รีวิวลิปส้ม 4 สีจุกๆ! ราคานักศึกษา

ใครกำลังตามหาลิปสีส้มราคาไม่แพงมาก คุณมาถูกที่แล้วค่ะ!! เพราะวันนี้มิสเลดี้จะมารีวิวลิปสีส้ม 4 สีในครอบครอง ว่าสีไหนบ้างสวยงามและใช้ดี ส่วนราคาก็คัดมาแต่หลักร้อย นศ.ซื้อได้ ลองไปดูกันนะจ๊ะ ว่าแท่งไหนควรมี!!

Lilybyred Mood Liar Velvet Tint #04 (359 บาท)
แท่งนี้ฮิตมากกก เห็นใครๆ ก็ชอบ ทางเราลองแล้วก็ชอบเช่นกันค่ะ แท่งนี้สีส้มแบบเกาหลี๊เกาหลี คือเเต่งหน้าน้อยๆ ก็รอด เป็นลิปทินท์เนื้อกลอส สีชัดติดทนเลยแหละ ข้อดีคือมีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ทำให้ปากนุ่มไม่แตกไม่ตกร่อง แถมบำรุงริมฝีปากได้ด้วยค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนผลไม้ ใครชอบแนวเกาหลี ปากสวยติดทน ลองดูค่า

Cute Press Goodbye Dry Lips Moisturizing Lip Cream #L7011 (229 บาท)
อันนี้มาเป็นลิปสติกปลอกสีโรสโกลด์ เนื้อลิปด้านในจะออกเนียนนุ่มแต่ไม่แมทค่ะ ทาแล้วปากชุ่มชื้น เนื้อครีมสมชื่อเค้าล่ะ ใครปากแตกต้องลองดู เพราะทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่ค่อยหนักปาก เนื่องจากเม็ดสีชัด ปาดทีเดียวรู้เรื่อง เค้าเคลมมาว่าเป็นลิปสติกเนื้อครีมสูตรกันน้ำ สีชัดติดทนนานตลอดวัน คู่ควรสำหรับคนปากแตกค่ะ

Mistine OHH Lipstick #04 (129 บาท)
ลิปโอ้ที่เปิดตัวมาก็ปังเชียว! เป็นลิปราคาไม่แพง อันนี้เป็นสีส้มจี๊ดสะใจสาวแซ่บนิดนึง แตะเบาๆ นัวๆ ก็ได้ลุคแบบเกาหลี แต่วันไหนอยากเป็นสายฝอมั่นๆ ก็ทาเต็มปากเก็บขอบกริบๆ ได้เลยค่ะแซ่บแน่นอน รุ่นนี้เป็นเนื้อแมท เม็ดสีแน่น ไม่ตกร่อง แมทแต่ไม่ดูดความชุ่มชื้นจนทำให้ปากแห้งนะคะ ทาแล้วรอดอยู่ ที่ชอบที่สุดคือราคาเบากรุบ และมีขายในเซเว่น ซื้อง่ายดี

Golden Rose Smart Lip Moisturising Lipstick #17 (259 บาท)
ส่วนอันนี้เป็นลิปดินสอ ที่เราว่ามันเริ่ดนะ พวกโทนสีนู้ดก็สวยมาก แต่ที่เอามารีวิวคือสีส้มโครอลสวยแบบผู้ดีๆ เลยค่ะ ตอนแรกกลัวว่าจะปากลอย แต่ทาไปเอ้ารอดนี่! เป็นลิปดินสอแต่เนื้อครีมๆ ทาง่าย ไม่ทำให้ปากแห้ง ทาแล้วเนียนไม่ตกร่อง บำรุงระหว่างวันชุ่มชื้นดี พกพาง่ายดีด้วยค่ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design