รวม 4 สเปรย์กันน้ำรองเท้าผ้าใบ ฝนตกแค่ไหนก็ไม่กลัวเลอะ

วันไหนที่เราพกร่มออกจากบ้าน ท้องฟ้าก็จะมีความว่าแดดออก อากาศแจ่มใส แต่ถ้าวันไหนลืมไว้บ้าน วันนั้นแหละ ฝนตกอย่างกับพายุเข้า เปียกชุ่มไปทั้งตัว ไม่ว่าจะเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า ดังนั้นเราจะไม่ทน !!

วันนี้ Ladyissue.com มีไอเท็มเด็ดเป็นสเปรย์สำหรับฉีดที่รองเท้า เพื่อกันน้ำ กันฝนมาฝากสาวๆ กันด้วยค่ะ คัดมาให้แล้วว่าใช้ดีจริงต้อง 4 แบรนด์นี้ จะลุยฝนแค่ไหนก็หมดห่วงเรื่องกลัวเลอะไปได้เลย

 

 Flick

สเปรย์กันน้ำแบรนด์ Flick ถือเป็นไอเท็มที่คนรักผ้าใบควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ เพราะช่วยกันน้ำได้เป็นอย่างดี หมดห่วงเรื่องรองเท้าเลอะไปได้เลย มาในรูปแบบหัวสเปรย์ละอองละเอียด ใช้งานง่าย และแห้งไว้ด้วยค่ะ (ราคา 500 บาท) www.flickofficial.com

 

Bazooka

สเปรย์ฉีดรองเท้ากันน้ำของแบรนด์ Bazooka มาในลักษณะกระป๋องสีขาว ดูสะอาดตา ใช้งานง่าย หัวสเปรย์มีความละเอียดที่กำลังดี สามารถเคลือบลงไปบนรองเท้าได้เต็มที่ ไม่มีกลิ่นฉุดรุนแรงให้เราต้องแสบจมูก และที่สำคัญฉีดแล้วแห้งไวสุดๆ (ราคา 590 บาท) www.facebook.com/bazookath

 

WETLESS

มาต่อกันที่แบรนด์ WETLESS ตัวนี้เค้าเคลมว่าสามารถฉีดได้ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้า ขวดเดียวครบสุดๆ ตัวหัวฉีดก็ดีงามฟุ้งกระจายได้อย่างทั่วถึง มีกลิ่นแบบอ่อนๆ ไม่ถึงกับฉุน และที่สำคัญไม่ทิ้งคราบไว้บนรองเท้าคู่เก่งของเราอีกด้วย (ราคา 690 บาท) getwetless.com

 

Crep

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ Crep ใครเป็นสาวก Sneakers ต้องเคยได้ยินชื่อเสียงแบรนด์นี้กันมาอยู่แล้ว มาในแพ็คเกจสีม่วงดำดูหรูหรา ใช้งานง่าย หัวสเปรย์ละเอียด กดเบาๆ ละอองก็ออกมาแล้ว หลังจากฉีดไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนรองเท้า แอบมีกลิ่นฉุนนิดๆ แต่เรื่องกันน้ำให้ 10 10 10 ไปเลย (ราคา 690 บาท)  www.facebook.com/crepprotectthai

 

สุดท้ายนี้แอบบอกกันนิดนึง ก่อนฉีดสเปรย์กันน้ำ เราต้องทำความสะอาดรองเท้าก่อนนะคะ ไม่อย่างนั้นเวลาฉีดพ่นลงไป มันจะเคลือบติดฝุ่นและทำให้ประสิทธิภาพของสเปรย์อาจจะลดลงได้ค่ะ ใครสนใจอยากทดลองแบรนด์ไหนก็สามารถไปหาซื้อมาลองใช้กันได้นะคะ รับรองว่าสามารถใส่ Sneakers ออกไปเดินสวยๆ แบบไม่ต้องกลัวเลอะค่า

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก www.pinterest.com , www.facebook.com/crepprotectthai ,

getwetless.com , www.facebook.com/bazookath , www.flickofficial.com

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design