New Item 5 ลิปสติกน่าสอยเห็นสีสวยๆ แล้วชวนกระเป๋าเงินสั่น

หนึ่งในเมกอัพยอดฮิตที่สาวๆ มีเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอคงหนีไม่พ้นลิปสติก เพราะเกิดเป็นผู้หญิงมีปากเดียว แต่จะมีลิปสติกกี่เเท่งก็ไม่ผิด ดังนั้น Ladyissue.com จึงได้รวม 5 แบรนด์ชั้นนำที่เค้าเพิ่งปล่อยลิปสติกในคอลเลคชั่นใหม่ออกมาเรียกทรัพในกระเป๋าของเราๆ มาฝากกันค่าา มีแต่เเบรนด์ดังๆ ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้นเลยด้วย

M.A.C Lipstick Lucky Red

เริ่มด้วยแบรนด์แรกที่ครองใจสาวไทยหลายคนอย่าง M.A.C บอกเลยว่าแค่แพ็กเกจสีเเดงก็พร้อมเปย์เเล้ว โดยครั้งนี้เค้าทำเเพ็กเกจจิ้งออกมาเพื่อเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลตรุษจีน แถมยังมาพร้อมกับลิปสติกสีเเดงสดถึง 5 เฉด สาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าถ้าปากไม่เเดงไม่มีเเรงเดิน ก็ควรไปจัดมาสักหนึ่งแท่งนะคะ

THREE Darlingly Lipstick

ทาง Three จัดหนักจัดเต็มขนลิปสติก 2 เนื้อสัมผัส แถมมีให้เลือกมากถึง 18 เฉดสี ออกมาเรียกทรัพย์สาวๆ อีกแล้ว โดยลิปแมตต์ Distinct เนื้อสัมผัสคือละมุน สีสันสวยสดชัดเจน ส่วนลิปโกลว์ Demure ก็เนื้อดีไม่เเพ้กัน แถมเฉดสีคือทาออกมาแล้วดูเปล่งประกายดีงาม ทำให้ปากอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าทำออกมาเอาใจสาวๆ กันขั้นสุด ใครชอบแบบไหนเลือกแบบนั้น หรือใครเงินเหลือๆ ซื้อสองแท่งทั้งสองเนื้อไปเลย

FENTY BEAUTY Mattemoiselle Plush Matte Lipstick

ลิปสติกเนื้อแมท 10 เฉดสีใหม่จากคุณแม่ริริ บอกเลยว่าเด็ด มีแต่สีเเซ๋บๆ เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน ไม่ลอกเป็นขุยในระหว่างวัน ใครที่ปากคล้ำไม่ต้องกังวล เพราะสามารถกลบสีปากเดิมได้มิด ที่สำคัญคือทาได้ทุกสีผิว ไม่ว่าใครทาก็คือสวยปัง

DIOR Lip Glow To The Max

ลิปบาล์มตัวดังของแบรนด์ Dior ที่ครั้งนี้เป็นการรวมสองสีไว้ในเเท่งเดียว บอกเลยว่าของมันต้องมี ทาออกมาแล้วให้สีอ่อนๆ ดูเป็นธรรมชาติเหมือนสีปากสวยสุขภาพดีตั้งแต่เกิด แถมเรื่องความชุ่มชื้นไม่ต้องพูดเยอะ เพราะถ้าไม่ดีจริงไม่ขายดีขนาดนี้หรอกค่ะคุณ

Lancôme L’absolu Rouge Milky Fusion

อีกหนึ่งลิปบาล์มที่ออกใหม่จากแบรนด์ Lancôme บอกเลยว่าความหินอ่อนนี้คือดีงาม สีสวยฉ่ำ ริมฝีปากชุ่มชื้น เหมาะกับวันสบายๆ ที่ต้องการ Natural look  โดยมีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี คือ Rose Nu Marble, Pink Marble, และ Coral Marble ใครเป็นสาวกลายหินอ่อนก็แนะนำว่าควรต้องสอยนะคะ

ใครชอบแบรนด์ไหน ถูกใจสีไหนเป็นพิเศษก็อย่าลืมพุ่งตัวไปสอบถามกันได้ที่เคาน์เตอร์นะคะ แต่บอกเลยว่ามีแต่ของดีงามน่าเสียเงินที่แท้ทรู

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก maccosmetics , THREEThailand , sephora , dior , robinson , fentybeauty , lancomeofficial

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design