ท็อป 5 รองพื้นสุดฮิตโดนใจสาวๆ ตลอดกาล

ESTEE LAUDER Double Wear Stay In Place Makeup SPF10  ฿1,950.00

หากพูดถึงรองพื้นที่เป็นที่นิยมที่สุดของสาวๆ ทั่วโลกก็ต้องมีเจ้าตัวนี้อยู่ในลำดับเสมอ ด้วยคุณภาพและการปกปิดที่ดีเยี่ยมแล้ว ความติดทนติดนานต้องยกให้เป็นอันดับ 1 ในใจเลยที่เดียว พร้อมมีให้เลือกหลากหลายสีที่เข้ากับผิวหน้าของสาวๆ ทั่วโลกได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคนหน้ามันง่ายถูกใจสิ่งนี้แน่นอน

MAC COSMETICS Studio Fix Fluid Spf 15 Foundation  ฿1,600.00

เป็นอีกหนึ่งรองพื้นในตำนานที่ช่างแต่งหน้าทุกคนต้องมีติดกระเป๋า กับรองพื้นแบรนด์สุดฮิตที่สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครอง รองพื้นที่ช่วยเนรมิตผิวให้ดูสุขภาพดี พร้อมช่วยอำพรางรูขุมขนกว้าง, จุดด่างดำ, รอยสิว และยังมอบคุณค่าการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ทำให้สาวๆ หลายคนใช้หมดไปหลายขวดแล้วค่ะ

NARS Sheer Glow Foundation ฿1,900.00

เป็นรองพื้นธรรมชาติสร้างมากๆ ตัวนี้บอกเลยใครที่ชอบงานผิวเป็นรองพื้นที่สาวๆ ทั่วโลกที่ชอบแต่งหน้าแบบtutorialเลือกใช้กันมากที่สุด ด้วยความบางเบา และเกลี่ยง่าย แต่ยังคงให้การปกปิดที่ค่อนข้างดี ติดทนค่อนข้างนานพอสมควร และใครที่มีผิวมันง่ายบอกเลยรองพื้นนี้เอาอยู่มากๆ เลยค่ะ

SMASHBOX Studio Skin 15 Hour Wear Hydrating Foundation ฿1,500.00

สำหรับสาวไทยอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับแบรนด์นี่สักเท่าไร แต่สำหรับอีกฝั่นั้นเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะในไทยไม่ค่อยมีที่จำหน่ายเยอะเท่าไร แต่ก็มีหลายคนที่เคยลองใช้รองพื้นตัวนี้แล้วก็ติดใจไปตามๆ กัน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวผสมมากๆ เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า Blend ง่ายเรียบไปกับผิว ใครที่ไม่เคยใช้ต้องลองค่ะ

MAKE UP FOR EVER Ultra HD Foundation ฿1,850.00

เป็นรองพื้นที่ตอบโจทย์คนที่ชอบการถ่ายภาพมากๆ ขึ้นชื่อว่า HD แล้วยังไม่ต้องสงสัยว่าง่านผิวของคุณนั้นจะเรียบเนียนสวยกระจ่างใสเปล่งประกายแค่ไหน เป็นรองพื้นที่ชอบมากเพราะสามารถใช้ได้ทั้งวันสบายๆ และวันออกงาน ยกให้เป็น Favorite Foundation เลยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design