มัดรวม! คอลฯใหม่ต้อนรับ Spring 2019 เมกอัพหวานๆ สำหรับคนรักสีชมพู

เชิญมามุงกันเร็วค่าาสาวๆ วันนี้ Ladyissue.com จะมาอัพเดทคอลเลคชั่นออกใหม่ต้อนรับ Spring 2019 ของ 5 แบรนด์ดัง โดยแต่ละเเบรนด์ก็ทำออกมาได้น่ารัก น่าสอยเป็นที่สุด มีทั้งสายเกาจาก ETUDE หรือจะสายฝอชวนฝันของ Bobbi Brown ส่วนใครเป็นเวสายเเซ่บทาง TOO FACED ก็จัดให้ ดังนั้นเตือนไว้ตรงนี้ก่อนเลยนะ ว่าทำใจให้เเข็งก่อนเลื่อนลงไปดู ไม่งั้นรับรองว่าเงินปลิวแน่นอนจ้า

ETUDE HOUSE Blossom Picnic

เริ่มต้นคอลฯแรกด้วยเเบรนด์ของฝั่งเกาหลีกับ ETUDE HOUSE Blossom Picnic เมกอัพสุดน่ารักที่มาในเเพ็กเกจสีชมพูหวานละมุน โดยในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยเมกอัพเบส บลัชออน อายเเชโดว์ และลิปสติก บอกได้คำเดียวว่าน่ารักน่าซื้อเป็นที่สุด

Bobbi Brown X Ulla Johnson Collection

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ของ Bobbi Brown เป็นการจับมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Ulla Johnson แพ็กเกจจิ้งมาในโทนสีชมพูตุ่นๆ สวยเเบบซอฟต์ๆ โดยภายในคอลเลคชั่นจะประกอบไปด้วยอายเเชโดว์พาเลตต์ พาเลตต์ปัดแก้ม+ไฮไลท์ และลิปสติก #01 Lou Lou บอกได้เลยว่าคอลฯนี้เข้าไทยเมื่อไหร่ต้องไปจัด

NARS Exposed Cheek & Lip Collection

Spring 2019 ทั้งทีทาง Nars ก็ไม่น้อยหน้าใครนะคะ ออกพาเลตต์บลัชออนสุดลิมิเต็ด 6 หลุมมาให้สาวๆ ใจสั่น พร้อมกับ Explicit Color Lip Duos 3 เฉดสี ที่รับรองว่าเนื้อดี ทาออกมาแล้วสวยปังไม่มีโป๊ะแน่นอน

MAC Boom Boom Bloom

คอลเลคชั่นนี้จากแบรนด์ MAC เล่นขนดอกซากุระมาทั้งสวนเลยค่ะ ทั้งผลิตภัณฑ์และเเพ็กเกจจิ้งสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง โดยประกอบไปด้วย สเปรย์ Prep + Prime Fix+ กลิ่น Cherry Blossom ไฮไลท์ 2 สีที่มีการปั๊มกลีบของดอกซากุระ ลิปสติก 5 เฉดสี พร้อมลิปกลอสอีก 4 และพาเลตต์แต่งตาโทนสีน้ำตาลที่เหมาะกับทุกสีผิว เล่นออกมาให้กันจุกๆ แบบนี้คงต้องจัดยกเซ็ตแล้วนะคะ

TOO FACED X ERIKA JAYNE THE PRETTY MESS  COLLECTION

ปิดท้ายกันที่คอลเลคชั่นเเซ่บๆ จากแบรนด์ Too Faced ที่ทำการ collaboration กับสาวอเมริกันสุดแซ่บ Erika Jayne โดยเป็นการเล่นเเสงในทุกผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะอายแชโดว์พาเลตต์ 12 เฉดสี ที่ผสมมาทั้งเเมตต์และชิมเมอร์ ไฮไลท์เนื้อ ultra-creamy ชิมเมอร์แบบฝุ่นไว้สำหรับทาตัวให้ดูสวยโกลว เซ็ตลิปไลเนอร์+ลิปกลอส 2 สี และ Lip Plumper ให้ลุคสวยฉ่ำจนต้องจือปาก สาวๆ คนไหนชอบความฉ่ำวาวคอลฯนี้คือตอบโจทย์

แต่ละแบรนด์ก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน ใครที่ชื่นชอบไอเท็มชิ้นไหนก็ตามไปตำกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแต่ละแบรนด์เลยนะคะ มีแต่ของดีงามที่ควรโดนทั้งนั้น

ขอขอบคุณข้อมูลจาก [email protected] , [email protected] , [email protected] , [email protected] , [email protected]_mim , [email protected] , [email protected]

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design