รู้ไว้ไม่พลาด! วิธีแก้ปากคล้ำให้กลับมาอมชมพูได้แบบง่ายมากๆ

สาวๆ คนไหนที่เป็นกังวลใจเกี่ยวกับริมฝีปากคล้ำๆ ความกังวลนี้จะหมดไปเพราะวันนี้เรามีวิธีแก้ปากคล้ำแบบง๊ายยยยง่าย หมดห่วงเรื่องปากคล้ำ ได้ริมฝีปากอมชมพูกลับมา อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลยค่าาา

ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ

เพื่อผิวที่สวยใสสุขภาพดีก็เริ่มมาจากการกิน ริมฝีปากของเราก็เช่นกัน สาวๆ คนไหนที่ดื่มน้ำน้อยต้องหันกลับมาใส่ใจตัวเองได้แล้วค่ะ เพราะการดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่ร่างกายต้องการจะส่งผมดีช่วยให้ผิวพรรณเราสุขภาพดีรวมไปถึงริมฝีปากด้วยนั่นเอง ถ้าสาวๆ ดื่มน้ำน้อยไปหล่ะก็ยังทำให้ริมฝีปากแห้งแตก ดูไม่สวยเอามากๆ เลยหล่ะค่ะ

สครับริมฝีปาก

วิธีง่ายๆ ในการสครับริมฝีปาก ไม่ต้องไปหาสครับให้วุ่นวาย เพียงหลักแปรงฟันเสร็จใช้แปรงสีฟันวนๆ ถูรอบปากเบาๆ เป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียออกไป ทำเพียงแค่อาทิตย์ละครั้งเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้ริมฝีปากที่เนียนนุ่มอมชมพูกลับคืนมาแล้วจ้าาาาา

ทาลิปมันที่ป้องกันแสงแดด

ทาครีมป้องกันแสงแดดให้กับผิวหน้าและผิวกายแล้วก็อย่าลืมที่จะดูแลริมฝีปากนะคะ ซึ่งการปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดง่ายๆ ก็คือการทาลิปมันที่มีส่วนผสมช่วยป้องกัน UV จากแสงแดดนั่นเอง เพราะ UV จากแสงแดดก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากของสาวๆ คล้ำเหมือนกันนะ อย่าลืมที่จะทาลิปมันเลยเชียว!

น้ำมันมะพร้าวสารพัดประโยชน์

เสียงลือเสียงเล่าอ้างของประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าวนี่เยอะมากๆ เลยหล่ะค่ะ ซึ่งอีกหนึ่งคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเนี่ยมีสารต้านอนุมูลอิสระและกรดไขมันที่อยู่ในน้ำมันมะพร้าว จะช่วยให้ริมฝีปากของสาวๆ กลับมานุ่ม ชุ่มชื่น แถมยังช่วยลดความคล้ำของริมฝีปากได้อีกด้วย มีติดบ้านไว้รับรองได้ใช้ชัวร์!

มะนาวช่วยได้

เอ๊ะ มะนาวจะช่วยได้ยังไง เนื่องจากในมะนาวมีกรด AHA ซึ่งเป็นกรดอ่อนๆ ที่สามารถช่วยพลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วออกไป ทำให้เซลล์ผิวที่คล้ำเสียงออกไปและเซลล์ผิวที่ขึ้นมาใหม่มีสีที่อ่อนลงนั่นเองค่ะ วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่สาวๆ ใช้น้ำมะนาวนวดวนบริเวณริมฝีปากก่อนนอนเท่านั้น รีบเปิดตู้เย็นแล้วเอาน้ำมะนาวมานวดปากกันเล้ยยย

credit : pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design