8 ลิปสติกสีส้มสวยๆ ที่ควรมีไว้ในครอบครอง!!

งานปากส้มทาเมื่อไหร่ ตอนไหนก็เกิด! เพราะเป็นสีที่เข้ากับทั้งผิวขาว และผิวสองสี ดังนั้นสาวๆ ก็เลยต้องมีลิปสติกสีส้มติดกระเป๋ากันเอาไว้ ส่วนใครที่ยังไม่มี หรือกำลังตามหาลิปสติกสีส้มโดนใจ วันนี้เรารวบรวมรุ่น Must Have สีสวยมาจากสารพัดแบรนด์ตั้งแต่ถูกยันแพง มาให้เลือกสอยกันตามงบเลยจ้า #บอกเลยมีไว้นี่คุ้มชัวร์

M.A.C. Morange

ลิปสีส้มสวยๆ

พอพูดถึงสีส้ม ลิปแมครุ่นนี้จะต้องอยู่ในลิสต์เสมอๆ เพราะเป็นยี่ห้อที่มีลิปสติกให้เลือกสารพัดเฉดสีมากๆ แถมยังหาซื้อง่าย สีส้ม Morange ก็เลยเป็นสียอดฮิตสำหรับสาวมั่นที่อยากปากส้มนีออน พกแท่งเดียวหยิบมาทาตอนไหนก็เปรี้ยวแน่ ถ้าอยากให้ซอฟท์ลงก็ผสมกับลิปสีนู้ด รับรองสวยลื้ม!

Lime Crime Cosmopop

ลิปสีส้มสวยๆ

พักจากส้มนีออนมาเป็นส้มนู้ดๆ ที่เข้ากับการแต่งตาเข้มๆ ลิปสติกเนื้อดีปิดสีปากมิด เป็นส้มนู้ดที่ทาเดี่ยวๆ ก็ไม่ป่วย ยิ่งทาผสมกับสีส้มเข้มขึ้นอีกนิด ยิ่งได้สีปากส้มแบบไม่เหมือนใคร ไม่เชื่อต้องลอง

Passion Ville เบอร์ 16 (Lady Mamalade Francais)

ลิปสีส้มสวยๆ

แบรนด์ไทยที่ทำลิปสติกออกมามีคุณภาพในราคาไม่แพง แถมลิปยังมีให้เลือกหลายเฉดสีซะด้วย ซึ่งหนึ่งในรุ่นที่ขายดีจนของหมดตลอดก็คือ ลิปสติกสีส้ม เบอร์ 16 Lady Mamalade Francais เนื้อแมตต์ที่ทาแล้วส้มจริงจังไม่มีโทนอื่นปน ถ้าชอบแบรนด์นี้ต้องมีรุ่นนี้เอาไว้เลย

Maybelline Bold Matte เบอร์ MAT 3

ลิปสีส้มสวยๆ
ราคาเบาๆ ลงมาหน่อยก็ลิปสติกที่หาซื้อได้ง่ายๆ อย่างเมเบลลีน ที่มีรุ่นยอดฮิตอย่าง Bold Matte ออกมาให้สาวๆ ปลาบปลื้ม และมีสีส้มเบอร์ MAT 3 เป็นรุ่นยอดฮิตที่คนชอบทาปากส้มต้องสอยเก็บกันเป็นแถวเลยจ้า

L’oreal Color Riche Moist Matte เบอร์ C511 (Orange Power)

ลิปสีส้มสวยๆ
อีกหนึ่งแบรนด์ถูกและดี ที่ช่วงนี้มาแรงมากๆ เพราะได้อิทธิพลมาจากซุปตาร์คนดังอย่าง ชมพู่ อารยา ก็เลยทำให้ลิปแทบทุกรุ่นขายดีเป็นพิเศษ ซึ่งสีส้มยอดฮิตของลอรีอัลตอนนี้ ก็คือรุ่น Moist Matt เบอร์ C511 (Orange Power) ส้มแทงเจอรีนสวยๆ ทาแล้วปัง

Wet n Wild Carrot Gold

ลิปสีส้มสวยๆ
มีถูกแล้ว ก็ต้องมีถูกกว่า ถ้าว่ากันด้วยราคาก็ต้องยกให้ Wet n Wild ชนะเลิศ เพราะมีลิปสติกเนื้อดีสีส้มให้เลือกด้วยเหมือนกัน ที่ฮิตสุดก็คงหนีไม่พ้นสีส้ม Carrot Gold ที่ทาแล้วเจิดแถมยังติดทนซะด้วย ในราคาแค่ไม่เกิน 150 บาท แรงอะ

NYX MatteLipstick สี Indie Flick

ลิปสีส้มสวยๆ
ส้มให้โลกลืมกันไปเลย สำหรับลิปสติกถูกและดีอีกแบรนด์ ที่ติดทนสุดๆ ทาแล้วปากเด่นมาแต่ไกล ไปปาร์ตี้ที่ไหนก็เกิดแน่นอน ใครชอบลิปเนื้อแมตต์สีส้มสด แล้วไม่มีแท่งนี้ถือว่าพลาด

Etude House Dear My Blooming Lips Talk เบอร์ Or 207

ลิปสีส้มสวยๆ
เรียกว่าเป็นแบรนด์เกาหลีที่มีลิปสติกสีส้มให้เลือกเยอะม๊ากกกกกก นอกจากสีที่แนะนำกันนี้แล้ว ยังมีสีส้มอีกสารพัดเฉดให้สาวกลิปส้มได้เลือกสอยกันตามใจ บอกเลยว่าถูกและส้มสวยทุกสี มีงบเท่าไหร่ก็หมดแหงๆ

ขอบคุณภาพจาก maanoredinabaninibeautybeautybycaitlinmustlovelipstickmystylebiteyourbeautypal,
vanitycaseboxviviannadoesmakeup, outofliner

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design