บอกต่อ!! 4 เทคนิค ใส่รองเท้าส้นสูงยังไงไม่มีเมื่อย

อุปกรณ์หลักที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้สาวๆ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นรองเท้าส้นสูงอย่างแน่นอน แต่จะให้ใส่เดินนานๆ ก็สู้ไม่ไหวจริงๆ  ทาง Ladyissue.com เข้าใจถึงความเจ็บปวดในการใส่ส้นสูงดีค่ะ จึงมีเทคนิคดีๆ มาแนะนำเพื่อแก้อาการปวดเมื่อยเหล่านี้กันค่า

 

เลือกรองเท้าให้เหมาะสม

โดยแนะนำว่าระยะห่างระหว่างพื้นรองเท้าและส้นควรห่างกันอย่างน้อย 3 เซนติเมตร เพราะสิ่งนี้จะทำให้สวมใส่ได้สบายเท้ามากกว่า และถ้ารองเท้าส้นสูงคู่นั้นมีแพลตฟอร์ม ก็จะยิ่งทำให้เดินไปง่ายไม่เมื่อยเข้าไปใหญ่เลยค่ะ

 

แช่เท้าด้วยน้ำอุ่น

วันไหนที่รู้แน่ๆ ว่าต้องเดินบนส้นสูงนานๆ แนะนำให้แช่เท้าในน้ำอุ่นประมาณ 20 นาที ก่อนใส่ส้นสูงนะคะ เพราะจะช่วยลดอาการปวดเท้าจากการใส่ส้นสูงได้นั่นเอง

 

ทาโลชั่นก่อนใส่รองเท้า

บำรุงผิวหน้า ผิวตัวเป็นอย่างดีแล้ว แต่หลายคนกับละเลยผิวที่เท้า ถ้ารักที่จะใส่ส้นสูงแนะนำว่าให้ทาโลชั่นที่เท้าด้วยนะคะ นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยลดการเสียดสีระหว่างผิวเท้ากับรองเท้าได้เป็นอย่างดี

 

เดินอย่างถูกวิธี

เวลาเดินควรก้าวขาให้อยู่ในแนวเดียวกันเป็นเส้นตรง เพื่อให้ง่ายต่อการทรงตัว และให้ลงส้นเท้าก่อน ค่อยตามด้วยปลายเท้า พยายามเดินให้เป็นจังหวะ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะเดินได้อย่างเป็นธรรมชาติ และไม่เจ็บเท้าอีกด้วย

และนี่คือ 4 เทคนิคที่ทำได้ง่ายๆ อยากให้สาวๆ ทั้งหลายลองนำไปทำตามกันดูนะคะ จะได้ใส่รองเท้าส้นสูงเดินแบบเชิ่ดๆ ได้อย่างมั่นใจกันตลอดทั้งวัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest , louboutinworld

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design