คาดไม่ถึง! ผิวเปล่งปลั่งง่ายด้วยการกิน 3 สิ่งนี้

ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงทุกคนต้องการดูสวยงามและอ่อนเยาว์ทุกวัน ทางลัดที่ส่วนใหญ่ของเรานำไปใช้ในการมีผิวที่เปล่งประกายนั้นคือการกินที่เราไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันช่วยให้ผิวของเรากันขาวใสขึ้นมาได้ และวันนี้จะมาแนะนำที่เรารับประทานกันทุกวัน 3 อย่างที่ทำให้ผิวเปล่งปลั่งมาฝากสาวๆ กันค่ะ

1.ชาขิง

ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้โดยไม่ต้องจิบชาทุกเช้าแล้ว นี่คือสิ่งที่คุณอยากดื่มโดยไม่ต้องบ่น แต่ชานี้จะเป็นสิ่งที่คุณกินเป็นประจำสำหรับผิวที่เปล่งปลั่ง ชาขิงนี้จะช่วยขับเหงื่อไม่ดี และสิ่งสกปรกออกจากชั้นผิวหนังของผิวของคุณ ทำให้ชั้นผิวต่างๆ ทำงานได้ดีขึ้นและทำให้ผิวใสทั้งร่างกายอีกด้วย

2.แครอท

แครอทสุกเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ชอบ นอกจากแครอทเป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการอย่างมากแล้วยังสามารถขจัดสิ่งสกปรกที่ไม่พึงประสงค์ออกจากผิวของคุณและทำให้มันดูมันวาว ส่วนที่ดีที่สุดคือการไม่ต้องปรุงสุกอะไรเลย เพียงแค่เคี้ยวแครอทดิบและสนุกกับความชุ่มชื่นพร้อมกับความสดชื่นของผิว กินแครอทวันละสองหรือสามวันเพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วและดีกว่า

3.น้ำมะพร้าว

นี่เป็นเครื่องดื่มที่คนส่วนใหญ่ชอบดื่มในช่วงฤดูร้อน ทำให้จิตใจของเราเย็นลงและบรรเทาเราจากความเครียดทั้งหมดของเราในแต่ละวัน ทำไมคุณไม่ลองทำเพื่อให้ได้ผิวนุ่มและเงางาม เพียงแค่ดื่มวันละแก้วและดูความมหัศจรรย์ที่จะเปลี่ยหน้าของเราให้ขาวใส และดูเด็กลงอีกด้วย  เป็นวิธีที่หวานมากในการดึงดูดความงามโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก

ดังนั้นเพียงเลือกรายการอาหารที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตัวคุณเองจากที่แนะนำไปและเริ่มกินมันเดี๋ยวนี้เลยค่ะ เพื่อผิวของเราที่เปล่งประกายง่ายๆ จากการกิน

credit : findhealthtips.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design