รวม 5 แบรนด์อายชาโดวสีชมพู ที่สายเกาต้องมีไว้ในคลัง!

สาวๆ สายเกาหลีต้องไม่พลาดกับอายชาโดวสีชมพู ซึ่งเป็นโทนสีที่ทาแล้วยังไงก็กลายเป็นสาวเกาแน่นอนค่ะสาวๆ วันนี้เรามาแนะนำซิงเกิลอายชาโดว์สีชมพูที่น่าตำมาเป็นทางเลือกให้สาวๆ กันค่ะ เนื่องจากในปัจจุบันเครื่องสำอางค์หลายแบรนด์ก็ออกผลิตภัณฑ์มาเยอะมากมาย จะซื้อเป็นพาเลทใหญ่ก็อาจจะใช้ไม่คุ้มค่า ลองใช้เป็นซิงเกิลชาโดวแบบนี้ดูก่อนก็ได้นะคะ รับรองว่าคุ้มค่าและแต่ละสีที่เราเลือกมาก็เกาหลีสุดๆ ไปเลยค่ะ

Peripera

Ink fitting shadows #28

สีชมพูโทนหม่นทาแล้วให้สีที่ไม่จัดจ้านจนเกินไป เป็นโทนสีที่ทาได้ง่ายมาก และให้ความสดใสสุดๆ แถมพิกเมนต์ก็แน่ชัด ซื้อแล้วไม่ผิดหวังกับความสวยของเจ้าตัวนี้จริงๆ ค่ะ

Etude houde

Look at My Eyes #OR208

โทนสีชมพูหวานแหว๋ว ตามฉบับแบรนด์อีทูดี้อยู่แล้ว แถมสีของซิงเกิลอายชาโดวนั้นก็มีให้เลือกอย่างมากมายเลยค่ะสาวๆ ซึ่งหาซื้อได้ตามร้านอีทูดี้เฮ้าส์ได้เลยจ้า

 

Stylenanda

3CE ONE COLOR SHADOW #VENUS

สีชมพูหวานแบ๊วอีกแบรนด์ เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่เรื่องเครื่องสำอางค์ของเกาหลีอีกแบรนด์นึงเลยค่ะสาวๆ แล้วซิงเกิลชาโดวตัวนี้ก็สีสวยมาก รับประกันว่าทาแล้วหวานแบ๊วเหมือนสาวเกาแน่นอนค่ะ

Thesaem

Spring Water #PK09

สีชมพูนัวๆ ที่ดูไม่หวานจนเกินไป ทาบางๆก็ให้ลุคที่สุภาพได้ เป็นแบรนด์ที่ดังมากเรื่องพิกเมนต์ที่ชัดแน่น สีสวยมากค่ะ ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ

HorikaHorika

Peace Matching Shadow #MPK02

สีชมพูหม่น เป็นโทนที่หม่นที่สุดที่เลือกมา แต่ความสวยของเจ้าตัวนี้ก็อยู่ที่ความหม่นนี่แหล่ะค่ะสาวๆ ให้ลุคนัวๆ เป็นสาวหวานทาแล้วเกาหลีสุดๆ พลาดไม่ได้เลยค่ะ

credit periperacosmetic etudehouse stylenanda thesaemcosmetic holikaholika

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design