มัดรวม 5 โทนเนอร์แบบแผ่น ใช้แล้วผิวดีจนต้องตกหลุมรักผิวตัวเอง

สาวๆ คนไหนไม่ชอบเช็ดโทนเนอร์ก่อนลงสกินแคร์บ้างเอ่ย? ด้วยความรู้สึกว่ามีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ทั้งต้องหยิบสำลี เหยาะโทนเนอร์ เเล้วค่อยเช็ดลงบนผิว แถมบางทีเช็ดไปเกิดอาการแสบแดงขึ้นมาอีกด้วย จึงเลี่ยงการใช้โทนเนอร์มาตลอด แต่วันนี้ Ladyissue.com จะมานำเสนอ 5 โทนเนอร์แบบแผ่นที่ใช้งานง่าย เพียงแค่เปิดกระปุกหยิบสำลีขึ้นมาแล้วเช็ดได้เลย แถมเช็ดไปเช็ดมาผิวดีขึ้นจนตกหลุมรักผิวตัวเองขึ้นมาซะงั้น ใครอยากรู้ว่ามีแบรนด์ไหนที่น่าสอย น่าเปย์บ้างก็เลื่อนลงไปอ่านพร้อมๆ กันเลย

Mamonde Rose Water Toner Pad

โทนเนอร์ที่มาในรูปแบบแผ่น สามารถหยิบใช้งานง่าย หรือสาวๆ คนไหนที่อยากบำรุงผิวอย่างล้ำลึกก็สามารถนำมาใช้เป็นชีทมาส์กได้ โดยส่วนผสมเด่นๆ ของโทนเนอร์กระปุกนี้คือกุหลาบสีแดง ที่มีส่วนช่วยรักษาสมดุลของผิว ปลอบประโลมพร้อมคืนความสดชื่นทุกครั้งหลังใช้

FOREST N One Step Mild Skin Care Facial Toning Pad

เริ่มต้นการดูแลผิวให้ง่ายและรวดเร็วด้วยการใช้โทนเนอร์แบบแผ่นกระปุกนี้เลย อุดมไปด้วยส่วนผสมหลายอย่าง เช่น Hyaruronic , Ceramide , BHA และ Houttuynia Cordata จึงทำหน้าที่ช่วยทั้งเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก แต่ยังคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้น โดยสำลีด้านในมีทั้งหมด 2 ด้าน คือ ด้านเรียบ เหมาะสำหรับส่วนต่างๆ ของผิวหน้าที่มีความบอบบางอย่างรอบดวงตา สำหรับด้านหยาบจะเหมาะกับบริเวณร่องจมูกที่มีสิวเสี้ยว แต่ถ้าใครใช้เช็ดหน้าเสร็จแล้วเสียดายยังแผ่นสำลีชุ่มๆ อยู่ก็เอาไปเช็ดตามข้อศอก หัวเข่าได้เช่นกัน

COSRX One Step Original Clear Pad

ต่อด้วยกระปุกนี้ที่ฮอตจริงๆ ไม่ว่าใครก็ต่างพูดถึง ด้วยคุณสมบัติในการลดความมัน พร้อมขจัดปัญหาสิวกวนใจบนใบหน้า สาวไทยหลายคนจึงต้องยอมพรีออเดอร์มาจากเกาหลี ทั้งยังมาพร้อมแผ่นสำลีทีชุ่มฉ่ำกำลังดี เนื้อสัมผัสก็อ่อนโยนใช้แล้วไม่ต้องกลัวบาดผิวเลยด้วย

ARCONA Raspberry Clarifying Pads

กระปุกนี้ก็ดีงามไม่แพ้ใคร เพราะเค้าอัดแน่นส่วนผสมมาให้ทั้ง raspberry extract, salicylic acid 1% และ tea tree extracts ช่วยกันทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ช่วยลดการเกิดสิวอุตันไปในตัว และยังทำความสะอาดได้ล้ำลึกทุกรูขุมขน สามารถหยิบใช้ทุกวันโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดอาการแพ้

PIXI Glow Tonic To-Go Exfoliating Toner Pads

ปิดท้ายด้วยตัวเด็ดจากแบรนด์ PIXI ที่ตอนนี้มีเข้ามาวางขายในไทยไม่ต้องพรีออเดอร์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป โดยเจ้าโทนเนอร์แบบเเผ่นกระปุกนี้จะทำหน้าที่ปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้น พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสไปในตัว ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกง่ายและอ่อนโยน ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ เช่น ว่างหางจระเข้และโสม มาในรูปแบบกระปุกพร้อมใส่กระเป๋าพกพาเวลาออกเดินทาง

แต่ละเเบรนด์นั้นมีส่วนผสมและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ยังไงสาวๆ ก็อย่าลืมเลือกซื้อให้เหมาะกับความต้องการของตนเอง เวลาใช้จะได้เห็นผลลัพธ์กันอย่างชัดเจนนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pixibeauty , arconalosangeles , kbtskin_kk , o.reon , bae.sajanglimese_connect , cosrx , pinterest

 อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design