7 วัน 7 อย่าง! กับผลไม้แคลอรี่ต่ำ กินอร่อยแบบไม่ต้องกลัวอ้วน

ใครๆ ก็อยากมีหุ่นสวย ผอมเพรียวกันทั้งนั้น และสองอย่างที่ต้องทำควบคู่กันเพื่อให้ได้มาซึ่งหุ่นดี ก็คือการออกกำลังกายที่ดีและเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งสิ่งที่สาวๆ หันมาเลือกทานมากในตอนนี้ก็คือ ผลไม้ ทาง Ladyissue.com จึงอยากมาแนะนำผลไม้ 7 อย่างที่แคลอรี่ต่ำให้สาวๆ ได้เลือกกินกันแบบไม่ต้องกลัวอ้วน ดังนั้นอย่ารอช้าให้เสียเวลาเลื่อนลงไปอ่านเลยค่า

 

แตงโม 30 แคลอรี่ / 100 กรัม

เป็นผลไม้ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบมาก จึงทำให้กินแล้วอิ่มไว ทั้งยังมีเส้นใยอาหารสูง นอกจากจะช่วยลดความอ้วนได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังช่วยในเรื่องการขับถ่ายคล่องอีกด้วยค่ะ

กีวี 61 แคลอรี่ / 100 กรัม

อีกหนึ่งผลไม้รสหวานอมเปรี้ยวที่สาวๆ เลือกกิน เพราะอุดมไปด้วยแคลเซียม แมกนีเซียมและโพแทสเซียม มีวิตามินซีสูง แถมยังช่วยเรื่องความสวยของสาวๆ อีกด้วย ทั้งต้านอนุมูลอิสระและสร้างคอลลาเจนให้กับผิว

กล้วย 60 แคลอรี่ / 1 ลูก

เป็นผลไม้ที่มากไปด้วยสรรพคุณ เพราะอุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และบี 2 ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญน้ำตาลและไขมัน ป้องกันอาการตัวบวม และมีกากใยอาหารสูง จึงช่วยในเรื่องการท้องผูกได้อีกด้วย

แอปเปิ้ล 50 แคลอรี่ / 100 กรัม

เรียกว่าเป็นผลไม้ยอดฮิตสำหรับสาวๆ ที่กำลังลดน้ำหนักอยู่เลยค่ะ เพราะทั้งอิ่มท้องและให้ความหวานแบบแคลอรี่ต่ำ ที่สำคัญยังดีต่อระบบเผาผลาญ ช่วยดักไขมันในร่างกายอีกด้วยนะคะ

มะละกอ 43 แคลอรี่ / 100 กรัม

เป็นที่ทราบกันดีว่าท้องผูกเมื่อไหร่มะละกอช่วยได้ เพราะอุดมไปด้วยสารและเอนไซม์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยอาหารนั่นเอง นอกจากนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่หลายชนิด จึงช่วยบำรุงผิวพรรณไม่ให้ดูแก่ก่อนวัย

สตรอเบอร์รี่ 10 แคลอรี่ / 1 ลูก

ถือเป็นผลไม้ที่สาวๆ โปรดปรานเลยค่ะ เพราะมีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน เหมาะกับการกินเพื่อลดความอ้วน ทั้งยังเต็มไปด้วยวิตามินซีและสารฟลาโวนอยด์ ช่วยป้องกันหวัด พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วยค่ะ

แก้วมังกร 60 แคลอรี่ / 100 กรัม

สาวๆ หลายคนเลือกรับประทานแก้วมังกรเป็นอาหารเย็น เพราะเป็นผลไม้ที่มีกากใยสูงและแคลอรีต่ำ แถมยังมีรสหวานอร่อย ทั้งยังเป็นผลไม้ที่อีกหนึ่งชนิดที่มีวิตามินซีสูงมาก ดังนั้นจึงช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยใสไปในตัว

รู้แบบนี้แล้ว สาวๆ คนไหนกำลังลดน้ำหนักอยู่ก็ลองเลือกผลไม้ 7 อย่างนี้ มาสลับเปลี่ยน หมุนวนกินกันไปนะคะ จะได้ไม่เบื่อ แถมกินแล้วยังได้หุ่นผอม + ผิวสวยไปในตัวอีกด้วย

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design