ชี้เป้า! 10 รองพื้นถูกและดีใน Eveandboy

ใครตามหารองพื้นถูกและดี แต่ยังไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดี มาทางนี้เลยค่าสาวๆ วันนี้เรารวบรวมรองพื้นถูกและดีที่มีขายใน Eveandboy มาฝากกัน พร้อมชี้เป้าให้ตามไปสอยกันง่ายๆ ส่งถึงบ้านกันไปเลย ลองไปดูกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนที่ควรไปหาทำ!

1. Maybelline Fit Me Matte + Poreless Liquid Foundation

รองพื้นฟิตมีที่หลายๆ คนเลิฟกัน เป็นรุ่นถูกและดีหาซื้อง่าย มีสีให้เลือกเยอะไม่ต้องกลัวหน้าลอยเลยค่ะซิส เป็นรองพื้นเนื้อแมทเหมาะกับคนผิวธรรมดาถึงผิวมัน มี SPF22 มาให้ด้วย รุ่นนี้ใช้แล้วเนียนแบบหน้าดูผ่องๆ ไม่หนักหน้าเกินไป เป็นรุ่นที่เหมาะใช้เป็น Everyday Look เลยค่ะ ราคาประมาณ 349 บาท

สั่งซื้อทางนี้จ้า : Lazada


2. Revlon Photoready Insta-filter

ส่วนรุ่นนี้ก็ไม่ต้องพูดเยอะ เป็นรุ่นที่ใช้แล้วถ่ายรูปสวยปังตามคำเคลม รุ่นนี้จะพิเศษหน่อยตรงที่มีหัวฟองน้ำมาให้ในตัวเลยค่ะ เวลาจะใช้ก็แค่กดฟองน้ำเบาๆ ก็จะมีเนื้อรองพื้นออกมาใครขี้เกียจก็แตะๆ เกลี่ยๆ ไปบนหน้าได้เลย แต่เราแนะนำให้กดออกมาแล้วใช้แปรงหรือฟองน้ำแยกอีกอันดีกว่า เพื่อความสะอาดและควบคุมการเกลี่ยได้ง่ายขึ้น ราคาประมาณ 199 บาท

สั่งซื้อทางนี้จ้า : Lazada


3. SRICHAND Enchanted Cover Perfect Foundation

รองพื้นศรีจันทร์รุ่นยอดฮิต ที่คนรีวิวเยอะมาก ใช้แล้วได้ลุคเนียนโกลว์ๆ กันน้ำกันเหงื่อ มงลงสุดๆ เป็นรองพื้นเนื้อแมทที่ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม แต่ได้ลุคสบายๆ กัน UV ได้ด้วย ราคาประมาณ 249 บาท

สั่งซื้อทางนี้จ้า : Lazada


4. Mistine 24 Cover All Foundation

อันนี้ถูกเหมือนแจกฟรีเลยแม่ รองพื้นขวดละไม่ถึงร้อย เป็นรุ่นที่เหมาะกับคนชอบความปกปิด สีเข้ากับผิวสาวไทย ไม่ต้องกลัวหน้าลอย มี SPF15 PA++ ช่วยดูดซับความมันบนหน้าได้ ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ลุคแมทแบบโกลว์ๆ ไม่หนาเกินไป ราคาประมาณ 85 บาท

สั่งซื้อทางนี้จ้า : Lazada


5. MKUP Air Space Coverage Long Wearing Foundation

รองพื้นหน้าตามินิมอลแต่คุณสมบัติไม่มินิมอลนะจ๊ะ เป็นรองพื้นที่ปกปิดกันแบบเนียนๆ ติดแน่นทนนานซะด้วย แต่ใช้แล้วยังรู้สึกถึงความเป็นผิว ไม่หนักหน้า ใครชอบรองพื้นที่ช่วยพรางร่องรอยอารยธรรมได้ แต่ไม่หนาเกินไป ไปลองดูค่ะ ราคาประมาณ 690 บาท

สั่งซื้อทางนี้จ้า : Lazada


6. Espoir Pro Tailor Foundation Be Glow

รองพื้นเกาหลีสำหรับคนเลิฟความสวยฉ่ำโกลว์ รุ่นนี้ผิวดีไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เพราะเบสเค้าก็เคยดังเป็นกระแสมาแล้ว เหมาะกับคนชอบลุคสวยใสธรรมชาติ งานผิวแบบสาวเกาหลี ปกปิดกลางๆ แต่งานผิวสวยนี่สุดปังจ้ะ ราคาประมาณ 538 บาท

สั่งซื้อทางนี้จ้า : Lazada


7. Essence Stay All Day 16h long-lasting make-up

รองพื้นรุ่นติดทน 16 ชั่วโมงในตำนาน รุ่นดังงานผิวสวยที่เคยยืนหนึ่งของรองพื้นถูกและดีเลยค่ะ รุ่นนี้ทั้งกันน้ำ ติดแน่นทนนาน อยู่ได้ 16 ชั่วโมง ใครอยากได้รองพื้นราคาเบาๆ แต่ใช้ได้ทุกวัน ต้องลองตัวนี้ ราคาประมาณ 250 บาท

สั่งซื้อทางนี้จ้า : Lazada


8. Catrice HD Liquid Coverage Foundation

รองพื้นรุ่น HD ที่ใช้แล้วผิวสวย ถ่ายรูปสวย ปกปิดดี คุมมันได้ ติดแน่นทนนาน 24 ชั่วโมง ใช้แล้วได้ลุคผิวสวยแบบไม่หนักหน้า แต่จะได้ลุคแมทที่ดูไม่แตกแห้ง อารมณ์เหมือนผิวสวยหน้าไม่เคยมันมาก่อน ราคาประมาณ 360 บาท

สั่งซื้อทางนี้จ้า : Lazada


9. Cezanne Creamy Foundation

ใครชอบแต่งหน้าลุคงานผิวแบบที่ดูเป็นธรรมชาติๆ หน่อย แนะนำให้ไปลองรุ่นนี้ค่ะ รองพื้นเซซานหลอดชมพู จะได้ลุคแบบผิวฉ่ำน้ำ มีความโกลว์ๆ สุขภาพดี ผิวดูอิ่มฟูไม่แห้งตึง เหมือนตื่นมาแล้วผิวสวยเลย มี SPF31 PA+++ มาให้ด้วย ใช้เป็นรองพื้น Everyday Look ได้สบายๆ ราคาประมาณ 195 บาท

สั่งซื้อทางนี้จ้า : Lazada


10. Dermacol Makeup Cover

รองพื้นปิดรอยสักในตำนาน ใครต้องการความปกปิดแน่นๆ อยากปิดรอยสัก หรือรอยเฉพาะจุด ตัวนี้คือมงลงมากค่ะ ไม่มีพาราเบนและสารกันเสียด้วย ถ้าใครไม่เน้นปกปิดตัวนี้อาจจะหนาไป แต่ถ้าต้องการปกปิดเยอะ ควรไปลอง ราคาประมาณ 790 บาท

สั่งซื้อทางนี้จ้า : Lazada


อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design