5 ไอเท็มกันตาย! มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายเหมาะกับทุก Season

ฤดูกาลเปลี่ยน เสื้อผ้าในตู้ก็ต้องเปลี่ยน แบบนี้เงินในกระเป๋าคงไม่ไหว เสียเงินซื้อทั้งทีก็อยากใส่ได้ในทุก Season ทาง Ladyissue.com จึงจะมาแนะนำเคล็ดไม่ลับ! เลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้แมทช์ได้ในทุก Season บอกเลยว่าเป็น 5 ไอเท็มกันตาย ที่ต้องซื้อติดตู้ไว้รับรองว่าได้ใช้จนคุ้ม ไม่ว่าจะปลายฝนต้นหวาน หรือซัมเมอร์สุดร้อนแรงก็ยังนำออกมาใส่ได้ตลอด ถ้าอยากรู้แล้วว่าชิ้นไหนที่ต้องมีก็เลื่อนลงไปอ่านได้เลย

เสื้อยืดสีพื้น

เริ่มต้นด้วยไอเท็มเเรกกับเสื้อยืดสีพื้น ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้เลย เพราะใส่ง่าย ใส่ได้บ่อย ในวัยสบายๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ดีงาม หรือใครอยากได้ลุคที่ดูน่ารักก็เเมทช์เข้ากับกระโปรงตัวโปรด เพียงเท่านี้ก็เริ่ดเวอร์แล้ว

เสื้อเชิ้ตสีขาว

ต่อกันที่เสื้อเชิ้ตสีขาว เป็นไอเท็มกันตายที่ใส่ได้ทุกโอกาส ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะลุคสุดทางการไปทำงานก็ดูดี หรือจะใส่เป็นเสื้อคลุมทับสายเดี่ยวในวันอากาศร้อนๆ ก็ดูเก๋ ส่วนใครอยากได้ลุคเเซ่บแนะนำให้ใส่เดี่ยวๆ เเล้วหาเข็มขัดมาคาดเอวก็ได้เช่นกัน

กางเกงยีนส์ไม่ขาด

ของติดตู้ชิ้นที่สามที่ทุกคนต้องมีนั่นก็คือกางเกงยีนส์ โดยทริคง่ายๆ ในการเลือกกางเกงยีนส์ให้ใส่ได้หลากโอกาส คือ เลือกยีนส์สีเข้มที่ไม่มีรอยขาด เพราะกางเกงยีนส์ที่ขาดๆ เซอร์ๆ จะไม่เหมาะในการใส่ไปพบเจอผู้ใหญ่หรือเข้าออฟฟิศ และควรเลือกเอวสูงเพื่อให้ขาของเราดูเรียวดูยาวมากยิ่งขึ้น สามารถเเมทช์กับเสื้อเชิ้ตแต่งไปทำงานก็ได้ หรือใส่กับเสื้อคอเต่าเวลาไปต่างประเทศก็ดูดี

ชุดเดรสสีเรียบๆ

ไม่ว่าฤดูกาลไหนชุดเดรสก็ยังเป็นสิ่งที่สาวไทยอย่างเราหยิบขึ้นมาใส่ได้อยู่เสมอ ไม่ว่าจะใส่กับส้นสูงไปทำงาน ไปออกงานก็ดูดี หรือจะใส่กับรองเท้าผ้าใบในวันสบายๆ ก็ดูสวย โดยเน้นที่สีเรียบๆ ไม่ดูฉูดฉาดแต่ใส่แล้วขับผิวให้สวยเกิด แนะนำให้เลือกความยาวเหนือเข่าขึ้นมาสักเล็กน้อย จะได้เผยช่วงขาทำให้ตัวเราดูไม่ตัน

เดรสสายเดี่ยว

วันไหนร้อนๆ หยิบเดรสสายเดี่ยวขึ้นมาใส่รับรองสวยเเซ่บ แต่ถ้าเกิดหนาวหรือต้องไปต่างประเทศขึ้นมาก็นำมามิกซ์กับเสื้อคอเต่าก็ให้ลุคแบบสาวเกาหลีอยู่ไม่น้อย แนะนำให้เลือกทรงปล่อยๆ ไม่รัดรูปจนเกิดไป เวลามีเสื้ออยู่ด้านในจะได้ไม่อึดอัด

เป็น 5 แฟชั่นไอเท็มง่ายๆ ที่ใส่ได้ในทุกโอกาสจริงๆ ใครยังไม่มีชิ้นไหนก็ไปหาซื้อมาติดตู้กันไว้นะคะ รับรองใส่ได้บ่อยเข้ากับทุก Season จริงๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design