รีวิวรองพื้น essence อวดผิวใส ในราคานักศึกษา

ว่าด้วยเรื่องสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนเกือบตลอดทั้งปี ทำให้สาวไทยหลายๆคนมีผิวมันและผิวผสม เจอปัญหาหน้าเยิ้มระหว่างวัน วันนี้เรามีเครื่องสำอางเด็ดตัวใหม่สำหรับช่วยแก้ปัญหามาแนะนำ นั่นก้คือรองพื้นรุ่นใหม่จาก essence insta perfect liquid make up ที่มีความละม้ายคล้ายคลึงกับ MAC สุดๆ ขวดเล็กกระทัดรัดพกพาง่าย รองพื้นสูตรกันน้ำ แต่เนื้อแมตต์บางเบามากๆ ปกปิดระดับปานกลาง หากต้องการให้ปกปิดเพิ่มสามารถลงทับได้ ในราคาย่อมเยาว์สุดๆ เพียงแค่ 210 บาท เหมาะสำหรับวันสบายๆ ไม่ว่าจะไปเล่นกีฬา ว่ายน้ำหรือออกไปปาร์ตี้ ก็เอาอยู่

ซึ่งสีที่มีจำหน่ายในเมืองไทยจะมีเฉพาะเบอร์ 10 20 30 50 60 70 80 90 เท่านั้น

ภาพ Before นางแบบมีปัญหาผิวคือรอยแดงต่างๆบนใบหน้า รองพื้นที่เลือกใช้เป็นเบอร์ essence instaperfect make up 50 ซึ่งเป็นรองพื้นสำหรับผิวขาวจนถึงผิวขาวเหลือง หลังลงรองพื้นแล้วจะสังเกตุได้ว่า รองพื้นสามารถปกปิดรอยต่างๆได้ดีทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงเน้นโชว์ผิวจริงอยู่ด้วย

หากใครที่มีรอยแดงหรือรอยดำที่ค่อนข้างชัดเจน ขอแนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์ในการปกปิดจุดด่างดำต่างๆเพิ่มเติม โดยคอนซีลเลอร์สูตรใหม่ essence camouflage+ matt concealer คอนซีลเลอร์เนื้อแมตต์สูตรกันน้ำ สามารถอำพรางรอยหมองคล้ำใต้ดวงตาและจุดบกพร่องได้อย่างเนียนกริบ พร้อมบำรุงผิวไปในตัว แถมใช้แล้วไม่เป็นคราบ ราคา 145 บาท

ท่านไหนที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้าได้ที่ ห้างสรรพสินค้าและร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศอาทิ Siam Paragon, The Mall, ร้าน Watsons , ร้าน Boots, ร้าน Tsuruha Drug Store, Tesco Lotus, Big C, Tops Market, Villa Market, Rimping Supermarket, ร้าน Eveandboy, ร้าน Beautrium, ร้าน HEJ Street Beauty, และร้านอื่นๆอีกมากมาย

สาขาที่จำหน่าย : https://bit.ly/2r8E75O

สั่งซื้อออนไลน์: https://joo.gl/Q6r5j3

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/essenceThai

ขอบคุณภาพสวยๆจาก www.pinkmelon.de, youtube: NinaBeautyna

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design