เคล็ดลับ! ทาลิปสติกสี “BURGUNDY” ยังไงให้สวยเผ็ดจนต้องจือปาก

สาวๆ คนไหนที่กำลังรู้สึกเบื่อการทาลิปสติกโทนเดิมๆ อยากเปลี่ยนสีลิปให้ดูเปลี่ยนลุค ทาง Ladyissue.com แนะนำให้เลือกทาสีเเดงเบอร์กันดีไปเลยค่ะ รับรองว่าสวยเผ็ดจนต้องจือปาก แต่หลายคนอาจจะกังวลใจว่าทาออกมาจะยิ่งดูแก่? หรือสาวๆ ผิวเข้มก็กลัวว่าทาแล้วจะทำหน้าหน้าดูหมองเข้าไปใหญ่หรือเปล่า?  ดังนั้นเราจึงมีทิปส์ง่ายๆ เอาไว้กันตายเวลาทาลิปสติกสีเข้มมาฝากด้วย อยากรู้ต้องทายังไง มีทิปส์เเบบไหนก็ไปดูพร้อมกันเลย

ไม่ว่าจะสีผิวไหนก็ทาแล้วปังไม่มีพัง

จากรูปจะเห็นได้เลยไม่ว่าสาวๆ จะผิวขาวหรือผิวสีน้ำผึ้งก็สามารถทาลิปสติกสีเบอร์กันดีได้ทั้งนั้น ไม่ทำให้หน้าดูหมองไปกว่าเดิม เเถมยังได้ลุคที่ดูลึกลับ น่าค้นหามากขึ้นไปอี๊กก

อย่าให้สีตามาแย่งซีนสีปาก

การทาลิปสีเเดงเบอร์กันดีคือเราต้องการให้ปากดูสวยโดดเด่นกว่าจุดอื่นๆ ดังนั้นไม่ควรเเต่งตาเยอะ เพราะจะแย่งจุดสนใจไปจากลิปสติกของเราได้ สาวๆ เพียงแค่เขียนคิ้วให้ดูฟุ้งๆ ดัดเเละปัดขนตาให้งอนจากนั้นก็ฟาดลิปสีเเดงเบอร์กันดีลงไปได้เลย 

จับคู่สีตาให้เข้ากับสีปาก

สำหรับใครที่รู้สึกว่าไม่แต่งตาไม่ได้จริงๆ แต่งแล้วถึงจะมั่นใจ งั้นก็จับสีเเดงเบอร์กันดีเนี่ยแหละมาแต่งตาไปด้วยซะเลย ให้ทั้งตาและปากไปในทิศทางเดียวกัน ได้ลุคที่ดูสวยเเซ่บขึ้นเป็นกอง

ทาลิปแบบไล่สี

ใครที่ยังไม่มั่นใจในการทาลิปสติกสีเข้มๆ ก็เเนะนำว่าให้ลองทาเเบบไล่สี ทำให้ขอบปากดูฟุ้งๆ เบลอๆ ก็จะได้ลุคที่ดูสวยซอฟท์ขึ้นมาได้เหมือนกัน

เห็นหรือยังเอ่ยว่าการทาลิปสติกในโทนสีเเดงเบอร์กันดีก็ไม่ได้น่ากลัวหรือทำให้เราดูเเก่อย่างที่คิด เพียงแค่นำทิปส์ที่เรามาฝากไปปรับใช้กันดู รับรองว่าได้ลุคที่สวยเผ็ดจนต้องจือปากแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest , beautycolor3 , martynacichewicz , shaaanxo

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design