รีวิว 5 รองพื้นแมทใช้ดี ไม่หลอกดาว

ใครตามหารองพื้นเนื้อแมทราคาไม่แรงมาก ที่ใช้แล้วคุมมัน ปกปิด มิสเลดี้เลยคัด 5 รุ่นที่ลองแล้วคิดว่าดี มาเล่าสู่กันฟังค่ะ

Cute press Bye Bye Oil Acne Cover ราคา 299 บาท
รุ่นนี้เป็นบีบีครีมสำหรับคนหน้ามัน เหมาะกับคนที่ต้องการความแมทและไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย สบายผิว ใช้แล้วปรับสีผิวให้ดูเนียนขึ้น เรียบขึ้น ไม่อุดตันง่าย คุมมันได้ดีระดับหนึ่ง มี SPF 30PA+++ ในตัวให้ด้วยค่ะ

Revlon ColorStay Full Cover Foundation ราคา 495 บาท
รองพื้นรุ่นคัลเลอร์สเตย์ในตำนาน ทำออกมาเป็นแบบหลอดบีบ ใช้ง่ายๆ ไม่ต้องกลัวตกแตกเหมือนรุ่นขวดแก้วฝาดำ รุ่นนี้เนื้อจะออกมูสๆ เนื้อเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย เป็นรองพื้นที่ปกปิดเนียนดี เนื้อแมทแต่ไม่ทำให้แห้งเกินค่ะ คุมมันดี มี SPF18 ด้วยนะจ๊ะ

Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation ราคา 320 บาท
ความเนียนต้องยกให้เค้าค่ะ ใช้แล้วมีความผิวเนียนสวย สีไม่ดรอป ค่อนข้างติดทน และคุมมันได้ กันน้ำได้ ถ้าเทียบกับตัวอื่นตัวนี้อาจจะคุมมันได้น้อยหน่อย เเต่ความบางเบาเรียบเนียนนี่ดีจริง มีกันแดดมาให้เยอะอยู่ค่ะ SPF35 PA++

Cosluxe Tap Mix Me Super Matte Foundation ราคา 590 บาท
ตัวนี้รู้สึกใช้แล้วบางเบา แต่ก็ปกปิดดีระดับหนึ่ง ไม่เกาะตัวเป็นก้อน ไม่ค่อยเป็นคราบระหว่างวัน ใช้แล้วผิวแมทเป็นธรรมชาติ จุดเด่นคือรุ่นนี้เค้าเอามาผสมสีเองได้นะคะ เอาไว้ผสมกับ Shine & Shine Mixer Creamy Color ของแบรนด์เค้าเองนี่ล่ะ เพื่อให้ได้เฉดที่ใกล้เคียงกับผิวเราที่สุด

Golden Rose BB Cream Beauty Balm ราคา 449 บาท
รุ่นนี้เป็น BB ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ใช้แล้วบางเบาแต่ผิวเนียนนะคะ เนื้อไม่แมทมาก จะออกแนวชุ่มชื้นและไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มมากกว่า เนื้อครีมบางเบา set ตัวเร็ว มีสารบำรุงใช้แล้วผิวดี มีกันแดด SPF25 มาให้ด้วยค่ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.