เปิดสูตรโกง! วิธีคอนทัวร์ทั่วร่าง ผอมเร่งด่วนในวันเร่งรีบ

เป๊ะทุกส่วนยกเว้นหุ่น เป็นแบบนี้ขนาดความมั่นใจสุดๆ ไปเลย แถมพอหันมาออกกำลังกายก็แล้ว แต่ทำไมยังไม่ได้หุ่นที่ต้องการซะที งั้นมาดูนี่ Ladyissue.com ไปสรรหาวิธีเสกหุ่นสวยแบบทันใจมาฝาก ทำง่ายๆ ด้วยการใช้เมกอัพเพียงไม่กี่ชิ้น! งงกันละสิ? ว่าเครื่องสำอางบนหน้าจะมาเสกหุ่นสวยผมเร่งด่วนได้อย่างไร ว่าแล้วอย่ารอช้ารีบๆ เลื่อนลงไปอ่านได้เลย

กระดูกไหปลาร้า

จุดนี้สำคัญมากถ้าสาวๆ เป็นคนชอบใส่เสื้อเปิดไหล่ เกาะอก และสายเดี่ยว เพราะจะช่วยหลอกตาให้เหมือนว่าเราผอม ถ้ากระดูกไหปลาร้าขึ้นชัดๆ โดยแนะนำให้ลงคอนทัวร์ทั้งด้านบนและด้านล่างของกระดูกไหปลาร้า จากนั้นตามด้วยไฮไลต์บนเส้นกระดูกให้ดูชัดๆ วาวๆ เล่นเเสงไปเลย เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะใส่เสื้อเว้าไปถึงไหนต่อไหนช่วงบนของเราก็ยังดูเล็กอยู่ดี

หน้าอก

ส่วนสาวๆ คนไหนที่รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ ว่าทำไมหน้าอกหน้าใจของเรามันน้อยแบบนี้ จะใส่บิกินี่ถ่ายรูปแต่ละทีไม่มีความมั่นใจเอาซะเลย งั้นไม่ต้องเสียใจไปค่ะ บอกแล้วว่าเมกอัพช่วยคุณได้ เพียงแค่เราเลือกชุดว่ายน้ำหรือเสื้อในที่ดันทรงระดับนึง จากนั้นโกยให้เนื้อหน้าอกมาอยู่ในเสื้อของเราให้หมด เสร็จแล้วจะขึ้นเป็นร่องอกรูป V-Line ให้เอาเอาคอนทัวร์ค่อยๆ เกลี่ยลงไปเพื่อสร้างเงาให้ชัดและดูลึกมากขึ้น แต่ต้องเกลี่ยดีๆ นะคะ ไม่งั้นผู้ชายจะจับโป๊ะเอาได้

หน้าท้อง

ใครที่หวั่นใจกับพุงกะทิน้อยๆ ของตัวเอง จนไม่กล้าที่จะใส่เสื้อครอปโชว์เอว ก็ลองใช้คอนทัวร์ลงไปตามแนวคอดของเอวและกึ่งกลางหน้าท้อง 3 เส้น โดยเว้นระยะห่างให้เป็นไปตามแนวกล้ามเนื้อจริงของเรา จากนั้นให้เสริมด้วยไฮไลต์(สีที่เข้ากับสีผิวของเรา) เพื่อเสริมให้กล้ามเนื้อดูชัดเจนอย่างกับมีซิกซ์แพ็ค

ขา

เจ็บใจมากเวลาใส่ขาสั้นแล้วมีคนทักว่าขาเหมือนโต๊ะสนุ๊ก แต่ต่อไปนี้จะไม่มีอีกแล้ว เพราะเราสามารถลงคอนทัวร์ที่ขาให้ดูเรียวเล็กแบบทันใจได้ เพียงแค่เลือกคอนทัวร์สีเข้มกว่าสีผิวจริงของเรา แล้วลงให้ทั่วบริเวณกรอบด้านนอกและด้านในต้นขา จากนั้นใช้ไฮไลท์สีสว่างลงตรงกึ่งกลางหน้าแข้งและหัวเข่า จะช่วยให้ขาดูเรียวและมีมิติสมจริงมากขึ้น 

นี่ถือเป็นหนึ่งในวิธีเสกหุ่นสวยง่ายๆ ในวันเร่งรีบนะคะ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันคือเมกอัพเมื่อเราล้างก็ออกไปไม่ได้คงอยู่ตลอดกาล ดังนั้นก็อย่าลืมหันมาใส่ใจในการออกกำลังกายกันมากขึ้นนอกจากได้หุ่นดีๆ แล้ว ยังมีสุขภาพดีๆ ชีวิตที่ลงตัวอีกด้วย 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก CC Clarke Beauty , POPSUGAR , Nicole Tanneberg

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design