5 Step ‘Makeup No Makeup’ ไว้หลอกผู้ว่าตื่นมาหน้าก็สวยเลย

แหมมมม คุณผู้ชายสมัยนี้เวลาไปถามก็ชอบบอกว่า “ผมไม่ชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าครับ” แต่เอาในความเป็นจริงผู้หญิงไม่แต่งหน้า มัน ไม่ มี!! มีแค่แต่งหน้าน้อยกับแต่งหน้าเยอะ วันนี้ Ladyissue.com มาจะเผย 5 step การแต่งหน้า Makeup No Makeup ไว้ใช่หลอกผู้ว่าป๊าวว ผิวดีอยู่แล้วว ตื่นมาหน้าก็สวยเลย ใครอยากรู้ว่าขั้นตอนเป็นยังไง ใช้อุปกรณ์ชิ้นไหนบ้างตามไปดูได้เลยค่า

 Step 1 ปกปิดรอยด่างพร้อยด้วยคอนซีลเลอร์

สาวๆ ทุกคนมีปัญหาผิวหน้ากันทั้งนั้นทั้งรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ไหนจะใต้ตาแพนด้าเพราะนอนดึกอีก ก็ต้องปกปิดกันซะหน่อยด้วยการใช้คอนซีลเลอร์ค่ะ แต้มเฉพาะจุดที่ต้องการปกปิด อัพใต้ตาให้สว่างสดใสเวลาผู้จ้องตาจะได้ไม่ตกใจ แต่ไม่ใช่ทาลงไปทั่วหน้าเหมือนสร้างผิวใหม่แบบนั้นไม่เอานะคะ หนา โป๊ะ ผู้ชายเค้าไม่ปลื้มค่ะ

Step 2 เพิ่มเลือดฝาดให้พวงแก้ม

แก้มต้องมีสีสันซะหน่อยไม่งั้นหน้าจะซีดเหมือนไก่ต้มเอาได้ โดยแนะนำให้ใช้เป็นครีมบลัชมากกว่าบลัชออนแบบฝุ่นนะคะ เพราะครีมบลัชจะให้ลุคที่ดูเป็นผิวจริงของเรามากกว่า ผู้จะได้เข้าใจว่าเราทานน้ำมะเขือเทศทุกวันจนผิวใสอมชมพู

Step 3 คิ้วสวยแบบไม่แหว่ง

ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะมีขนคิ้วหนาดกเเบบที่ไม่ต้องเขียนก็อยู่ได้ สำหรับใครคนคิ้วน้อยๆ แหว่งหายไปในบางช่วงบางตอน ก็เลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วที่หัวเล็กๆ มาสะกิดค่อยๆ เติมไปทีละนิดให้เหมือนขนคิ้วจริงมากที่สุด แต่ไม่ต้องลากหางยาวออกมาเกินรูปคิ้วจริงนะคะ ไม่งั้นมันจะดูโป๊ะแล้วผู้ชายเค้าจะจับได้เอา

Step 4 ขนตาต้องงอน ตาต้องเปิด

โยนมาสคาร่าทิ้งไปได้เลยค่ะ เพราะทันทีที่เริ่มปัดความเป็นธรรมชาติก็จะหายไป ถ้าต้องการลุคใสใสก็อนุญาตให้แค่ดัดขนตาค่ะ เพราะการที่ขนตาเรางอนจะช่วยให้ดวงตาดูเปิดและกลมโตมากขึ้นนั่นเอง

Step 5 ปากชุ่มชื่นสุขภาพดี

อย่าได้เดินปากแห้งแตกไปพบผู้เชียวนะคะ เพราะเราจะดูเป็นสาวสุขภาพไม่ดี ดื่มน้ำน้อยเอาได้ ดังนั้นแนะนำให้ใช้ลิปบาล์มที่มีสีผสมอยู่นิดหน่อย จะได้ทั้งปากชุ่มชื่นรวมถึงสีอ่อนๆ นั้นก็จะช่วยให้เหมือนเป็นสีปากจริงของเรา

นี่คือ 5 Step การแต่งหน้าแบบ Makeup No Makeup ในฉบับง่ายๆ ที่สามารถทำตามได้จริง แถมทำออกมาแล้วยังดูเป็นงานผิวเหมือนตื่นมาฉันก็สวยเลยอีกด้วย ยังไงสาวๆ ก็ลองนำไปทำตามกันดูนะคะรับรองว่าผู้จับไม่ได้ชัวร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก narsissist , freshbeautykorea , shuuemura , benefitcosmetics , 3ce_official , pom_vinij

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design