แต่งหน้าสไตล์บราวน์ชูก้า หวานคมเกินใคร

เทรนด์ใหม่มาแรงพอๆ กับชาไข่มุขจากไต้หวันนั้นก็คือการแต่งหน้าโทนบราวน์ชูก้า ที่เดี๋ยวนี้ใครก็ชอบรับประทานกันทั้งนั้น ไม่ใช่ค่ะ! ใครๆ ก็หันมาแต่งแบบนี้กันทั้งนั้น เพราะแต่งออกมาแล้วดูสวยทุกคน ถึงจะดูเข้มแต่ก็เต็มไปด้วยความหวานที่มีแต่ความเข้มแข็งที่แสดงออกมาในการแต่งหน้านี้

โดยจะเน้นไปที่การแต่งในโทนสีน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นดวงตา ปัดแก้ม และลิปสติกที่จะเน้นในโทนนี้ทั้งหมด แต่ไม่ได้แต่งออกมาให้ดูเข้มเกินไปจะเน้นใช้สีน้ำตาลอ่อนๆ และการคอนทัวร์และบรอนเซอร์มากกว่าการปัดแก้มที่ออกสีสดสใส

การแต่งตานั้นก็อาจจะมีการสโมกกี้อายเบาๆ โดยจะเน้นไปที่การทาเปลือกตาเป็นสีน้ำตาลทั่วเปลือกตาเกลี่ยให้สวยง่าม แต่ถ้าใครนั้นมีความชำนาญก็จะมีการไล่สีให้ดูเป็นมืออาชีพขึ้นมาอีกหน่อย

ส่วนในบริเวณริมฝีปากนั้นก็จะไม่เน้นความมีสีสรรเท่าไร โดยจะเลือกใช้สีที่ค่อนข้างอ่อนลงมาไม่ว่าจะเป็นสีอิฐ สีนู้น หรือสีน้ำตาลที่ไม่เข้มเกินไป เพื่อให้การแต่งหน้าดูไม่หนักและยังสามารถแต่งเป็น everyday look ได้

เพราะการแต่งหน้าที่เน้นไปที่โทนสีน้ำตาลที่ละมุนไม่หวานจัด หรือเข้มจัด ทำให้ต้องตั้งชื่อตามชาไข่มุขที่เป็นที่นิยมมากๆ ตอนนี้คือ บราวน์ชูก้า ที่มีรสชาติหวานมันกลมกล่อมมีกลิ่นน้ำตาลไหม้เล็กๆ เหมือนกับการแต่งหน้าที่เป็นที่นิยมในตอนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design