ชี้เป้า! 5 ตัวเด็ดที่ควรโดนจาก PIXI ซื้อใช้ตามรับรองไม่ผิดหวัง

มั่นใจว่าสาวๆ หลายคนจะต้องกรี๊ดร้อง เพราะตอนนี้ PIXI เข้าไทยแล้วจ้า ไม่ต้องวอแวกับการพรีออเดอร์อีกต่อไป สามารถหาซื้อง่ายๆ เพียงเข้า Sephora รับรองว่าได้ของเเท้ในราคาที่โดนใจ แต่ถ้าใครยังไม่รู้จะซื้ออะไร ชิ้นไหนถึงจะดี ทาง Ladyissue.com จึงอยากมาแนะนำ 5 ตัวเด็ดที่ควรโดนจากแบรนด์ PIXI รับรองว่าซื้อมาใช้แล้วไม่ผิวหวังชัวร์ๆ

PIXI Glow Tonic

โทนเนอร์ตัวดังที่สาวๆ หลายคนต้องยอมพรีออเดอร์ เพราะเค้าทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกได้อย่างดีมาก หลังใช้ผิวหน้าจะรู้สึกเรียบเนียน และค่อยๆ กระจ่างใสมากขึ้น

PIXI Glow Tonic To-Go Exfoliating Toner Pads

ใครไม่อยากเสียเวลาต้องมาเทโทนเนอร์ใส่สำลีให้ยุ่งยาก ก็แนะนำให้ซื้อตัวนี้มาใช้ค่ะ ได้ผลลัพธ์เดียวกันในรูปแบบที่ใช้งานง่ายกว่า เพียงแค่เปิดกระปุกหยิบแผ่นสำลีขึ้นมาเเล้วเช็ดได้เลย จะช่วยให้ผิวใสพร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าไปในตัว

PIXI Rose Caviar Essence

เอสเซ้นส์ตัวนี้ทำหน้าที่ได้ดีในการเพิ่มความชุ่มชื้น เพราะเค้ามีสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้ และยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากกุหลาบ ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิว ทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

PIXI Overnight Glow Serum

เซรั่มตัวนี้เหมาะไว้ใช้ทาตอนกลางคืนค่ะ เพราะเค้าจะทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนในขณะที่เราหลับ แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากแตงกวา, ว่านหางจระเข้, วิตามินเอ, บี และซี จึงช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมเผยผิวหน้าแลดูกระจ่างใสในตอนเช้า

PIXI Glow Mist

สำหรับตัวนี้เป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้า ที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติถึง 13 ชนิด จึงช่วยเพิ่มความสดชื่นพร้อมคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาฉีด ไม่ว่าจะใช้ก่อนหรือหลังแต่งหน้าก็ดีงามทั้งนั้น

ใครสนใจตัวไหนก็เชิญไปตำกันได้ที่ sephora นะจ๊ะ รับรองว่าของแท้ ราคาโดนใจ ไม่ต้องเสียเวลาไปพรีออเดอร์อีกต่อไปแล้วค่าา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sephorath , pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design