20 ลุคแต่งหน้าโทนนู้ด สไตล์สาวสายเกา!

การแต่งหน้าของสาวเกาหลี ที่เน้นแต่งหน้าให้ดูฉ่ำและโกลว์ดูเป็นผิวสุขภาพดี เป็นวิธีแต่งหน้าที่ค่อนข้างใช้เวลานานให้การแต่งหน้าแต่ละครั้ง ซึ่งใครไม่อยากแต่งหน้าเสียเวลาเยอะมาก แต่ลุคต้องสวยและรอดด้วย ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะการแต่งหน้าโทนนู้ดก็เป็นอีกวิธีแต่งหน้าที่นิยมเหมือนกัน แถมยังดูสวยธรรมชาติได้อีกสไตล์ด้วย

แม้การแต่งหน้าโทนนู้ด ในสไตล์สาวเกาหลีจะไม่เน้นให้หน้าดูฉ่ำวาวมาก แต่ก็ยังต้องมีการเตรียมผิวเพื่อให้ดูเหมือนผิวสวยเป็นธรรมชาติเหมือนกันนะคะ โดยจะใช้รองพื้นหรือคุชชั่นที่ปกปิดได้ดี ควบคู่กับคอนซีลเลอร์เพื่อให้ผิวดูสวยเรียบเนียน แต่จะเลือกลงเครื่องสำอางในแบบเนื้อแมตต์ ที่ไม่ได้ดูโกลว์มากเกินไป และคุมโทนในสีน้ำตาล สีส้ม หรือสีชมพูเพื่อให้ใบหน้าดูสดใสนั้นเองค่า

ลุคแต่งหน้าโทนนู้ด สไตล์สาวเกาหลี

ใครที่สนใจการแต่งหน้าโทนนนู้ด ก็เตรียมเครื่องสำอางแบบแมตต์ ทั้งอายแชโดว์ ลิปสติก ส่วนบลัชปัดแก้ม สามารถเลือกใช้แบบที่มีชิมเมอร์ เพื่อเพิ่มความไบรท์ให้ใบหน้าในบางจุดเท่านั้น จะไม่เน้นให้เด่นแบบลุคธรรมชาติที่นิยมของเกาหลี แล้วโทนนู้ดของสาวๆ ก็จะดูสวยสดใสเป็นธรรมชาติแบบง่าย และไม่เสียเวลาการแต่งหน้าเยอะค่ะ แต่ถ้านึกไม่ออกจะแต่งแบบไหนดี เราก็รวมลุคแต่งหน้าโทนนู้ดสวยๆ มาฝาก ให้เก็บเป็นไอเดีย ไว้แต่งตามกันได้ค่ะ

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design