ใส่ชุดว่ายน้ำไฮคัทเบอร์นี้ เค้ามีวิธีจัดการขนน้องสาวกันยังไงนะ?

เห็นบ่อยมากกกกก สาวๆ สายฝอเค้าชอบใส่ชุดว่ายน้ำแบบไฮคัทกัน เวลาเห็นแต่ละทีเกิดคำถามทุกครั้งว่าพี่เค้าจัดการกับขนน้องสาวกันยังไงนะ? เอาไปซ่อนไว้ตรงไหนทำไมเกลี้ยงเกลาได้ขนาดนั้น วันนี้ Ladyissue.com จึงได้ไปสรรหาวิธีจัดการขนน้องสาวมาฝาก บอกเลยว่ามีแต่วิธียอดฮิตและเห็นผลจริงเท่านั้นถึงกล้าเอามาบอกต่อ!

หวีหมออ้อย

เริ่มกันที่ชิ้นง่ายๆ ทำได้ด้วยเองอย่างการใช้หวีหมออ้อยกันก่อนเลย เป็นการใช้ใบมีดที่มีความคมตัดขนน้องสาวของเราออกไป เหมาะกับคนที่มีขนยาวระดับนึงและไม่ต้องการโกนจนหมดเกลี้ยง มาในราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย และไม่ต้องกลัวบาดผิวหรือเจ็บตัวอีกด้วย

โกน

อีกหนึ่งวิธียอดฮิตสำหรับคนงบน้อย คือการโกนนั่นเอง จะขนสั้น ขนยาวก็สามารถใช้ใบมีดโกนออกไปได้หมด สาวๆ สามารถกำหนดได้เลยว่าจะโกนตรงจุดไหนบ้าง แต่ก็ต้องระวังเรื่องใบมีดที่อาจจะบาดผิวจนเกิดแผลได้ ส่วนเรื่องราคาของมีดโกนก็ย่อมเยาตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยสาวๆ เลือกตามความสะดวกได้เลย

ครีมกำจัดขน

การใช้ครีมกำจัดขนวิธีนี้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ซื้อครีมกำจัดขนมาป้ายลงไปบริเวณขนของน้องสาว จากนั้นรอสักครู่แล้วเช็ดออกขนก็จะหลุดออกอย่างง่ายดาย แต่ข้อเสียคือขนอาจจะหลุดไม่หมดในครั้งเดียว แถมยังกลับมาขึ้นเร็วภายในเวลาไม่กี่วันอีกด้วย ส่วนน้องสาวของใครที่บอบบางมากๆ ก็อาจจะเกิดอาการแพ้ได้นะคะ

แว็กซ์

คนไหนต้องการความเกลี้ยงเกลาขั้นสุดวิธีนี้ก็คือตอบโจทย์ เพียงแค่ลงเเว็กซ์ (แบบร้อนหรือเย็น) แล้วดึงแว็กซ์ออกขนของเราก็จะหลุดออกมาด้วย แต่หลังเเว็กซ์อาจจะมีอาการแดงและเจ็บอยู่สักหน่อย แต่รับรองว่าทำบ่อยๆ ขนที่ขึ้นมาใหม่ก็จะนิ่มและบางลง

เลเซอร์

วิธีนี้เหมาะกับคนที่ต้องการถอนรากถอนโคนน้องไปเลยค่ะ เพราะเป็นการใช้แสงและความร้อนทำลายลึกถึงเซลล์สร้างขน จึงเป็นการกำจัดขนอย่างถาวร แต่ต้องใช้ทำหลายครั้งขนถึงจะหมดไป และแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายสูง แถมรู้สึกเจ็บทุกครั้งที่ทำใครทนไหวก็รับรองว่าเกลี้ยงเกลาแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design