นั่นผม!!หรือไม้กวาด!!? แห้งเสียขนาดนี้แก้ได้!!ด้วยคำแนะนำจากมือโปร

ปัญหาผมไม้กวาดที่สาวๆ กลัวที่สุดนั้นมันมีสาเหตุมาจากการทำเคมีอย่างหนัก ไม่ว่าจะทำสีผม ยืดผม วิธีการเหล่านี้มันทำให้เกิดปัญหาผมแห้งเสียขั้นโคม่าทั้งนั้น แต่ไม่ต้องกลัวไปนะคะ เพราะเราได้รับคำแนะนำดีๆ จากคุณภีศเดช เอกภูธร Technician Team จากร้าน ToB1 ที่จะคอยช่วยให้ผมของเรานั้นกลับมาเงางามดังเดิม โดยเฉพาะคนที่ชอบทำสีผมนั้นต้องอ่านเลยค่ะ

เคล็ดไม่ลับ จากร้าน ToB1

Q:ปัญหาผมเสียที่ทางร้านพบเจอบ่อยที่สุดส่วนใหญ่เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ?

A:สาเหตุปัญหาที่ทางร้านพบบ่อยที่สุดนั้นคือ ปัญหาจากการทำสีผม ฟอกสีผม ทำให้เราต้องมานั่งวิเคราะห์ว่าผมของลูกค้านั้นเสียในระดับไหน เพื่อรับการดูแลที่ถูกต้อง

Q:สำหรับคนที่ผมเสียมากๆ อยากที่จะย้อมผมนั้นสามารถที่จะทำได้หรือไม่ หรือควรพักไว้ก่อนค่ะ?

A:เรื่องนี้นั้นจะขึ้นอยู่กับลูกค้าโดยตรงว่าสามารถรับได้มั้ย เพราะทางร้านนั้นมีวิธีมากมายในการช่วยให้ผมนั้นไม่เสียไปมากกว่าเดิม หรือดีกว่าเดิม แต่วิธีการและราคาก็จะสูงตามไปด้วย เช่น

1.อาจจะต้องตัดผมที่เสียมากๆ ทิ้งไปก่อนส่วนหนึ่ง

2.มีการพรีทรีทเม้นท์ ทำทรีทเม้นท์ก่อนทำสีผม หรือผสมบำรุงลงไปในเคมีย้อมผมเพื่อปกป้องเส้นผม และป้องกันบอร์นเส้นผมเพื่อไม่ให้เส้นใยในเส้นผมฉีกขาด หรือบำรุงบอนด์เส้นผมที่ฉีกขาดให้เชื่อมกันก่อนทำสีผม ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพของToB1

3.ตบท้ายด้วย finishing ทรีทเม้นท์ เป็นการสุดท้ายในการปิดเกร็ดผม เพื่อให้ผมนั้นไม่แห้งเสีย

Q:การบำรุงผมควรจะเริ่มจากตรงไหน เพื่อไม่ใช้ปัญหาผมเสียนั้นเกิดขึ้นกับเราอีก?

A:สำหรับทางร้านอยากให้ลูกค้าหรือผู้ที่กำลังเจอกับปัญหาผมเสียนั้น ควรจะเริ่มบำรุงจากต้นเหตุก่อนเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาหนังศีรษะมัน ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนของสิ่งสกปรก ทำให้รากผมบริเวณนั้นอ่อนแอ เพื่อให้ผมของเราแข็งแรงทางร้านมีวิธีคือ

1.การบำรุงตั้งแต่หนังศีรษะโดยทางร้านเรามี โปรแกรม Detoxifying จะเริ่มจากการผลัดเซลล์ผิวและสิ่งที่อุดตันออกก่อน เพื่อเตรียมพร้อมในการบำรุง ทำให้นำมันส่วนเกินนั้นหมดไป และผมเกิดใหม่มีสุขภาพดีขึ้น สำหรับคนที่ผมเสียมากๆ หรือทำสีบ่อยควรไปทำดีท๊อกซ์ทุกเดือนเป็นอย่างน้อย

2.เลือกใช้แชมพูแบบ Normal to oily และต้องปราศจาก Paraben และ Silicone  เพราะพวกนี่จะไปเติมความมันให้กับเส้นผม

คุณภีศเดช เอกภูธร Technician Team จากร้าน ToB1

Contact www.facebook.com.tob1group
Call         081 966 1023


สำหรับใครที่กำลังประสบกับปัญหาผมแห้งเสียอยู่นั้นไม่ว่าจะสาเหตุจากอะไร สิ่งที่สำคัญคือการเอาใจใส่และการดูแลเป็นอย่างดี และถ้าหากคุณไม่มีเวลาในการดู หรือไม่มีความรู้ในการบำรุงที่ถูกต้องสามารถไปปรึกษา ร้าน ToB1 ทุกสาขา เพื่อรับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญได้เลยค่ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design