แนะนำ 3 สกินเเคร์ตัวดังจาก The Ordinary

สาวๆ คนไหนกำลังมองหาสกินแคร์ราคาไม่แรง แต่ใช้แล้วได้ผลดีเกินคาดแนะนำเจ้า ‘The ordinary’ ซึ่งเป็น หนึ่งในแบรนด์จาก DECIEM ถือเป็นสกินแคร์มาแรงแซงทุกโค้ง ได้รับการรีวิวจากเหล่าบล็อกเกอร์อย่างมากมาย ใครได้ลองเป็นต้องซื้อซ้ำกันทุกราย ทาง Ladyissue.com จึงมี Top 3 ตัวเด็ดตัวดังของเค้ามาแนะนำ ใครอยากรู้ว่าตัวที่เราคัดมาให้นั้นมีอะไรบ้าง ตามมาอ่านได้เลยเลยค่า

 

Niacinamide 10% + Zinc 1%

สำหรับเซรั่มตัวนี้คือที่สุดของที่สุดแล้วค่ะ เพราะช่วยทั้งเรื่องกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า รักษาสิว แถมยังลดรอยดำรอยแดงให้จางลงได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์สุดๆ กับสาวไทยหน้ามันทั้งหลายค่ะ ในส่วนของเนื้อเซรั่มก็ทาง่าย ซึมไว ไม่ต้องกลัวเหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ

 

Buffet

เซรั่มเนื้อ Water Base ตัวนี้เค้าที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนมากถึง 11 ชนิด แถมยังใส่สาร Multiple Hyaluronic Acid Complexes มาให้อีกด้วย จึงช่วยในเรื่อง Anti-Aging หรือการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และจุดด่างดำต่างๆ ที่สำคัญเค้าไม่มีส่วนผสมของ Silicone และ Alcohol ด้วยนะคะ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่ขายดี ครองใจใครหลายต่อหลายคน

 

Alpha Arbutin 2% + HA

สำหรับตัวนี้ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป เผยผิวใหม่ที่มีความเรียบเนียน กระจ่างใส แถมยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตันไปในตัวอีกด้วยค่ะ สาวๆ หลายคนใช้แทนสคลับหน้ากันเลยทีเดียว ที่สำคัญมาในลักษณะเนื้อเจล มีความว่าซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว สามารถทาสกินแคร์ตัวอื่นต่อได้ในทันทีค่ะ

 

สกินแคร์ทั้ง 3 ตัว ที่นำมาแนะนำในวันนี้ เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแตกต่างกัน สาวๆ มีความต้องการแบบไหนเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองด้วยนะคะ เวลาใช้สกินแคร์ออกมาจะได้เห็นผลลัพธ์กันแบบ 100%

 

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก beautylish.com/b/the-ordinary , pinterest.com

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design