สกินแคร์ป้องกันผิวหน้าจากฝุ่น ป้องกันไว้ก่อนหน้าพัง!

ฝุ่น มลภาวะจากท้องถนนเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเลยค่ะสาวๆ เพราะนั่นเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าของสาวๆ พัง! วันนี้เราได้รวบรวมสกินแคร์ที่ป้องกันผิวหน้าของสาวๆ จากฝุ่นและมลภาวะมาฝากกันค่ะ ผิวหน้าที่ดีก็ต้องเริ่มจากการบำรุงที่ดีถูกมั้ยคะ ไม่รอช้าตามไปดูกันเล้ยยยยยยยยย

La Roche-Posay Anthelios Ultra Cream SPF50+ PA++++,

ราคา 1,300 บาท

ครีมกันแดดจากแบรนด์ La Roche-Posey ช่วยป้องกันผิวของสาวๆ จากรังสี UV อินฟาเรดและมลภาวะ ป้อองกันผิวจากการเกิด ฝ้า จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแสงแดด กันแดดเนื้อครีมที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวไวต่อแสง มีความอ่อนโยนรอบด้วยตาก็สามารถทาได้ไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน

Yves Rocher Elixir Jeunesse Double Action Essence,

ราคา 1,390 บาท

เนื้อเซรั่มเป็นแบบฟลูอิดที่มีความบางเบา ทำให้ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 94% มาในรูปแบบขวดดรอปเปอร์ ทำให้ช่วยกะปริมาณการใช้งานได้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของออยล์ ซิลิโคน พาราเบน และสีสังเคราะห์ และยังช่วยปกป้องผิวของสาวๆ จากมลภาวะอีกด้วยค่ะ

Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ PA++++,

ราคา 1,500 บาท

ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก SHISEIDO ครีมกันแดดที่มาพร้อมเกราะปกป้องผิวของสาวๆ จากรังสี UVA/UVB และยังเพิ่มความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นเมื่อสัมผัสกับเหงื่อหรือน้ำ ซึ่งช่วยบำรุงผิวของสาวๆ จากความแห้งกร้านและมลภาวะ เนื้อครีมสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ให้ความรู้สึกสบายผิวและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น เกลี่ยรองพื้นได้ง่ายขึ้นโดยไม่ทิ้งคราบ

Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask,

ราคา 2,100 บาท

มาส์กสำหรับผิวหน้าที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยรักษาสมดุลผิวของสาวๆ ให้มีความชุ่มชื่น สุขภาพดี เป็นได้ทั้งสครับและมาส์ก ให้สัมผัสที่อ่อนโยนกับผิวของสาวๆ สามารถนวดได้บ่อยตามที่สาวๆ ต้องการด้วยส่วนผสมผงโสมขาวใน Snowise Brightening Exfoliating Mask จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ทำให้ผิวสุขภาพดี สะอาดหมดจด

Three Treatment Cream,

ราคา 3,700 บาท

ทรีทเมนต์เนื้อครีมเข้มข้น และอ่อนโยน เป็นหนึ่งเดียวกับผิวได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจได้ถึงความปลอดภียเพราะผลิตจากธรรมชาติสูตรเฉพาะจาก THREE ช่วยปกป้องผิของสาวๆ จากมลภาวะ และฝุ่นละอองขนาดเล็กด้วยการสร้างฟิล์มบางๆ เคลือบผิวมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยน ฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวทุกครั้งที่ใช้ ทำให้ผิวของสาวๆ ผิวดูเนียนละเอียดและกระจ่างใส

Origins Skin Relief & Resilience Advanced Face Serum,

ราคา 3,900 บาท

เซรั่มจาก ORIGINS เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาสูตรอัพเกรดใหม่ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวบอบบาง ปลอบประโลมผิวของสาวๆ ให้รู้สึกเบาสบาย ช่วยให้ผิดูสุขภาพดี และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกอีกด้วยค่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ด้วยสูตรเฉพาะ Mega-Mushroom complex ผสานพลังเห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเฉ้า เห็ดชากา และพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น ทำให้แน่ใจได้ว่าปลอดภัยเพราะส่วนผสมมาจากธรรมชาติค่ะ

credit :  larocheposay shiseido origin

three sulwhasoo yves-rocher

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design