บอกต่อ ‘5 Sleeping Mask’ ตัวเด็ด เสกผิวสวยเพียงข้ามคืน

สาวๆ หลายคนมีความขี้เกียจไม่ชอบทาครีมบำรุงก่อนนอน วันนี้ Ladyissue.com มีทางออกมาให้ค่ะ เพียงแค่ใช้ Sleeping Mask ขั้นตอนเดียวแล้วล้มตัวลงนอนได้เลย รับรองว่าตื่นมาปุ๊บสวยปั๊บ โดยรวมตัวเด็ดๆ มาให้ถึง 5 แบรนด์ แต่ละเเบรนด์จะมีความโดดเด่นยังไง และเหมาะกับสาวๆ ผิวแบบไหนบ้าง ตามไปอ่านกันได้เลย

SK-II Overnight Miracle Mask

มาสก์ตัวนี้มาในรูปแบบแคปซูลเนื้อข้างในมีลักษณะเป็นเจลสีครีม โดดเด่นด้วยส่วนผสมจากพิเทร่า™ และ Sleeping Tree ช่วยบำรุงผิวในตอนกลางคืน หลังใช้จะรู้สึกได้ว่าผิวมีความอิ่มฟู ให้ผิวที่ดูโกลว์สวยไปในตัว แถมยังพกพาสะดวก มากๆ เวลาเดินทางแนะนำให้หยิบติดกระเป๋าไปด้วยเลยค่ะ (6 Capsule / 3,930 บาท)

FRESH Black Tea Firming Overnight Mask

สำหรับตัวนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่ผิวดูเหนื่อยล้า ขาดความยืดหยุ่น เพราะเค้าอุดมไปด้วยสารสกัดจากชาดำ , ใบแบล็คเบอร์รี่ และเมล็ดลิ้นจี่ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกตลอดคืน พร้อมทั้งยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึง และยังช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของสัญญาณแห่งวัยอีกด้วย (100 ml / 3,700 บาท)

BIOTHERM Aquasource Everplump Night

เปิดกระปุกมาเจอเนื้อผลิตภัณฑ์สีน้ำเงินเข้มหลายคนอาจจะตกใจ แต่ขอบอกเลยว่าเจ้าเจลสีน้ำเงินตัวนี้สามารถช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้ตลอดคืนจริงๆ เพราะเค้าทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิวอีกชั้น แถมยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจาก Microalgae ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอิ่มเอิบ ตื่นมาหน้าดูฉ่ำโกลว์สุขภาพดีสุดๆ ที่สำคัญเค้าไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนและสารแต่งสีสังเคราะห์ใดๆ อีกด้วยน้า (75 ml / 2,000 บาท)

Laneige Water Sleeping Mask

ต่อด้วยตัวดังที่ขายที่ดีสุดจากแบรนด์ Laneige Water Sleeping Mask ชื่อก็บอกอยู่ว่าวอเตอร์ ดังนั้นตัวนี้จึงโดดเด่นที่การเติมน้ำให้ผิวขั้นสุด ใครหน้าแห้งๆ หรือนอนห้องแอร์เป็นประจำสามารถโบกตัวนี้ลงไปก่อนนอน รับรองว่าตื่นมาผิวยังฉ่ำ เปล่งปลั่งไปตลอดวัน ไม่มีการเสียความชุ่มชื่นแน่นอน แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมพิเศษ SLEEPSCENT™ ที่ช่วยให้สาวๆ รู้สึกผ่อนคลายขณะนอนหลับอีกด้วย (100 ml / 1,100 บาท)

Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask

ปิดท้ายด้วยของถูกและดีกันบ้าง ตัวนี้จากแบรนด์ Cute Press บอกเลยว่าสาวๆ ผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟ เพราะเค้าปราศจากซิลิโคน แอลกอฮอล์ พาราเบน มิเนรัล ออยล์ และสีสังเคราะห์ ส่วนเรื่องความชุ่มชื่นก็ดีงาม โบกไปหนาๆ ก่อนนอนได้แบบไม่ต้องกลัวเหนียว เพราะมาในลักษณะเนื้อเจล ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างเร็ว เวลาทาจะรู้สึกเย็นสดชื่น ทั้งยังช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้กับผิวได้นานถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว (50 g / 399 บาท)

รวมมาให้แล้วตั้งแต่ถูกยันเเพงบอกเลยว่าแต่ละตัวก็มีข้อดีต่างกันไป แต่ที่แน่ๆ ถ้าทาก่อนนอนรับรองตื่นมาผิวสวย แต่งหน้าติดไปตลอดทั้งวัน ยังไงสาวๆ ก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ และอย่าลืมเลือกให้เหมาะกับผิวของเราเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก cutepress , freshbeauty , biotherm , laneige_us , violet_hollow , pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design