เตรียมเงินให้พร้อม JUNG SAEM MOOL เข้าไทยแล้ว มีชิ้นไหนต้องตำบ้างมาดู!

แบรนด์เมกอัพสุดปังที่สาวไทยหลายคนต้องบินไปซื้อที่เกาหลีอย่าง JUNG SAEM MOOL กำลังจะเข้ามาวางขายในไทยแล้วค๊าาาา (ลุกขึ้นปรบมือจ้า) ทาง Ladyissue.com จึงไม่พลาดที่จะมาชี้เป้า 5 ชิ้นที่ควรสอยจากแบรนด์นี้ ให้สาวๆ ได้เตรียมตัวและเตรียมเงินให้พร้อม วันที่ 28 สิงหาคมนี้จะได้ไปช้อปพร้อมๆ กันที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์จ้า

Essential Mool Cream

รู้อยู่ว่าสาวเกาหลีเค้ามีผิวหน้าที่ดีขนาดไหน ดังนั้นก่อนลงเมกอัพก็ต้องบำรุงให้เต็มที่ด้วยเอสเซนส์เนื้อน้ำสุดบางเบาตัวนี้ อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้สีขาวถึง 8 ชนิด ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมผสานด้วยเลซิติน ทำหน้าที่เหมือนตาข่ายกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวยาวนาน

Essential Star-cealer Foundation SPF 30 / PA++

รองพื้นตลับเหลี่ยมตัวนี้ดังมาก บล็อกเกอร์ทั้งไทยทั้งเกาหลีรีวิวกันไว้แน่นมาก เพราะเป็นทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์ภายในตลับเดียว โดยมีรองพื้นเนื้อลิควิดช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ได้แนบเนียน ส่วนครีมคอนซีลเลอร์ให้ระดับการปกปิดขั้นเทพ ใครที่มีจุดด่างดำหนักๆ สามารถเพิ่มเลเยอร์ได้โดยไม่เป็นคราบแถมติดทนนานด้วย

View this post on Instagram

스타실러 파운데이션 빅 이벤트🎁 Reborn with Star-cealer! . 에센셜 스타실러 파운데이션으로 다시 태어나는 피부를 경험하고 싶다면? 우선 스타실러 제대로 쓰는 법을 먼저 알아야 겠죠?🤔 . 스타실러 하우투 영상을 확인하고 퀴즈를 맞춰 이벤트에 참여해보세요! 풍성한 선물이 한가득💕 . 👉🏻본 이벤트는 정샘물뷰티 자사몰 www.jsmbeauty.com 이벤트 게시판에서 참여 가능합니다. 👉🏻참여 기간: ~9/30(토)까지, 당첨자 발표: 10/11, 공지사항 게시판 확인 Reborn with Star-cealer Foundation Event!🎁 . Everyone desires flawless and brighter skin. . JUNGSAEMMOOL Beauty is here to help you re-create perfect skin with our Star-cealer Foundation! . First, Check out our how-to video for Star-cealer Foundation. . Then, give us the answer for a quiz and win a prize! . This event is available at our website(www.jsmbeauty.com) until September 30th Saturday, – Announcement of prize winners: October 11th, Check out our ‘Notice’ Tab! #정샘물 #정샘물뷰티 #스타실러 #파운데이션 #다시태어나는피부 #이벤트 #프로모션 #메리어트 #퀴즈 #jungsaemmool #jsmbeauty #starcealer #foundation #rebornwithstar #quiz #jwmarriott #event #promotion

A post shared by JUNGSAEMMOOL Beauty (@jsmbeauty_) on

Cushion-cealer SPF 50+ / PA+++

มาต่อที่ตลับกลมกันบ้างเป็นคุชชั่นและครีมคอนซีลเลอร์ในตลับเดียวเช่นกัน แต่ตลับนี้เน้นการปกปิดที่เเน่นขึ้น ทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำกุหลาบช่วยให้ผิวชุ่มชื้นทำให้รองพื้นติดทน ไม่ต้องกลัวเป็นคราบระหว่างวัน ส่วนครีมคอนซีลเลอร์ให้สีกลมกลืนกับผิว สามรถปกปิดทั้งรอยดำและรอยแดงได้เป็นอย่างดี

Colorpiece Eyeshadow Prism

Single Eyeshadow ตัวนี้มีให้เลือกหลากสีมากๆ แถมเนื้อสัมผัสก็ดีไม่เป็นฝุ่นร่วงลงมาระหว่างแต่ง ตัวชิมเมอร์มีความละเอียดทำให้วาวเล่นเเสงขั้นสุด ทาลงไปบริเวณกลางตากับหัวตาทำให้ดวงตาดูมีมิติขึ้นมาทันที

High Tinted Lip Lacquer

ภายใต้เเพ็กเกจจิ้งสีดำสุดหรูภายในซ่อนลิปทินท์เนื้อดีไว้อยู่ เป็นทินท์ที่ทาแล้วให้ความฉ่ำกำลังดี เนื้อเบาสบายปาก แต่เม็ดสีกับแน่นชัดจัดหนักสามารถกลบสีปากเดิมได้ภายในปาดเดียว ที่สำคัญคือติดแน่นทนนานสมกับการเป็นทินท์จริงๆ

นี่เป็น 5 ชิ้นที่ทางเราแนะนำว่าเป็นของดี ของเด็ดจากแบรนด์ JUNG SAEM MOOL ใครอยากจะลองเมกอัพของแบรนด์นี้สักชิ้นนึงก่อนก็สามารถเลือกจาก 5 ชิ้นนี้ได้เลย รับรองว่าดีงามไม่ทำให้ผิดหวัง เริ่มไปช้อปกันได้ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์จ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก jsmbeauty_

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design