อยากให้สาวๆ ได้ไปลองหาซื้อมาใช้ดูค่ะ ถือว่าเป็นน้ำยาล้างแปรงที่ดีมากๆ เพราะทำความสะอาดแปรงได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องออกแรงเยอะ และยังช่วยถนอมแปรงแต่งหน้าให้อยู่ไปได้นานๆ อีกด้วยค่า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design